Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' lên sóng trở lại sau khi World Cup kết thúc là tin 'vịt'

Clip được cho là trailer tập 7 của 'Quỳnh búp bê' cũng không chính xác bởi đây là trailer được giới thiệu trong họp báo ra mắt phim.

Quỳnh búp bê bị tạm dừng phát sóng sau 6 tập đầu tiên khiến ekip làm phim và khán giả không khỏi nuối tiếc và hụt hẫng. Vì thế, dù phim tạm dừng phát sóng từ cách đây 1 tuần, mọi thông tin bên lề vẫn được khán giả quan tâm.

Mới đây, một đoạn trích được cho trailer tập 7 Quỳnh búp bê bị rò rỉ. Đồng thời, có thông tin cho rằng, sau World Cup 2018, bộ phim sẽ được phát sóng trở lại vào khung giờ 22h.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Đỗ Thanh Hải - Giám đốc sản xuất Quỳnh búp bê khẳng định không có chuyện bộ phim sẽ lên sóng ngay sau dịp World Cup.

Quỳnh búp bê vẫn chưa xác định ngày phát sóng trở lại.

Quỳnh búp bê vẫn chưa xác định ngày phát sóng trở lại.

Một nguồn tin từ đại diện ekip làm phim gần đây cũng cho hay, Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại trên kênh VTV3 vào 22h khi bộ phim đang trình chiếu ở khung giờ này kết thúc.

Còn clip được cho là trailer tập 7 của Quỳnh búp bê lan truyền trên mạng xã hội chính là trích đoạn được phát trong buổi họp báo ra mắt phim. Không có chuyện nhà sản xuất tung trailer cho tập 7 của phim.

Mặc dù có nhiều thông tin được tung ra không xác thực, nhưng điều này chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho Quỳnh búp bê là rất lớn, đồng thời thể hiện sự mong ngóng của khán giả về việc bộ phim sẽ sớm trở lại.

Đoàn làm phim hiện vẫn đang miệt mài quay những cảnh bổ sung. Dù hụt hẫng và tiếc nuối khi phim tạm dừng phát, tuy nhiên, ekip làm phim vẫn làm việc tâm huyết đến giây phút cuối cùng và tin tưởng rằng phim sẽ tiếp tục đến với khán giả.

'Quỳnh búp bê' lên sóng trở lại sau khi World Cup kết thúc là tin 'vịt' 1

Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong do VFC sản xuất là bộ phim truyền hình lấy đề tài chính là mại dâm, nạn buôn người để khai thác. Ngay khi lên sóng, phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Trong khi một bên khán giả ủng hộ tính chân thực của phim, thì bên khác cho rằng phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm, đánh đập dã man, thậm chí phản giáo dục để phát vào khung giờ vàng của VTV, vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, trong đó có cả trẻ em.

Tiếp thu ý kiến khán giả, ngày 6/7, nhà sản xuất và VTV quyết định dán nhãn 18+ cho Quỳnh búp bê và cảnh báo bộ phim có nội dung nhạy cảm cho khán giả dưới 18 tuổi. Ngày 9/7, VFC xác nhận bộ phim tạm dừng phát sóng.

Quỳnh búp bê có sự tham gia của các diễn viên Thanh Hương, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Hải Anh...
 

Trailer Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' sẽ phát sóng trở lại trên kênh phù hợp, khung giờ muộn hơn?

Giúp Tiin sửa lỗi