Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Nhận ra mình đã sai, Đào xin lỗi và hứa sẽ về bên Quỳnh

'Em sai rồi! Em sẽ về bên chị, tránh xa hết tất cả mọi thứ' - Quỳnh Kool, nữ diễn viên đảm nhận vai Đào viết trên trang cá nhân.

Ở những tập gần đây của Quỳnh búp bê, bi kịch không chỉ dành riêng cho những cô gái làng chơi là Lan (Thanh Hương), Quỳnh (Phương Oanh), mà còn dành cho cả Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan.

Bi kịch mà Đào gánh chịu xuất phát từ việc cô yêu phải chàng trai trẻ tên Kiên (Mạnh Quân) - cũng chính là bồ của My sói (Thu Quỳnh). Vốn là một cô gái ghê ghớm, không bao giờ bỏ qua cho bất kỳ ai động đến những gì thuộc về mình, My sói lập tức lên kế hoạch hành hạ Đào.

Mở đầu là đánh ghen tàn bạo, sau đó My sói cho người hãm hiếp rồi quay clip tung lên mạng nhằm làm nhục Đào.

Ở trích đoạn tập 26 vừa mới được tiết lộ gần đây, My còn gọi Quỳnh và Đào đến nhà, chứng kiến cảnh Kiên sốc thuốc nằm vật vờ trên sàn nhà. My tuyên bố 'Nhìn nó đây này, vừa nãy nó còn xin tao quay về với nó đấy, mày cho nó được cái gì? Tuổi trẻ à? Nhan sắc à? Hay là tình yêu? Tình yêu là cái chó gì?'.

Đỉnh điểm, My sói thậm chí dùng dao dọa, chửi bới khiến Đào sợ chết khiếp.

Trích đoạn tập 26 Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê': Nhận ra mình đã sai, Đào xin lỗi và hứa sẽ về bên Quỳnh 0

Đào bàng hoàng khi phát hiện ra bạn trai bị nghiện....

Đào bàng hoàng khi phát hiện ra bạn trai bị nghiện....

... và sợ hãi, khóc lóc khi bị My sói đe dọa.

... và sợ hãi, khóc lóc khi bị My sói đe dọa.

Trước những hình ảnh ấy, Quỳnh Kool - diễn viên thủ vai Đào đã không cầm được nước mắt và có những tâm sự trên trang cá nhân của mình.

Quỳnh Kool viết:

'Chị ơi! Em sai rồi. Xem ảnh thôi mà đã ứa nước mắt rồi. Đào chỉ bồng bột ngây thơ, cô ấy không hiểu gì cả. Xuất phát điểm chỉ là một đứa trẻ con ở vùng quê nghèo xa xôi, nơi mà cái sĩ diện của con người được đề cao. Ngoài kia còn có rất nhiều người đã tụ tử để bảo vệ danh dự của đời mình. Đào thực sự không có ý xấu xa gì. Cô ấy đâu có hiểu gì. Đến cả bạn thân cũng dụ dỗ cô đi làm đơn giản mà kiếm được nhiều tiền. Nhưng khi thấy có vẻ không ổn cô từ chối luôn chứ không phải đồng tiền mà cô sẵn sàng theo con đường đó.

Đi xin việc cô cũng xin ít lương hơn người ta để có thể có công việc có tiền trang trải mọi thứ.

Em sai rồi! Em sẽ về bên chị, tránh xa hết tất cả mọi thứ. Cảm ơn hai người đến cuối cùng đã bảo vệ em!

Còn người nữa đó là anh Nghĩa! Vì em mà anh sẽ bị My sói hành hạ, đau lắm đúng không. Xin lỗi, xin lỗi các người. Em sẽ không sao đâu, không sao đâu!'.

Quỳnh Kool trải lòng trên trang cá nhân.

Quỳnh Kool trải lòng trên trang cá nhân.

Theo Quỳnh Kool, Đào sai nhưng cô ấy vẫn cần được cảm thông bởi hoàn cảnh riêng của mình, vì Đào là cô bé ngây thơ, bồng bột sinh ra nơi làng quê nghèo xa xôi, nơi mà cái sĩ diện của con người được đề cao hơn cả.

Quỳnh Kool cũng tiết lộ không chỉ có Quỳnh, mà Nghĩa (Duy Hưng) cũng sẽ chịu bầm dập bởi đã có hành động nghĩa hiệp cứu Đào khỏi tay My sói.

Nghĩa vốn là bảo kê cũ ở 'động' Thiên Thai, sau khi Thiên Thai sụp đổ, đội trưởng đội bảo kê là Cảnh (Doãn Quốc Đam) chết, Nghĩa tình nguyện sẽ lo lắng, bảo vệ cho Lan và Quỳnh. Vì thế, việc Đào - em gái Lan bị My sói hại chắc chắn anh sẽ không để yên cho My.

Hình ảnh hậu trường trước đó hé lộ cảnh Nghĩa bị My sói cho người đánh đập dã man.

Hình ảnh hậu trường trước đó hé lộ cảnh Nghĩa bị My sói cho người đánh đập dã man.

Quỳnh búp bê hiện đang phát những tập cuối cùng với những tình tiết gay cấn. Đón xem bộ phim để biết kết cục của các nhân vật như thế nào nhé.

===> Xem thêm: Quỳnh búp bê: 'Mẹ thiên hạ' My sói cầm dao dọa Quỳnh và Đào ngay cuộc hội ngộ lần đầu của cả 3

Giúp Tiin sửa lỗi