Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Anh nói về nụ hôn trong Ước hẹn mùa thu: 'Chị Hoàng Oanh bảo nhìn mình giống em trai nên cũng tụt cảm xúc luôn'

Quốc Anh cũng bày tỏ cảnh quay khó nhất trong 'Ước hẹn mùa thu' chính là cảnh hôn Hoàng Oanh.

Sau buổi ra mắt tại TP. HCM, tối ngày 08/05/2019, Ước hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã được giới thiệu với khán giả Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của ekip và dàn diễn viên trong phim: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí, Hoàng Oanh, Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh, Kay Trần cùng loạt sao nổi tiếng.

Trong buổi ra mắt tại Hà Nội dù thiếu các diễn viên kỳ cựu như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mạnh Cường vì lịch trình riêng nhưng chỉ với dàn cast trẻ cũng đã thu hút đông đảo khán giả.

Ekip Ước hẹn mùa thu

Ekip Ước hẹn mùa thu

Hoàng Oanh và Hoa hậu Thùy Lâm

Hoàng Oanh và Hoa hậu Thùy Lâm

 Nhan Phúc Vinh và NTK Hà Duy, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 Dương Thùy Linh và Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh

Nhan Phúc Vinh và NTK Hà Duy, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 Dương Thùy Linh và Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh

MC Quỳnh Chi

MC Quỳnh Chi

Vừa bắt đầu sự kiện, không khí trở nên hào hứng khi MC Mạnh Khang đặt câu hỏi với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rằng làm phim Ước hẹn mùa thu toàn diễn viên nam thì cảm giác như thế nào. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hài hước nói: 'Tất nhiên phải khác chứ, nhưng cái khác biệt đó sẽ là điểm mới của tôi. Phim vẫn có màu trong trẻo của tuổi trẻ, cũng có những nỗi buồn nhưng cái buồn mang đến nhiều ý nghĩa'.

'Sau phim về mỹ nữ, mỹ nam, không chừng tôi sẽ làm phim về thiếu nhi chẳng hạn. Nhưng vẫn phải trong vòng bí mật chờ bật mí' - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ thêm.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Hoàng Oanh thì bất ngờ khi bị MC hỏi xoáy chuyện tình cảm, rằng hiện tại nàng Á hậu đã có người yêu chưa, vì trong Ước hẹn mùa thu, nhân vật Pha Lê của Hoàng Oanh có tận 2 chàng trai theo đuổi. Dù có chút bối rối nhưng Hoàng Oanh cũng khéo léo đáp lời:

'Mọi người có thấy đứng quanh Hoàng Oanh có 2 chàng trai đẹp Nhan Phúc Vinh và Quốc Anh không. Hai người yêu của Oanh đây nên mọi người đừng hỏi nữa nha. Còn mọi người muốn biết Oanh sẽ chọn ai trong hai anh chàng này thì nhớ xem phim để biết kết quả'.

Hoàng Oanh khéo léo đáp khi được MC hỏi về chuyện tình cảm 

Hoàng Oanh khéo léo đáp khi được MC hỏi về chuyện tình cảm

Tuy vậy, MC vẫn chưa chịu tha cho Hoàng Oanh khi tiếp tục xoay cô nàng bằng câu hỏi, ở ngoài Hoàng Oanh nghĩ mình giống nhân vật Dung Đại Ca trong phim Tháng năm rực rỡ hay Pha Lê trong Ước hẹn mùa thu. Hoàng Oanh chia sẻ: 'Mỗi nhân vật đều có một phần cá tính giống Oanh ở ngoài. Dung Đại Ca có sự mạnh mẽ, còn Pha Lê có chút dịu dàng hơn nên Oanh nghĩ bản thân mình là hợp nhất của hai nhân vật luôn'.

Nhan Phúc Vinh chăm sóc tận tình Hoàng Oanh tại sự kiện 

Nhan Phúc Vinh chăm sóc tận tình Hoàng Oanh tại sự kiện

Trong phim, Lê Duy (Quốc Anh) tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê nên tâm trí vẫn ở tuổi 17, trong khi người yêu Pha Lê đã thay đổi. Vậy nên, anh chàng phải dùng mọi cách để chinh phục lại người yêu cũ. Khi MC nhắc về phân đoạn đó trong Ước hẹn mùa thu và hỏi Quốc Anh liệu sẽ chọn người yêu lớn tuổi hơn không, anh chàng hóm hỉnh cho biết: 'Quốc Anh nghĩ lớn hay nhỏ tuổi cũng không quan trọng. Trong tình cảm, quan trọng nhất là cảm xúc giữa hai người'.

Quốc Anh cũng bày tỏ cảnh quay khó nhất trong Ước hẹn mùa thu chính là phải hôn Hoàng Oanh: 'Lúc vào cảnh quay, mình đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ rồi. Vậy mà chị Oanh cứ bảo nhìn mình giống em trai của chị quá nên cũng tụt cảm xúc luôn. Nhưng Quốc Anh cũng cảm ơn chị Oanh vì cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm diễn xuất'.

Quốc Anh 

Quốc Anh

Hoàng Oanh 

Hoàng Oanh

Sau buổi công chiếu tại TP.HCM, Ước hẹn mùa thu cũng nhận nhiều phản hồi tích của giới chuyên môn, báo chí bởi nhạc phim do nhạc sĩ Đức Trí sản xuất. Có mặt tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: 'Tôi có sự lo lắng vì mọi người đặt quá nhiều kỳ vọng vào nhạc phim Ước hẹn mùa thu. Không thể so với nhạc phim Tháng năm rực rỡvì hai phim có câu chuyện khác nhau. Âm nhạc và phim luôn đồng hành cùng nhau. Nội dung phim hay thì âm nhạc sẽ hỗ trợ tốt hơn. Tôi cũng vinh hạnh được tham gia sản xuất nhạc phim của Nguyễn Quang Dũng'.

Xem trailer Ước hẹn mùa thu

Ước hẹn mùa thu sẽ được công chiếu bắt đầu từ 10/5/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi