Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Quỳnh búp bê’: Lan điên dại, vừa gặm hoa vừa bóp cổ anh trai

Sợ Lan trốn ra ngoài gây chuyện, mẹ và anh trai nhốt cô trong phòng. Tuy nhiên, điều đó khiến bệnh tình của Lan ngày càng nghiêm trọng hơn.

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Quỳnh búp bê, Lan 'cave' được khán giả kì vọng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi phần hai bộ phim được phát sóng. Nhưng éo le thay, bao bất hạnh cuộc đời đều liên tiếp đổ xuống bờ vai gầy guộc của Lan.

Trước đó, Lan bị tai nạn nghiêm trọng, phải nằm ở nhà. Tuyệt vọng vì số phận bi đát, Lan gần như vô cảm với thế giới xung quanh. Không hiểu được nỗi lòng của Lan, mẹ và anh trai giữ cô ở nhà chăm sóc, đồng thời giữ luôn chiếc điện thoại, vật duy nhất kết nối Lan với Quỳnh.

Không gặp được Quỳnh, lại sống chui rúc trong căn phòng kín, tâm lý của Lan ngày càng bất thường. Trong trailer tập 22 của bộ phim, Lan xuất hiện với dáng vẻ điên dại, tóc tai bù xù và quần áo bẩn thỉu.

Trailer tập 22 Quỳnh búp bê

Vào phòng đúng lúc Lan đang gặm hoa ăn, anh trai cô còn chưa kịp mở lời thì Lan đã xông tới đánh đập, bóp cổ anh trai mình. Mặc dù có những hành động hung hăng, điên dại, nhưng lời gào thét ‘Tao giết mày, đồ khốn nạn' đầy tỉnh táo của Lan khiến người xem không khỏi xót xa.

‘Quỳnh búp bê’: Lan điên dại, vừa gặm hoa vừa bóp cổ anh trai 0

‘Quỳnh búp bê’: Lan điên dại, vừa gặm hoa vừa bóp cổ anh trai 1

Về phần Quỳnh, cuộc sống yên bình mà Quỳnh hi vọng hoàn toàn sụp đổ khi My sói năm lần bẩy lượt tìm cách hãm hại cô. Nếu ban đầu, hành động của My sói chỉ dừng lại ở việc dọa dẫm thì trong trailer tập mới nhất, My đã thuê người dựng chuyện Quỳnh cướp chồng người khác rồi đánh đập, quay clip đánh ghen Quỳnh.

‘Quỳnh búp bê’: Lan điên dại, vừa gặm hoa vừa bóp cổ anh trai 2

Bệnh tình của Lan có thực sự nghiêm trọng? Quỳnh sẽ đối diện với những nguy hiểm đang rình rập mình như thế nào? Đón xem tập 12 Quỳnh búp bê lên sóng tối nay (30/10) trên kênh VTV3 - Đài THVN để theo dõi diễn biến chi tiết.

===> Xem thêm: ‘Quỳnh búp bê' tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ

Giúp Tiin sửa lỗi