Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường 'Về nhà đi con' trải lòng về cảnh hôn: Hôn nhiều, hôn người đẹp cũng có thích đâu!

Nam diễn viên điển trai đã thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao không thích diễn cảnh hôn.

Dù đã bước đến chặng cuối, Về nhà đi con vẫn chưa có xu hướng hạ nhiệt. Ở những tập cuối cùng, Vũ (Quốc Trường) bất ngờ ‘xoay chuyển' cảm xúc của người xem từ ghét sang yêu thương, thông cảm khi phải ‘vật vã' theo đuổi lại vợ cũ Thư (Bảo Thanh). Màn hóa thân xuất sắc của Quốc Trường khiến nhiều khán giả không khỏi tấm tắc khen ngợi anh chàng.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' trải lòng về cảnh hôn: Hôn nhiều, hôn người đẹp cũng có thích đâu! 0

Trên thực tế, ngay từ những tập đầu tiên thì Quốc Trường đã dễ dàng ‘ghi điểm' với khán giả qua kỹ năng diễn xuất ấn tượng. Nhưng song song với những phân cảnh yêu cầu bộc lộ sự mâu thuẫn trong tâm lý có độ khó cao, Quốc Trường cũng khiến nhiều người xem ‘ghen tị' khi có cơ hội diễn cảnh hôn mùi mẫn với những bạn diễn nữ xinh đẹp.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Quốc Trường từng thú nhận anh cảm thấy hơi e dè, ngại ngùng khi diễn những cảnh nóng mang tính chất nhạy cảm. Chính vì vậy mà qua bao mùa ‘hôn' đầy mùi mẫn, khán giả vẫn luôn thắc mắc: Đóng cảnh nóng cảm thấy ngại, vậy còn diễn cảnh hôn, Quốc Trường sẽ cảm thấy như thế nào?

Quốc Trường 'Về nhà đi con' trải lòng về cảnh hôn: Hôn nhiều, hôn người đẹp cũng có thích đâu! 1

Vừa qua, Quốc Trường đã có dịp giao lưu, trò chuyện thân mật với các độc giả của Tiin và nhận được câu hỏi mà ai ai cũng tò mò với đáp án này. Nam diễn viên cũng không quá e dè khi chia sẻ cực kỳ thẳng thắn: ‘Tôi có phần lo lắng trước những cảnh gần gũi, thân mật với các bạn diễn nữ. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà ai cũng vậy. Cảnh mạo hiểm là thứ nhất, sau đó đến cảnh thân mật là hai điều mà một người diễn viên ngại nhất'.

Và đương nhiên, cảm xúc này cũng không thay đổi trước những cảnh hôn với các bạn diễn nữ. Dù đối mặt với những sao nữ vừa nổi tiếng, vừa xinh đẹp, nhưng Quốc Trường vẫn thấy ‘mắc cỡ' trong những cảnh hôn vì ‘thiếu cảm xúc'. Cảm xúc ở đây, mà anh chàng đề cập, là cảm xúc yêu thích nhau giữa hai đối tượng nam và nữ.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' trải lòng về cảnh hôn: Hôn nhiều, hôn người đẹp cũng có thích đâu! 2 

Không có cảm xúc làm chất xúc tác nên đương nhiên cảnh hôn không phải lúc nào cũng đơn giản, dễ dàng ‘một lần là qua' với Quốc Trường. Nam diễn viên đã phải quay đi quay lại nhiều lần những cảnh mùi mẫn này cho đến khi đạo diễn cảm thấy hài lòng mới thôi.

Chốt lại, Quốc Trường kết luận: ‘Hôn trong phim thực chất cũng không sung sướng gì đâu'.

Trong số những cảnh hôn đã quay trong Về nhà đi con, cảnh hôn với Bảo Thanh và Quỳnh Nga - đồng thời cũng là ‘tình địch' khi cùng đem lòng yêu thương Quốc Trường - được người xem để ý nhất. Nếu như nụ hôn với Nhã tuy nóng bỏng nhưng lại bị ‘vạn người ghét' thì cảnh hôn với Bảo Thanh lại được nhiều người xem yêu thích hơn.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' trải lòng về cảnh hôn: Hôn nhiều, hôn người đẹp cũng có thích đâu! 3

Khi nhận được câu hỏi rằng hôn với ai cảm thấy ăn ý hơn, Quốc Trường không chọn được cô gái nào. Anh chia sẻ, với Quỳnh Nga, dù người đẹp rất xinh xắn, đáng yêu nhưng vì ngày quay cảnh hôn là ngày đầu tiên cả hai gặp nhau trên phim trường nên tất cả những điều để lại với Quốc Trường là… phải quay đi quay lại cảnh hôn những 6 lần.

Còn với Bảo Thanh, Quốc Trường chia sẻ tuy không phải quay đi quay lại nhiều lần như với Quỳnh Nga nhưng cũng phải quay trong thời gian rất dài. Theo lời kể của ‘Vũ', cả đoàn phim phải chờ suốt 2 tiếng vì Bảo Thanh phải mượn đến bia rượu mới có thể hoàn thành phân cảnh đó.

Cảnh hôn của Quốc Trường và Bảo Thanh

‘Vậy nên mới nói, không phải cứ là diễn viên, cứ hôn người đẹp thì họ sẽ thích. Gặp nhau, mến nhau, quý nhau thì có lẽ sẽ hôn được, nhưng điều đó diễn ra ở ngoài đời thôi, còn trên phim thì bên cạnh sẽ có máy quay, có ekip, sau màn hình còn có khán giả nữa', Quốc Trường giãi bày.

Giúp Tiin sửa lỗi