Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện'

Khác với sự háo hức trước khi lên sóng, 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' lại khiến khán giả thất vọng bởi nội dung rối rắm, khó hiểu.

Bộ phim Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) kể về cuộc sống của những cô gái làng chơi là Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My sói (Thu Quỳnh) nhận được sự yêu mến và sự đón nhận nồng nhiệt và của đông đảo khán giả ngay từ khi lên sóng đã kết thúc 28 tập phim vào ngày 20/11 vừa qua.

Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, sau khi Quỳnh búp bê kết thúc, nhà sản xuất đã cho ra mắt Quỳnh búp bê ngoại truyện.
 

Trailer Quỳnh búp bê ngoại truyện

Quỳnh búp bê ngoại truyện là tập phim kéo dài gần 40 phút, có sự tham gia của các nhân vật như Cảnh (Doãn Quốc Đam), My sói, Quỳnh, Phong (Trọng Lân), Liên (Liên Tít)... Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các nhân vật trong Yêu thì ghét thôi - bộ phim đang được phát trên kênh VTV3 là ông Quang Quác (Chí Trung), bà Diễm (Vân Dung), Du (Đình Tú)...

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 0

Sự hội ngội của dàn diễn viên Quỳnh búp bê và Ghét thì yêu thôi trong Quỳnh búp bê ngoại truyện.

Sự hội ngội của dàn diễn viên Quỳnh búp bêGhét thì yêu thôi trong Quỳnh búp bê ngoại truyện.

Nội dung Quỳnh búp bê ngoại truyện kể về chuyện Cảnh từ cõi chết trở về. Lúc này, Cảnh là cháu họ của ông Quang Quác, lên thành phố tìm việc và được ông Quang giới thiệu về trung tâm thể hình của Du làm việc.

Ở tập phim nàyCảnh vẫn như xưa, là một soái ca giang hồ trong ấm ngoài lạnh. Cảnh trở về những nơi từng gắn bó kỷ niệm với Quỳnh, quyết tâm sẽ đi tìm lại cô. Nhưng cuối cùng, Cảnh bị Phong cùng đàn em truy sát và kết cục là không biết là còn sống hay đã chết!

Tuy nhiên, tất cả những tình tiết đó cũng chỉ diễn ra trong giấc mơ của ông Quang Quác mà thôi. Do bà Diễm suốt ngày nhắc phim Quỳnh búp bê và nhân vật Cảnh soái ca nên ông Quang bị 'nhập' cả vào trong giấc mơ.

Cảnh chỉ trở về trong giấc mơ của ông Quang Quác.

Cảnh chỉ trở về trong giấc mơ của ông Quang Quác.

Sự xuất hiện của dàn nhân vật 2 phim Quỳnh búp bêYêu thì ghét thôi khiến Quỳnh búp bê ngoại truyện vừa mang màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn, vừa gay cấn, ngoài ra mang lại cho khán giả những phút giây thoải mái, vui vẻ, hài hước.

Tuy nhiên, nội dung tập phim không khỏi khiến khán giả thấy rối rắm, khó hiểu. Các nhân vật của Quỳnh búp bê cũng xuất hiện với thời lượng ít ỏi, ngoại trừ nhân vật Cảnh, làm cho khán giả bị hụt hẫng.

Đặc biệt, tập ngoại truyện bị xem là 'treo đầu dê bán thịt chó', bởi ở trailer được tung ra trước đó có cảnh Quỳnh và Cảnh gặp nhau trên cầu, song chi tiết này lại không hề xuất hiện trong tập lên sóng chính thức. Trước đó khán giả háo hức, hy vọng bao nhiêu thì sau đó lại thất vọng bấy nhiêu.

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 3

Tình tiết Cảnh và Quỳnh gặp nhau được 'nhá hàng' ở trailer nhưng lại biến mất trong bản lên sóng chính thức.

Tình tiết Cảnh và Quỳnh gặp nhau được 'nhá hàng' ở trailer nhưng lại biến mất trong bản lên sóng chính thức.

Cảnh được xem là một trong những nhân vật được yêu mến nhất của Quỳnh búp bê. Việc Cảnh bị chết trên đường ray tàu hỏa ở tập 15 khiến khán giả nuối tiếc và không ngừng nuôi hy vọng rằng nhân vật này sẽ quay trở lại.

Có thể để chiều lòng khán giả, Quỳnh búp bê ngoại truyện ra đời kể câu chuyện về sự trở lại của nhân vật này. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, Quỳnh búp bê ngoại truyện khiến khán giả phải than trời 'Thà không có còn hơn'.

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 5

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 6

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 7

'Treo đầu dê bán thịt chó', nội dung rối rắm khiến khán giả thất vọng với 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' 8

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với Quỳnh búp bê ngoại truyện.

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với Quỳnh búp bê ngoại truyện.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê ngoại truyện': Cảnh 'soái ca' vẫn lạnh lùng, chung tình khiến khán giả 'phát sốt', nhưng có một điều đáng tiếc

Giúp Tiin sửa lỗi