Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết...

Nghe ông Luật (NSND Hoàng Dũng) kể về chiến tích cua gái của Vũ (Quốc Trường), ông Sơn (NSƯT Trung Anh) giận tím mặt, cấm Thư (Bảo Thanh) không được qua lại với Vũ vì sợ con gái rơi vào bẫy tình.

Cuối tập trước, ông Luật đã ép Vũ tới công ty làm việc, bất chấp sự phản đối, năn nỉ của anh chàng. Ngày đầu đi làm, ông Luật tự mình đưa Vũ tới xưởng gốm, ra mắt cậu con trai với các đồng nghiệp, hi vọng Vũ sẽ biết trân trọng tâm huyết của bố mà tu chí làm giàu. Tuy nhiên, còn chưa được nửa ngày, ông Luật đã phải ‘tăng xông' nhập viện khi thấy Vũ và hai cô gái cãi nhau ầm ĩ, khóc lóc làm loạn trước cửa công ty.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 0

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 1

Về phần Thư, sau khi ‘lật bài ngửa' với ông sếp biến thái, Thư rơi vào cảnh thất nghiệp, phải gọi điện khắp nơi vay tiền bạn bè. Biết con gái khó khăn, ông Sơn chủ động lôi kéo Thư tới công ty ông Luật, vừa là chỗ quen biết, vừa giúp cô làm công việc đúng chuyên ngành.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 2

Theo bố tới nhà ông Luật xin việc, Thư tình cờ gặp lại Vũ, cậu công tử từng bỏ 10 triệu mua lại chiếc áo của cô. Ban đầu, Thư cũng khá bất ngờ khi thấy Vũ xuất hiện, nhưng bằng sự thông minh, khéo léo, cô đã dần lấy được thiện cảm của vợ chồng ông Luật, khiến ông khen ngợi hết lời.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 3

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 4

Trong cuộc nói chuyện giữa hai gia đình, Vũ nhiều lần cố ý đưa đẩy, thể hiện thái độ quan tâm Thư quá mức, thậm chí còn lấy lý do hẹn ra ngoài. Chờ bố con ông Sơn ra về, ông Luật lập tức ‘hiện nguyên hình', mắng cậu con trai xối xả.

Theo lời ông Luật, Thư là con gái ông Sơn, chỗ thân tình quen biết, vì vậy với cái tính trăng hoa, thay người yêu như thay áo của Vũ, ông Luật không thể để cậu con trai bôi tro trát trấu vào mặt gia đình.

Thấy ông Luật nhắc đi nhắc lại: 'Riêng chỗ này thì không được lớ xớ, vớ vẩn', Vũ tỏ ra vâng lời bố, hứa sẽ không thả thính, cưa cẩm con gái bác Sơn.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 5

Sau nhiều lần trăn trở, ông Sơn quyết định gọi điện cho ông Luật, nhờ bạn thân tạo điều kiện giúp Anh Thư có cơ hội tìm việc. Ban đầu, ông Luật rất vui vẻ, đồng ý đưa Thư vào công ty làm, nhưng sau khi nhớ ra cậu con trai quý tử đang ‘tăm tia' con gái ông bạn, ông Luật đành từ chối thẳng thừng: ‘Hay là để tôi hỏi mấy anh bạn xem có chỗ nào tốt hơn không nhé... Tôi rất lo nó làm gì xí xớn, lỗ mãng, thì không còn mặt mũi nào mà nhìn anh'.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 6

Nghe ông Luật kể về chiến tích của Vũ, lại thấy con gái khoe Vũ đang tán tỉnh mình, ông Sơn sợ tái mặt, lập tức dặn Thư: ‘Tuyệt đối không được dính dáng đến cậu Vũ'.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 7

Trong một diễn biến khác, ông Luật đã kể với con trai nghe việc mình từ chối nhận Anh Thư vào làm việc. Nhìn mặt con trai tiếc nuối, ỉu xìu như bánh đa nhúng nước, ông Luật vô cùng vui vẻ, đồng thời cũng không quên cảnh cáo Vũ, cấm không được tán tỉnh Anh Thư.

Quý tử nhà Phan Quân tán tỉnh con gái đại ca Lương Bổng, hai bậc phụ huynh hợp tác ngăn cản và cái kết... 8

Liệu Vũ sẽ nghe lời ông Luật hay tiếp tục tán tỉnh Thư? Thư sẽ làm gì để được ‘đầu quân' vào công ty ông Luật? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.

Trailer tập 11 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi