Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ

Ở tập 20 của 'Quỳnh búp bê', cái chết của Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã được xác thực từ chính người đã sát hại nhân vật này.

Khi kết thúc phần 1 Quỳnh búp bê với thông tin về cái chết của Cảnh dưới tay của đàn em Vũ, khán giả đã rất buồn và tiếc nuối. Bởi Cảnh vốn là nhân vật có nghĩa khí, vì hoàn cảnh đưa đẩy phải vào làm bảo kê ở 'động' Thiên Thai, và Cảnh đặc biệt quan tâm tới mẹ con Quỳnh (Phương Oanh).

Bên cạnh sự tiếc nuối, nhiều khán giả cũng nuôi hy vọng về sự sống của Cảnh, bởi có nhiều tình tiết đáng nghi về cái chết của anh.

Ở những tập đầu tiên của phần 2 tiếp tục có những tình tiết úp mở khiến nhiều khán giả tin rằng có thể Cảnh vẫn còn sống

Trailer tập 20 Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, câu trả lời Cảnh còn sống hay đã chết đã được xác thực ở tập 20 vừa lên sóng tối qua, 23/10.

Nghĩa (Duy Hưng), đàn em thân cận của Cảnh ngày trước đến gặp Quỳnh để kể cho cô nghe sự thực về cái chết của Cảnh. Theo đó, Nghĩa và những người anh em khác đã tra tấn để bắt Lai - đàn em Vũ (Minh Tiệp) kể lại chi tiết hành động sát hại Cảnh.

Lai kể ‘Cái chết thằng Cảnh là do tao đạo diễn. Tao truy đuổi, đánh ngất, rồi chính tay tao đổ rượu vào mồm nó, rồi khiêng nó lên đường tàu. Đáng lẽ ra tao cứ thế mà đi thôi, nhưng tao lại quay lại, chứng kiến thân thể nó nát tan thành từng mảnh. Từ đó, tao luôn bị ám ảnh, lúc nào cũng cảm giác như có người theo đuổi, không thể ngủ được, hai thằng kia bỏ đi biệt xứ'.

Cũng theo lời Nghĩa, Lai sau đó bị công an bắt.

Biết được sự thật này, Quỳnh khóc cạn nước mắt. Cô vừa thương xót cho Cảnh, vừa ăn năn bởi nếu không phải vì đưa mẹ con cô đi bỏ trốn thì Cảnh đã không chịu cái chết đau đớn như thế.

Lai - đàn em Vũ kể lại chi tiết về cái chết của Cảnh.

Lai - đàn em Vũ kể lại chi tiết về cái chết của Cảnh.

Quỳnh khóc hết nước mắt khi biết sự thật về cái chết của Cảnh.

Quỳnh khóc hết nước mắt khi biết sự thật về cái chết của Cảnh.

Quỳnh tiếp tục công cuộc tìm tung tích của con trai với sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh). Nhưng các manh mối có được về con trai của Quỳnh đều đã bị Vũ tìm cách thủ tiêu.

Vũ cho người đóng giả làm chủ nhà mới, mua lại căn nhà của người chủ được cho là người đã nhận nuôi con trai Quỳnh. Người chủ nhà mới cho Quỳnh biết chủ cũ đã đưa con cô đi Nhật, không có bất cứ manh mối nào. Điều này khiến Quỳnh tin rằng con mình đã đi xa, khó lòng tìm lại.

Vũ còn cho người lấy điện thoại của Quỳnh, tới phòng trọ thủ tiêu hết những hình ảnh của cô và con trai. 

Câu chuyện Quỳnh bị lạc mất con trai cũng được cô kể lại cho Thịnh. Lúc này, Thịnh chính là người ở bên cạnh quan tâm, động viên Quỳnh.

Thịnh luôn ở bên cạnh quan tâm, động viên Quỳnh.

Thịnh luôn ở bên cạnh quan tâm, động viên Quỳnh.

Thịnh tìm tới Vũ để nhờ anh trai giúp đỡ việc tìm con trai cho Quỳnh, nhưng Vũ đánh lạc hướng, cho rằng Quỳnh là người của công ty khác cài cắm sang. Vũ khẳng định anh không giúp được và không muốn giúp Thịnh. Đồng thời, Vũ khuyên Thịnh nên tìm người phụ nữ khác xứng đáng hơn Quỳnh để quan tâm.

Thịnh nêu quan niệm của mình về tình yêu, rằng ‘Tình yêu là sự đồng cảm của hai trái tim' nên anh không ngại yêu một người phụ nữ đã có con như Quỳnh.

Thịnh còn hỏi về đứa con nuôi hiện tại của Vũ, và những câu hỏi của Thịnh khiến Vũ không khỏi bối rối. Thái độ và những hành động của Vũ càng khiến khán giả có cơ sở cho rằng, con trai nuôi của Vũ hiện nay có thể chính là con trai Quỳnh.

Con trai nuôi của Vũ hiện tại có thể chính là con trai Quỳnh.

Con trai nuôi của Vũ hiện tại có thể chính là con trai Quỳnh.

Sau khi Lan bị tai nạn thương tâm nằm liệt giường, Quỳnh không liên lạc được với Lan khiến cô rất lo lắng. Quỳnh quyết định về tận nhà tìm Lan.

Nhưng khi Quỳnh vừa xuất hiện thì mẹ Lan tức giận nói rằng Lan đã bỏ đi biệt xứ, không có tung tích gì. Cũng như mẹ Lan, anh trai Lan không cung cấp thông tin gì của Lan cho Quỳnh. Gia đình Lan không muốn cô có bất cứ mối liên hệ nào với bên ngoài.

Gia đình Lan dấu Quỳnh việc Lan bị tai nạn và cho biết Lan đã đi biệt xứ.

Gia đình Lan dấu Quỳnh việc Lan bị tai nạn và cho biết Lan đã đi biệt xứ.

Theo lời dặn dò của Lan ngày trước, Quỳnh liên lạc với Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan để quan tâm, giúp đỡ. Nhưng Đào không nghe máy, không trả lời tin nhắn của Quỳnh. Thái độ của Đào càng khiến Quỳnh hoang mang, linh cảm rằng có bất hạnh nào đó đang ập đến với Lan.

Về phía Đào, cô tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của Kiên (Mạnh Quân). Sự quan tâm của Kiên khiến Đào cảm động bộc bạch ‘Trong những ngày tồi tệ nhất của em thì anh đang là tuyệt vời nhất'.

'Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ 5

Đào động lòng trước tình cảm của Kiên.

Đào động lòng trước tình cảm của Kiên.

My sói (Thu Quỳnh) biết Kiên để ý tới Đào lập tức dùng thuốc phiện khống chế bồ trẻ. Ả không cung cấp thuốc cho Kiên khiến Kiên không còn cách nào khác hứa hẹn sẽ rời bỏ Đào.

Các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê sẽ được lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN. Đón xem để biết câu chuyện của những thân phận từng là gái làng chơi như Quỳnh, Lan, My sói sẽ tiếp tục diễn ra thế nào.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Cứ gọi điện cho Quỳnh là Lan lại gặp vận đen!

Giúp Tiin sửa lỗi