Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai

Trailer tập 25 'Quỳnh búp bê' vừa hé lộ những tình tiết gay cấn, đầy bi kịch đối với Đào. Ngoài bị Quỳnh tát, Đào còn có nguy cơ bị đánh thuốc mê rồi bị cưỡng hiếp.

Trong phần hai Quỳnh búp bê, ngoài Lan, My sói, Quỳnh, thì nhân vật nhận được nhiều sự chú ý của khán giả là Đào – em gái Lan. Ở tập 24 lên sóng gần nhất, Đào bị My sói đánh ghen vì cô nàng không yêu ai lại yêu chính bồ của My.

Dù Đào đã tỏ ra ghét bỏ và xa lánh Kiên, Quỳnh cũng đã cảnh báo Đào không nên tiếp tục quan hệ với hắn ta vì chắc chắn My sói sẽ không để yên, nhưng mở đầu trailer tập 25, Đào tiếp tục tay trong tay với người tình.

Trailer tập 25 Quỳnh búp bê

Quỳnh đến gặp Đào để nói chuyện về bệnh tình của Lan. Song cũng như những lần trước, Đào xua đuổi Quỳnh vì sợ người đời dị nghị 'cùng hội cùng thuyền' với gái mại dâm.

Không hiền lành, nhẫn nhịn như những lần tước, Quỳnh tức giận nói với Đào 'Mày dễ dàng nghe anh ta thanh minh, giải thích, rồi dễ dàng tha thứ, trong khi chị chỉ muốn gặp mày để giải thích về chuyện của chị gái mày thì mày không nghe'.

Chẳng thèm quan tâm, đoái hoài chuyện gì liên quan tới chị gái mình, Đào lại vênh mặt miệt thị Quỳnh 'Chị im đi! Tôi không muốn liên quan gì tới cái đồ thối tha như chị'.

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai 0

Đào vẫn giữ ánh mắt và thái độ khinh miệt với Quỳnh.

Đào vẫn giữ ánh mắt và thái độ khinh miệt với Quỳnh.

Đến nước này thì không nhịn được nữa, Quỳnh vung tay tát Đào. Kiên lập tức nhảy vào đẩy Quỳnh ra rồi chỉ tay vào mặt Quỳnh dọa 'Làm cái gì thế hả? Mày đừng để tao phải xuống tay với mày'.

Chẳng phải dạng vừa, Quỳnh thách thức Kiên 'Tao thách mày đấy, mày xuống tay đi'.

Đào bị Quỳnh cho 'ăn' tát.

Đào bị Quỳnh cho 'ăn' tát.

Quỳnh vừa tức giận, vừa nghẹn ngào nói với Đào về bệnh tình của Lan: 'Mày có biết tại sao tao đánh mày không? Vì tao có tư cách của một người đã được chị Lan cưu mang cứu giúp. Mày biết bây giờ chị như thế nào không, chị ấy bị điên rồi, đang phải nằm ở viện tâm thần kia kìa'. 

'Mà mày biết tại sao chị ấy bị điên không? Vì ai mà chị ấy bị điên không? Bây giờ tao vào viện thăm chị ấy, mày có đi với tao không, hả?' - Quỳnh tiếp tục hét lên.

Nghe đến đây, Đào bàng hoàng đến thẫn thờ rồi rớt nước mắt. Gia đình vì muốn Đào tập trung việc học, vì muốn giữ sĩ diện cho Đào mà giấu cô chuyện Lan bị điên. Nhưng trên hết là sự vô tâm, vô tình của Đào dành cho chị gái suốt thời gian đã qua.

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai 3

Đào khóc khi biết chị gái mình bị điên.

Đào khóc khi biết chị gái mình bị điên.

Chưa hết, trailer tập 25 còn tiết lộ cảnh Đào bị hai người đàn ông kéo vào phòng rồi cho uống thuốc mê. Đào dùng tay cố móc thuốc ra nhưng không thể móc được. Một trong hai tên đàn ông nói 'Chỉ một lúc nữa thôi là em sẽ được lên thiên đường'. Đến nước này, Đào chỉ còn biết khóc lóc, sợ hãi.

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai 5

Ngoài ra, tập 25 đồng thời tiết lộ cảnh bạn của Đào đi tiếp khách, mà ông khách đó lại là bị bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh khiến Quỳnh mang bầu trong quá khứ.

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai 6

‘Quỳnh búp bê’: Dành cho ai ghét Đào, mới bị My sói tát tới tấp, lại bị Quỳnh bạt tai 7

Liệu Đào có phải chịu bi kịch bị hãm hiếp như Quỳnh và Lan đã từng? Đón xem tập 25 Quỳnh búp bê lên sóng tối thứ Hai, ngày 13/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Quỳnh nghĩ tới chuyện tiếp tục 'đi khách' để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan

Giúp Tiin sửa lỗi