Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ

Tập 15 'Quỳnh búp bê' cũng mang lại không khí u ám, đen tối bởi cái chết thương tâm của Cảnh.

Ở tập 14 Quỳnh búp bê, Cảnh (Doãn Quốc Đam) lên kế hoạch đưa mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) rời xa Thiên Thai vĩnh viễn. Mở đầu tập 15, khi gặp Cảnh để bàn chi tiết kế hoạch bỏ trốn, Quỳnh hoang mang, lo lắng, khuyên Cảnh ra trình diện công an. Theo Quỳnh, Cảnh vô tội và cô sẽ làm chứng cho anh. Nhưng Cảnh không có ý định thanh minh cho bản thân, bởi với anh, dù ông Cấn có làm gì thì trước đây chính ông đã cứu anh ra khỏi chỗ chết.

Ở phân cảnh này, Cảnh và Quỳnh đã trao cho nhau nụ hôn mãnh liệt. Cả hai đều không biết được rằng đây là nụ hôn đầu, cũng chính là nụ hôn cuối của họ.

Nụ hôn đầu, cũng là nụ hôn cuối của Cảnh và Quỳnh.

Nụ hôn đầu, cũng là nụ hôn cuối của Cảnh và Quỳnh.

Kế hoạch bỏ trốn của Cảnh và Quỳnh sẽ thành công nếu không bị Phong (Trọng Lân) báo cho Vũ (Minh Tiệp). Khi vừa đón được con trai Quỳnh và đi ra ga tàu, Cảnh bị quân của Vũ chặn đường đánh đập rồi tạo ra hiện trường giả Cảnh bị tàu đâm chết.

Trước cái chết của Cảnh, con trai thì bị lưu lạc, Quỳnh đau khổ, hóa điên hóa dại.

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ 1

Bố con ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) thực hiện kế hoạch dùng hàng trắng để đẩy Vũ vào tù. Phong mơ tưởng về tương lai trước mắt, hắn sẽ là bá chủ của Thiên Thai, không ai ngáng đường làm ăn của hắn.

Tuy nhiên, khi đang thực hiện giao dịch giao tiền, giao hàng thì công an ập đến bắt bố con Cấn - Phong cùng đồng bọn.

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ 2

‘Động' Thiên Thai chính thức dừng hoạt động, các cô gái lần lượt mỗi người mỗi ngả rời khỏi 'xóm cave'. My sói (Thu Quỳnh) 'đầu quân' về với Phú nhưng không ngừng ghen tị với Quỳnh vì Phú vẫn mong có được Quỳnh trong tay.

Một hôm, Quỳnh đang lang thang trên đường tìm con thì bắt gặp My sói. My nghiến răng nói với Quỳnh: 'Tao hận mày cả đời, mày càng đau khổ, bà mày càng sướng'. My còn thách thức, khai nhận những kế hoạch xấu xa trước đó là do ả tự tay thực hiện.

Quỳnh nghe thấy lời My sói thì rất tức giận, lập tức lao vào xô ngã và dùng đá đánh vào đầu ả, vừa đánh Quỳnh vừa hét lên 'Tao giết mày'. May mắn cho My, 'tú ông' Phú nhanh tay kéo Quỳnh ra khỏi cuộc xô xát.

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ 3

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ 4

Trailer tập 15 Quỳnh búp bê

Ở nhà Lan (Thanh Hương) xảy ra chuyện nghiêm trọng, cô không thể không về. Lan cũng động viên Quỳnh trở về nhà làm lại cuộc đời. Nghe lời Lan, Quỳnh về nhà, nhưng nhà cô đã bị bán cho người khác.

Lúc này, một phần quá khứ uất ức, đau thương của Quỳnh dội về. Quỳnh từng bị bố dượng cưỡng hiếp rồi vu oan cho cô là loại con gái lẳng lơ theo trai. Mẹ Quỳnh lại không tin cô, cho rằng con gái dựng chuyện hại bố dượng. Sau này, khi hiểu ra mọi chuyện, mẹ Quỳnh bán nhà lấy tiền lưu lạc đi tìm cô.

Trước hiện thực bi đát, Quỳnh định nhảy xuống vực tự vẫn thì trong đầu cô văng vẳng tiếng con trai khóc. Chính tiếng khóc của con trai đã níu kéo Quỳnh trở lại với thực tại.

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quá khứ Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp, đổ tội theo trai được tiết lộ 6

Cảnh chết, Thiên Thai tan rã, cuộc đời Quỳnh từ đây bước sang một trang mới. Chắc chắn còn nhiều tình tiết gay cấn đang đón chờ khán giả ở các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3…

===> Xem thêm: Diễn viên Trọng Lân nói gì khi Phong thái tử 'Quỳnh búp bê' được cho là giống Phan Hải của 'Người phán xử'?

Giúp Tiin sửa lỗi