Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên': Lan cave (Thanh Hương) ngày càng lộ rõ mưu đồ tiểu tam muốn 'lật đổ' chính thất Huệ (Thu Quỳnh)

Đúng là núi cao còn có núi cao hơn, Vy (Thanh Hương) không ngờ Quốc lại có thể cao tay như vậy: chỉ một chiêu mà 'bình định' được cả tiểu tam lẫn chính thất.

Mối quan hệ mập mờ giữa Vy và Quốc đang là vấn đề khiến khán giả Những ngày không quên sôi máu. Vốn biết chắc là chẳng 'tử tế' gì khi suốt ngày bám theo Quốc và nằng nặc đòi anh phải chịu trách nhiệm, nay người xem còn điên tiết hơn khi Vy có động thái muốn gây chiến với bà cả Huệ.

'Những ngày không quên': Lan cave (Thanh Hương) ngày càng lộ rõ mưu đồ tiểu tam muốn 'lật đổ' chính thất Huệ (Thu Quỳnh) 0

Đang yên đang lành lại gây chia rẽ

Đang yên đang lành lại gây chia rẽ

Quốc đi lên Hà Nội nhưng lại quên điện thoại ở quê, vì vậy Huệ bắt buộc phải bắt máy khi có số lạ gọi để kịp thời giải quyết công chuyện đột xuất cho chồng. Bất ngờ, một cuộc gọi từ số máy lạ khiến Huệ suy nghĩ, ai ngờ nó lại đến từ chính... cô Vy. Vừa nghe thấy giọng của 'vợ người ta', không biết vô tình hay cố ý mà Vy đã cúp máy ngay lập tức. Điều này khiến Huệ bắt buộc phải nghi ngờ.

Không nghi mới lạ đấy!

Không nghi mới lạ đấy!

Huệ cũng nói chuyện với chồng qua điện thoại để dò hỏi về người phụ nữ kì lạ nhưng Quốc rất bình tĩnh và 'tỉnh', giải thích cho vợ bằng một lí do cực kì gọn gàng và cực kì thuyết phục: nếu số không lưu thì không cần quan tâm, số của người quan trọng anh lưu hết rồi.

Không phải lo đâu!

Không phải lo đâu!

'Phút mốt' sau đó, mọi hoài nghi của Huệ được xóa bỏ hoàn toàn chính bởi Vy. Cô ta đã gọi lại một lần nữa và Huệ vẫn là người nghe máy. Nhưng lần này, tông giọng của Vy đã thay đổi:  rất tự nhiên, thoải mái bàn chuyện làm ăn với Quốc, trình bày lí do hợp tình hợp lí. Nghe được những lời này, Huệ xóa tan mọi thắc mắc ban nãy và khẳng định hoàn toàn yên tâm về người chồng 'thật thà', đáng tin cậy của mình.

'Những ngày không quên': Lan cave (Thanh Hương) ngày càng lộ rõ mưu đồ tiểu tam muốn 'lật đổ' chính thất Huệ (Thu Quỳnh) 4

Đã bảo Huệ tin chồng mà lại

Đã bảo Huệ tin chồng mà lại

Thế nhưng Huệ đâu có biết, người đứng sau tất cả những cuộc đối thoại vừa rồi lại là Quốc. Chẳng biết bắt 'thóp' Vy như thế nào mà anh đã mượn tay của tiểu tam để làm vợ yên lòng. Đúng là một mũi tên mà trúng hai con nhạn.

'Những ngày không quên': Lan cave (Thanh Hương) ngày càng lộ rõ mưu đồ tiểu tam muốn 'lật đổ' chính thất Huệ (Thu Quỳnh) 6

'Những ngày không quên': Lan cave (Thanh Hương) ngày càng lộ rõ mưu đồ tiểu tam muốn 'lật đổ' chính thất Huệ (Thu Quỳnh) 7

Quá cao tay!

Quá cao tay!

Liệu mối quan hệ của Quốc - Vy có bị phát giác? Mời các bạn theo dõi Những ngày không quên để tìm câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Trailer Những ngày không quên tập 7

Góp ý cho Tiin