Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường ngậm ngùi chia tay 'Về nhà đi con', nhưng đáng chú ý hơn là bình luận của 'bố' Trung Anh và 'bố' Hoàng Dũng

Mới đây, dân mạng đã không khỏi tiếc nuối khi Quốc Trường ngậm ngùi nói lời chia tay với đoàn phim 'Về nhà đi con' sau một thời gian dài gắn bó.

Về nhà đi con càng về những tập cuối thì quá trình ghi hình của bộ phim cũng gấp rút được hoàn thành. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên cũng phải lần lượt chia tay cả ê-kíp làm phim. Và sau mẹ Vũ (NS Ngân Quỳnh), Khải (Trọng Hùng), Bảo (Quang Anh)... dân mạng lại không khỏi tiếc nuối khi Vũ (Quốc Trường) đã chính thức nói lời tạm biệt đoàn phim.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên viết: 'Hiện tại Trường rất buồn, thật lòng... Lúc đang quay thì trong đầu chỉ mong mau hết vai để về nhà, vì nhớ nhà, nhớ bạn... Nhưng khi ngay giây phút này, đã về... Trường thật lòng rất buồn, không hiểu tại sao, các bạn fan biết tin đã nhắn tin rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động. Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc. Khuya rồi! Định không viết, nhưng buồn quá, càng uống càng buồn....'.

Những hình ảnh và dòng trạng thái đầy tâm sự của Quốc Trường. 

Những hình ảnh và dòng trạng thái đầy tâm sự của Quốc Trường.

Kèm theo dòng trạng thái, Quốc Trường cũng đăng tải những hình ảnh chụp cùng đoàn phim và lúc lên máy bay rời Hà Nội. Không khó để thấy rằng nam diễn viên miền Nam đã buồn và xúc động nhiều như thế nào. Vậy mà người hâm mộ đã để lại hàng nghìn bình luận an ủi và động viên anh chàng.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là bình luận của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Nếu như bố vợ của Vũ nói rất ngắn gọn: 'Tạm biệt con rể của ông Sơn Xoăn này nhé! Chúc con mọi điều tốt lành.', thì ông Luật lại an ủi 'con trai' rất dài:

'Kết thúc một hành trình nghỉ ngơi để chuẩn bị lao vào một hành trình mới nhé. Chắc Trường sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm cho lần làm việc tiếp theo tốt hơn, hay hơn và điều quan trọng hãy sống thật chân thành, làm việc thật say chắc chắn Trường sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa ông con hư đốn trong phim của tôi. Thân yêu!'.

Quốc Trường ngậm ngùi chia tay 'Về nhà đi con', nhưng đáng chú ý hơn là bình luận của 'bố' Trung Anh và 'bố' Hoàng Dũng 1

Ngay lập tức 'cậu con hư đốn' Quốc Trường đã trả lời 2 ông bố bằng những lời lẽ vô cùng tình cảm: 'Nhớ bố' hay 'Con yêu bố' khiến fan khá xúc động.

Hiện tại, Về nhà đi con vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý và yêu thích rất lớn từ cộng đồng mạng. Phim đang phát sóng trên kênh VTV1 các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần lúc 21h.

===> Xem thêm: Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa

Giúp Tiin sửa lỗi