Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Nếu ghét My sói thì bạn yên tâm, Vũ mặt sắt 'xử' ả đến nơi rồi đây này!

Chia sẻ của diễn viên Minh Tiệp - người thủ vai Vũ mặt sắt rằng 'tuần tới Vũ sẽ xử My sói' khiến khán giả yên tâm rằng My sói sẽ phải trả giá.

Tập 24 Quỳnh búp bê vừa lên sóng mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, đặc biệt là sự thương cảm, xót xa cho số phận của Lan (Thanh Hương) và Quỳnh (Phương Oanh). Trước cảnh Quỳnh gặp lại Lan và khóc nghẹn khi biết Lan bị điên, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt.
 

Quỳnh búp bê tập 24: Quỳnh khóc nghẹn khi gặp lại Lan đã hóa điên.

Diễn viên Minh Tiệp – người thủ vai Vũ mặt sắt cũng vậy, anh thú nhận bản thân anh đã ‘cay mắt' khi xem cảnh này. Cụ thể, nam diễn viên viết dòng trạng thái trên trang cá nhân:

'Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ mặt sắt cũng bị… cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận 2 chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm được tiền… bằng mọi giá nhưng là để nuôi gia đình chứ không phải cho bản thân. Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng 'đen' của xã hội. 'Đen' thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm…'.

Minh Tiệp đăng dòng trạng thái thể hiện sự thương xót cho thân phận của Lan, thân phận của Quỳnh.

Minh Tiệp đăng dòng trạng thái thể hiện sự thương xót cho thân phận của Lan, thân phận của Quỳnh.

Không chỉ thương xót cho Lan, cho Quỳnh, khán giả đồng thời cũng thể hiện sự căm phẫn đối với My sói (Thu Quỳnh) bởi những hành động trả thù dã man, tàn bạo mà ả đã gây ra cho Quỳnh, cho Đào – em gái Lan. Người xem mong chờ nhanh chóng đến ngày My sói phải trả giá.

Vì thế, dưới dòng trạng thái Minh Tiệp đăng tải, một số khán giả đặt câu hỏi tại sao Vũ mặt sắt không xử lý My sói. Nam diễn viên bất ngờ trả lời ‘Sang tuần anh xử hết, yên tâm!'.

Minh Tiệp hé nội dung sắp tới của Quỳnh búp bê.

Minh Tiệp hé nội dung sắp tới của Quỳnh búp bê.

'Quỳnh búp bê': Nếu ghét My sói thì bạn yên tâm, Vũ mặt sắt 'xử' ả đến nơi rồi đây này! 2

MInh Tiệp còn tiết lộ Vũ sẽ cho Quỳnh tiền để chữa bệnh cho Lan, hay Thịnh và Quỳnh sẽ cưới nhau.

MInh Tiệp còn tiết lộ Vũ sẽ cho Quỳnh tiền để chữa bệnh cho Lan, hay Thịnh và Quỳnh sẽ cưới nhau.

Gần đây, My sói cho người dàn dựng vụ đánh ghen Quỳnh ngay tại cửa hàng thời trang mà không hề biết rằng đó là cửa hàng do Vũ làm chủ. Hành động đó của My sói đã ảnh hưởng tới uy tín, doanh thu của cửa hàng Vũ. Với một tên giang hồ máu mặt như Vũ, chắc chắn anh ta sẽ không dễ dàng để My sói yên. 

Trước đó, hậu trường Quỳnh búp bê cũng rò rỉ những hình ảnh My sói bị thương tích đầy mình. Rất có thể, đó là hậu quả mà My sói phải gánh chịu sau trận đòn từ phía Vũ.

'Quỳnh búp bê': Nếu ghét My sói thì bạn yên tâm, Vũ mặt sắt 'xử' ả đến nơi rồi đây này! 4

'Quỳnh búp bê': Nếu ghét My sói thì bạn yên tâm, Vũ mặt sắt 'xử' ả đến nơi rồi đây này! 5

Phải chăng Vũ sẽ gây ra cho My những bầm dập này?

Phải chăng Vũ sẽ gây ra cho My những bầm dập này?

My sói có bị Vũ mặt sắt xử lý thật hay không, câu trả lời chỉ có thể có ở các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê. Tuy nhiên, những chia sẻ của diễn viên Minh Tiệp cũng khiến khán giả yên tâm phần nào, bởi cuối cùng, Tú Bà My sói có thể sẽ phải trả giá.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Quỳnh nghĩ tới chuyện tiếp tục 'đi khách' để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan

Giúp Tiin sửa lỗi