Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Sau Cảnh, nhân vật này cũng được khán giả ưu ái gọi là 'soái ca'

Những tập gần đây, Nghĩa có những hành động quan tâm, chăm sóc và bảo vệ Quỳnh khiến khán giả hy vọng rằng nhân vật này sẽ là Cảnh ‘soái ca’ thứ 2.

Những ai theo dõi bộ phim Quỳnh búp bê hẳn đều yêu nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) và tiếc nuối, thất vọng khi nhân vật này bị chết ở tập 15.

Tuy nhiên, mới đây, khán giả lại có thế có thêm hy vọng khi xuất hiện một 'soái ca' mới là Nghĩa (Duy Hưng).

Nhân vật Nghĩa do diễn viên Duy Hưng đảm nhận.

Nhân vật Nghĩa do diễn viên Duy Hưng đảm nhận.

Ở những tập đầu, Nghĩa hiện lên là một tay bảo kê tàn bạo ở 'động' Thiên Thai. Khán giả hẳn còn nhớ cảnh Nghĩa đánh đập Liên thừa sống thiếu chết khi cô dám lén lút 'đi khách ngoài'.

Nhưng sẵn sàng 'dằn mặt' những cô gái mại dâm ở Thiên Thai làm trái luật đó là lệnh của ông chủ, là một phần công việc của Nghĩa. Càng về sau, Nghĩa càng thể hiện những mặt khác trong con người mình, là một người trọng nghĩa, trọng tình.

Được đại ca Cảnh quan tâm và đối xử tốt, Nghĩa luôn ghi nhớ và nguyện trung thành với Cảnh.

Biết bố con ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) và Phong (Trọng Lân) bày mưu đổ tội giết vợ con Vũ lên đầu Cảnh, chính Nghĩa đã không ngại nguy hiểm tính mạng bản thân mà báo lại thông tin này cho đại ca. Nhờ đó, Cảnh biết được bộ mặt thật của ông Cấn, đồng thời lên kế hoạch đưa mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) bỏ trốn khỏi Thiên Thai.

Khi Cảnh bế con Quỳnh chạy trốn và bị đàn em Vũ (Minh Tiệp) truy sát, cũng chính Nghĩa cùng đàn em đi giải thoát Cảnh.

Rồi khi Cảnh bị giết, Nghĩa xông vào tận hang ổ của Thiên Thai để hỏi tội bố con Cấn, Phong. Dù bị ông Cấn cho người đánh nhừ tử, Nghĩa vẫn lết về nhà trọ báo lại tình hình cho Quỳnh và Lan.

Nghĩa không lo ảnh hưởng tới tính mạng bản thân mà bảo vệ Cảnh.

Nghĩa không lo ảnh hưởng tới tính mạng bản thân mà bảo vệ Cảnh.

Nghĩa luôn đau đáu phải làm rõ được Cảnh chết như thế nào, ai là người đã giết Cảnh. Một năm sau ngày Cảnh chết, Nghĩa tìm được Lai - đàn em Vũ và dùng vũ lực ép Lai khai sự thật về cái chết của Cảnh, sau đó buộc tên này phải ra đầu thú với công an.

Nén nỗi đau về cái chết của Cảnh, Nghĩa vẫn âm thầm quan tâm, chăm sóc Quỳnh. Nghĩa thề nguyện rằng sẽ lo cho Quỳnh và Lan tử tế, và anh luôn mong 2 cô em gái có một cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Quỳnh một mình bơ vơ giữa thành phố, Nghĩa là người duy nhất để cô nương tựa vào. Nghĩa thường xuyên gọi điện nhắc Quỳnh phải cẩn thận.

Và ở trailer tập 23 gần nhất tiết lộ chi tiết Nghĩa biết chuyện My sói dàn dựng cảnh đén ghen rồi đăng lên mạng làm nhục Quỳnh, anh gọi điện cho Quỳnh bày tỏ ý định giúp cô xử lý My.
 

Trailer tập 23 Quỳnh búp bê

Nghĩa muốn xử lý My sói khi biết ả làm hại Quỳnh.

Nghĩa muốn xử lý My sói khi biết ả làm hại Quỳnh.

Một Nghĩa mạnh mẽ, trong ấm ngoài lạnh, trọng nghĩa, trọng tình đã chinh phục được khán giả. Nhiều khán giả còn không ngần ngại phong cho Nghĩa là soái ca mới của Quỳnh búp bê.

Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh hậu trường cho biết, có thể cũng như Cảnh, một cái kết không mấy tốt đẹp sẽ dành cho Nghĩa. Điều này khiến khán giả một lần nữa phải thất vọng, kêu gào rằng tại sao những nhân vật tốt đều có cái kết đắng?

'Quỳnh búp bê': Sau Cảnh, nhân vật này cũng được khán giả ưu ái gọi là 'soái ca' 3

'Quỳnh búp bê': Sau Cảnh, nhân vật này cũng được khán giả ưu ái gọi là 'soái ca' 4

Hậu trường 'bầm dập' của Nghĩa.

Hậu trường 'bầm dập' của Nghĩa.

Đó cũng chỉ là những hình ảnh hậu trường được úp mở, còn thực hư số phận của Nghĩa sẽ đi đâu về đâu chỉ có thể có câu trả lời ở những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' trailer tập 23: Nghĩa muốn giúp Quỳnh 'xử' My sói

Góp ý cho Tiin