Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết'

Một trích đoạn tập 25 'Quỳnh búp bê' vừa tiếp tục được 'nhá hàng' với những tình tiết hấp dẫn.

Trích đoạn tập 25 Quỳnh búp bê

Ở trích đoạn tập 25 Quỳnh búp bê đã được tiết lộ trước đó, Quỳnh (Phương Oanh) đã tới tìm Đào (Quỳnh Kool) và thông báo về tình hình bệnh tật của Lan (Thanh Hương) - chị gái Đào.

Biết được chị đang bị tâm thần và đang điều trị ở bệnh viện, mở đầu trích đoạn mới của tập 25, Đào cùng Quỳnh tới thăm Lan. Tuy nhiên, Lan không nhận ra em gái. Khi nhìn vào Quỳnh, Lan cũng nhận nhầm là My sói rồi cào xé, đánh đập Quỳnh và hét lên 'Mày là My, tao giết mày'.

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết' 0

Lan không nhận ra Quỳnh và em gái.

Lan không nhận ra Quỳnh và em gái.

Công việc hiện tại của Quỳnh là làm phụ bếp ở một nhà hàng ăn uống. Ở đây, với vẻ ngoài xinh đẹp của mình, Quỳnh không tránh khỏi việc bị khách sỗ sàng, trêu ghẹo. 

Chứng kiến sự việc đó, Thịnh (Hải Anh) hỏi sao Quỳnh 'Sao em lại thế này?'. Quỳnh đáp lại 'Thế này thì sao, em làm việc ở đây thì có gì sai à?'.

Có vẻ như Thịnh hiểu nhầm Nghĩa (Duy Hưng) là người đàn ông 'bao' Quỳnh nên hỏi 'Thế gã bao em sao? Chẳng lẽ gã đồng ý cho em làm ở đây để ai muốn sỗ sàng cũng được à?'.

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết' 2

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết' 3

Về phía Kiên (Mạnh Quân), bên Đào thì ngọt nhạt thanh minh, hứa hẹn, nhưng khi đói thuốc, anh ta tìm về gặp My sói năn nỉ đòi tha thứ. Kiên còn cho biết mình và Đào đã chấm dứt quan hệ. 

'Thậm chí anh còn chưa làm gì nó. Từ nay anh sẽ không làm em phải buồn nữa... Anh thề, lần này là thật​... Mấy hôm vừa rồi xa em, anh mới biết em quý giá đến mức nào, anh nhớ em quá…' - Kiên thề thốt với My.

Kiên trở về xin My sói 'nối lại tình xưa'.

Kiên trở về xin My sói 'nối lại tình xưa'.

Sau đó, My cho gọi Quỳnh và Đào đến chứng kiến việc Kiên bị sốc thuốc, đồng thời để khẳng định với Đào rằng Kiên sẽ lựa chọn ả, thay vì Đào.

Đây cũng là cuộc hội ngộ đầu tiên có cả Quỳnh, My sói và Đào. Trong khi Đào hoang mang, sợ sệt thì Quỳnh và My sói nhìn nhau đầy căm hờn.

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết' 5

'Quỳnh búp bê': Lan nhìn Quỳnh ra My sói, điên dại đòi 'giết' 6

Sau khi chứng kiến cảnh này, liệu Đào còn dành tình cảm cho Kiên? My sói sẽ tiếp tục giải quyết ân oán với Quỳnh và Đào như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 25 Quỳnh búp bê lên sóng tối nay, 12/11 trên kênh VTV3 – Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': My phát hiện ra Vũ đang nuôi con trai Quỳnh, cuộc chiến mới giữa 'sói' và 'mặt sắt' bắt đầu?

Giúp Tiin sửa lỗi