Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói

Vì vị trí độc tôn tại Thiên Thai, My Sói không từ thủ đoạn nào để làm hại Quỳnh và Cảnh.

Ở tập 9 Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) đã là nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói (Thu Quỳnh) bị mất hết khách ruột. Vì thế, My nuôi âm mưu làm hại Quỳnh, muốn Quỳnh phải chịu cay đắng, ê chề.

Trailer tập 10 Quỳnh búp bê

Bước sang tập 10, sau khi ve vãn, thổ lộ tình cảm với Cảnh (Doãn Quốc Đam) và bị từ chối, My Sói dùng điện thoại của Cảnh nhắn tin hẹn gặp Quỳnh.

Theo lời hẹn, Quỳnh đến gặp Cảnh, nhưng hóa ra, người cô gặp lại là Phú – cũng là một tú ông và là đối thủ của ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải), người đang muốn kéo Quỳnh vào tour mại dâm của hắn.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 0

Gặp Quỳnh, Phú đưa mọi lý lẽ thuyết phục cô. Biết Quỳnh đang cần tiền trả nợ, Phú hứa hẹn hắn có thể trả gấp 100 lần số tiền Quỳnh kiếm được ở Thiên Thai, đổi lại Quỳnh chỉ cần làm công việc nhàn hạ, sung sướng.

Trước miếng pho-mát ngon đang chờ phía trước, Quỳnh vẫn không đồng ý theo Phú, bởi cô còn nặng món nợ ân tình đã được nhận từ ông Cấn và Cảnh.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 1

Theo kế hoạch đã định sẵn, My Sói chụp hình lại cuộc gặp gỡ của Quỳnh và Phú. Sau đó, ả đi gặp ông Cấn và tố cáo Quỳnh đang muốn theo Phú, phản bội Thiên Thai.

Biết điểm yếu của Quỳnh là đứa con, và với lòng dạ hiểm độc, My gợi ý cho ông Cấn bắt con của Quỳnh đi. 'Con nó đang ở trong tay anh, biết đâu một ngày nào đó sẽ bỏ trốn dễ dàng khi có tay trong. Với việc tự do của nó, thì mẹ con nó ôm nhau bỏ trốn là chuyện đương nhiên. Nên anh biết mình cần phải làm gì mà' - My Sói nói với Cấn.

Không chỉ tố cáo Quỳnh, My còn nhân cơ hội này cảnh báo cho ông Cấn về Cảnh, rằng Cảnh đang có tình cảm với Quỳnh.

Nghe lời My, Cấn cách ly 2 mẹ con Quỳnh, đồng thời gọi đệ tử cũ về quản lý Thiên Thai, không cho Cảnh nắm hết mọi quyền hành trong tay.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 2

Trên đường đi mua đồ cho con trai, Quỳnh lại gặp Phú và bị hắn tiếp tục gạ gẫm nhưng cô từ chối. Cảnh tượng này một lần nữa bị tay chân Cấn bắt gặp và báo lại cho ông chủ.

Về phòng không thấy con trai đâu, Quỳnh tức tốc đến gặp ông Cấn hỏi cho ra lẽ. Cấn cho Quỳnh một bạt tai và cảnh báo 'Ai làm việc khuất tất sau lưng tao đều phải trả giá'.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 3

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 4

Quỳnh ra sức giải thích rằng cô đến gặp Phú là do đọc được tin nhắn từ Cảnh. Nghe được điều này, dù nhận ra có điều khuất tất, nhưng Cảnh vẫn chỉ tay vào mặt Quỳnh hỏi tại sao cô lại đặt điều cho anh: ‘Cô đi gặp thằng Phú để làm gì, định nhờ nó giúp trốn khỏi Thiên Thai đúng không?... Tôi nhắn tin cho cô bao giờ?'

Trong khi Cảnh trách Quỳnh bịa chuyện, Quỳnh lại trách Cảnh đối xử tệ bạc với cô. My Sói thì đã nhanh tay xóa hết dấu vết tin nhắn trong máy Cảnh và máy Quỳnh, vì thế, cả hai đều không thể chứng minh mình vô tội trước Cấn.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 5

Con trai bị bắt đi, Quỳnh không còn tâm trí đi tiếp khách. Một lần nữa, My Sói chỉ đường cho ông Cấn dạy dỗ Quỳnh.

Tiếp tục nghe lời My Sói, ông Cấn cho đệ tử đưa đến cho Quỳnh một ngón tay trẻ con, nói rằng đó là ngón tay con trai cô. Quỳnh như điên dại khi biết đó là ngón tay con trai mình.

Sau đó, dù biết chỉ là ngón tay giả, nhưng ông Cấn dọa 'Nếu mày không nghe lời, không tiếp khách thì ông Cấn này không đùa đâu'.

Lo sợ cho con trai, Quỳnh lại ngoan ngoãn nghe lời Cấn.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 6

Nhờ vào những âm mưu của My Sói mà Cấn thu phục Quỳnh thành công, Cấn cân nhắc việc sẽ để My Sói thay Lan má mì quản lý Quỳnh. Dĩ nhiên, My Sói rất hả hê, cũng đồng nghĩa với việc những điều tồi tệ thì đang chờ đợi Quỳnh phía trước.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 7

Về phía Phong (Trọng Lân) - con trai Cấn, sau một thời gian bị cấm túc cũng quay trở lại với những trò tiêu khiển rợn người. Để trả thù Vũ (Minh Tiệp), Phong cướp 'hàng ngon' của Vũ là hai cô gái xinh đẹp. Vũ cho người đến đòi về thì bị Phong đánh 'thừa sống thiếu chết'.

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 8

'Quỳnh búp bê' (tập 10): Cảnh và Quỳnh coi nhau như kẻ thù sau những trò bẩn thỉu của My Sói 9

Quỳnh và Cảnh sẽ chứng minh mình vô tội trước ông Cấn bằng cách nào? Đón xem tập tiếp theo của Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Quỳnh phát điên khi lão Cấn cắt đứt ngón tay của con trai

Giúp Tiin sửa lỗi