Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': My phát hiện ra Vũ đang nuôi con trai Quỳnh, cuộc chiến mới giữa 'sói' và 'mặt sắt' bắt đầu?

Khi biết được Vũ mặt sắt đang nuôi con trai Quỳnh, rất có thể My sói sẽ dùng bí mật này để khống chế lại hắn ta.

Một trích đoạn tập 25 Quỳnh búp bê vừa tiết lộ tình huống liên quan đến con trai nuôi của Vũ mặt sắt (Minh Tiệp).

Trích đoạn tập 25 Quỳnh búp bê

Ở những tập trước, Vũ đã thuê một cặp vợ chồng đóng giả làm chủ nhân căn hộ được coi là nơi đã nhận nuôi con trai Quỳnh (Phương Oanh). Sau đó, cặp vợ chồng này đến gặp Quỳnh nói rằng mình chỉ là người mua lại căn hộ, còn chủ nhà cũ đã đi sang Nhật sinh sống và không có thông tin liên lạc. Điều đó khiến Quỳnh tin rằng con trai mình đang ở phương trời xa, không biết bằng cách nào tìm lại được, và cô đang phải sống những ngày tháng đau khổ, tuyệt vọng.

Mở đầu tập 25, người đàn ông đã được thuê để đánh lừa Quỳnh tìm gặp Vũ hòng tống tiền. Dù là một tay giang hồ có máu mặt, nhưng Vũ đành phải chấp thuận theo yêu cầu của ông ta, bởi Vũ lo sợ việc mình đang nuôi con trai Quỳnh bị bại lộ. Nhưng Vũ cũng không quên cảnh báo người đàn ông tham lam và cơ hội rằng 'Đây là lần cuối cùng, tôi không phải là cái mỏ để anh đào, cũng đừng đưa đứa trẻ ra để khống chế tôi, không lại trách tôi là ác'.

Vũ bị người đàn ông tống tiền vì hắn biết thông tin Vũ đang nuôi con trai Quỳnh.

Vũ bị người đàn ông tống tiền vì hắn biết thông tin Vũ đang nuôi con trai Quỳnh.

Bất ngờ Thịnh (Hải Anh) đã nghe được toàn bộ cuộc trao đổi trên. Khi Thịnh nói 'Hóa ra anh thuê gã này để làm diễn viên cho vở kịch do anh làm đạo diễn à? Hôm vô tình nhìn thấy điện thoại ở nhà anh tôi đã ngờ ngợ rồi' thì Vũ biết rằng không thể giấu giếm Thịnh được nữa. Vũ thừa nhận với Thịnh rằng con trai nuôi của hắn hiện tại chính là con của Quỳnh.

Thịnh phẫn nộ trước thái độ dửng dưng của Vũ và hỏi anh rể 'Anh có biết cô ấy đã khốn khổ khốn nạn thế nào trên hành trình đi ìm đứa con của mình chưa?'.

Đáp lại Thịnh, Vũ vạch trần sự thật Quỳnh từng làm gái mại dâm, đồng thời nêu lý lẽ hắn chỉ muốn con Quỳnh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 'Nó thà không có mẹ còn hơn có một người mẹ không tử tế' - Vũ nói.

Thịnh tiếp tục bức xúc với hành hộng và lời nói của Vũ 'Làm sao anh biết được cô ấy sẽ không đối xử tử tế với con? Tại sao anh tước quyền làm mẹ của cô ấy?'.

Vũ thú nhận với Thịnh rằng hắn đang nuôi con trai Quỳnh.

Vũ thú nhận với Thịnh rằng hắn đang nuôi con trai Quỳnh.

Bất ngờ hơn nữa đã xảy ra, cuộc nói chuyện của Vũ và Thịnh đã được My sói (Thu Quỳnh) nghe lén được.

My sói từng cho người dàn dựng vụ đánh ghen Quỳnh mà không biết rằng địa điểm xảy ra vụ đánh ghen chính là cửa hàng thời trang do Vũ làm chủ. Việc làm của My đã làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như doanh thu của cửa hàng. Có thể, lần đến tìm gặp Vũ này của My sói là để giải quyết về việc đã xảy ra.

Tuy nhiên, bí mật mà My sói nghe được sẽ là điểm yếu để ả khống chế lại Vũ. Từ một người có lỗi với Vũ, My sói có thể sẽ nắm thế chủ động. Và Quỳnh búp bê sẽ có thêm một cuộc chiến mới - một cuộc chiến gay cấn giữa Vũ và My.

My sói đã nghe lén được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ.

My sói đã nghe lén được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ.

Mới đây, một số khán giả đặt câu hỏi tại sao Vũ mặt sắt không xử lý My sói. Nam diễn viên Minh Tiệp bất ngờ trả lời 'Sang tuần anh xử hết, yên tâm!'.

Ở hậu trường Quỳnh búp bê trước đó cũng rò rỉ những hình ảnh My sói bị thương tích đầy mình. Rất có thể, đó là hậu quả mà My sói phải gánh chịu sau trận đòn từ phía Vũ.

'Quỳnh búp bê': My phát hiện ra Vũ đang nuôi con trai Quỳnh, cuộc chiến mới giữa 'sói' và 'mặt sắt' bắt đầu? 3

Phải chăng Vũ sẽ gây ra cho My những bầm dập này?

Phải chăng Vũ sẽ gây ra cho My những bầm dập này?

Để biết thực hư diễn biến câu chuyện sẽ diễn ra giữa Vũ và My sói, đón xem tập 25 Quỳnh búp bê lên sóng vào 21h45p tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: Kết thúc bi thảm của Quỳnh búp bê: Người bỏ mạng, người tật nguyền dưới tay My sói?

Giúp Tiin sửa lỗi