Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': ‘Chồng hờ’ lại nhắn nhủ đến Lan ‘đâu phải tội lỗi của riêng anh’

Xuân Hảo - nam diễn viên vào vai Hảo trong 'Quỳnh búp bê' đã bày tỏ sự ám ảnh của mình với thân phận của nhân vật Lan.

Bộ phim Quỳnh búp bê đang dần đưa bi kịch các nhân vật lên đến đỉnh điểm, mà mở đầu là Lan với ‘combo khủng': bị hủy hôn ngay trong ngày cưới, bị gia đình từ mặt, làng xóm khinh miệt, bị 'chồng hụt' cho người hãm hiếp tập thể, bố mất do đột quỵ, và mới đây là Lan bị tai nạn thương tâm nằm liệt giường.

Khi bị tai nạn, gia đình Lan còn không có tiền đưa cô đi bệnh viện, đồng thời cắt đứt mọi mối liên hệ của cô với bên ngoài. Hiện giờ chẳng ai biết Lan sống chết ra sao trong căn phòng tối tăm, chật hẹp.

Trước tình cảnh đáng thương của Lan, Xuân Hảo – nam diễn viên đóng vai gã 'chồng hờ' của Lan đã bày tỏ sự xúc động của mình lên trang cá nhân.

Ngoài đặt câu hỏi không biết tình cảnh của Lan hiện nay ra sao, Xuân Hảo còn trách anh 'chồng hờ', trách gia đình Lan đã không đón nhận cô. 'Nhà là nơi để về mà em cũng không được đón nhận thì... đâu phải tội lỗi của riêng anh', trước sự tàn nhẫn của gia đình dành cho 'vợ hụt', nam diễn viên cảm thán.

Xuân hảo bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảnh của Lan.

Xuân hảo bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảnh của Lan.

Cụ thể, Xuân Hảo viết:

‘Ám ảnh... Em có còn nhớ được gì không hay Vĩnh viễn mất trí nhớ rồi Lan... Cứ oán hận, căm thù đời và anh nhiều nữa đi… Mà em còn nhớ được gì không hả??? Anh không nghĩ được rồi đến một ngày vợ hờ của anh sẽ đau khổ đến tột đỉnh và vĩnh viễn như thế này đâu... Anh đê hèn mất nhân tính đã đành... Nnhưng nhà là nơi để về mà em cũng không được đón nhận thì... đâu phải tội lỗi của riêng anh...'

Kèm theo dòng trạng thái đầy cảm xúc, Xuân Hảo đăng bức ảnh Lan như điên như dại, tóc tai bù xù ngồi bốc cơm ăn.

Lan hóa điên hóa dại.

Lan hóa điên hóa dại.

Sau khi cho người hãm hiếp tập thể Lan, gã 'chồng hờ' cũng biến mất trong các phân cảnh tiếp theo. Tuy nhiên, sự đốc ác, đê hèn của nhân vật này thì vẫn khiến khán giả ám ảnh. Và không chỉ khán giả, chính diễn viên Xuân Hảo đang rất ám ảnh với những gì mà nhân vật của anh đã thể hiện. Càng ám ảnh bao nhiêu, chính bản thân nam diễn viên cũng thương cho thân phận của Lan bấy nhiêu.

Liệu nhân vật Lan có thoát khỏi chuỗi bi kịch của mình không? Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần để có câu trả lời.

===> Xem thêm: ‘Quỳnh búp bê': Lan điên dại, vừa gặm hoa vừa bóp cổ anh trai

Giúp Tiin sửa lỗi