Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Quỳnh búp bê’ tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ

Càng muốn quên đi thì quá khứ một thời làm gái ở 'động' Thiên Thai lại dội về khiến Quỳnh luôn sống trong cảm giác tội lỗi và lo lắng.

Sở hữu sắc vóc đẹp như một người mẫu chuyên nghiệp nên Quỳnh được chọn làm người chụp ảnh mẫu cho các thiết kế thời trang của công ty, cũng chính là nơi cô đang làm việc. Dù nhiều lần từ chối nhưng cuối cùng Quỳnh phải đồng ý trước sự tha thiết của giám đốc Thịnh (Hải Anh).

Quỳnh chụp ảnh mẫu cho công ty.

Quỳnh chụp ảnh mẫu cho công ty.

Vốn đã để ý, quan tâm Quỳnh từ lần đầu gặp mặt, nên sau buổi chụp ảnh mẫu, Thịnh mời Quỳnh đi ăn. Lúc này, Thịnh bắt đầu nói những lời tình ý dành cho Quỳnh. Biết Quỳnh còn ngại ngần, Thịnh còn khuyên Quỳnh không nên xem khoảng cách giàu nghèo là rào cản mà cô nên sống thật với cảm xúc của mình.

Nhận thấy tình cảm chân thành của Thịnh, nhưng Quỳnh tiếp tục từ chối với lý do hai người quen nhau chưa lâu, cô cũng đã có con cũng như có quá khứ không mấy tốt đẹp.

Tuy nhiên, dù Quỳnh có nói thế nào, Thịnh vẫn khẳng định anh chỉ quan tâm con người của Quỳnh hiện tại và mong cô cho anh cơ hội.

Thịnh bày tỏ tình cảm với Quỳnh nhưng cô từ chối.

Thịnh bày tỏ tình cảm với Quỳnh nhưng cô từ chối.

Khi đang ngồi ăn cùng Thịnh thì Quỳnh gặp Đào (Quỳnh Kool) – em gái Lan bước vào cùng Kiên (Mạnh Quân). Kiên là bồ trẻ của My sói nhưng anh chàng vẫn tranh thủ thời gian quan tâm, tán tỉnh, gặp gỡ Đào.

Quỳnh tiến lại hỏi thăm Đào về Lan (Thanh Hương) nhưng Đào thẳng thừng nói Lan đã vào Nam, không có tung tích gì. Đào còn lớn tiếng với Quỳnh rằng ‘Thân ai người nấy lo, ai mà quản được'.

Những tưởng Đào là manh mối để tìm ra tung tích của Lan nhưng cuối cùng Quỳnh thất vọng vì không nhận thêm được bất cứ thông tin gì khác.

‘Quỳnh búp bê’ tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ 2

Đào không cho Quỳnh biết hiện Lan đang tai nạn nằm ở nhà.

Đào không cho Quỳnh biết hiện Lan đang tai nạn nằm ở nhà.

My sói (Thu Quỳnh) hiện là Tú Bà đội lốt chủ quán bar, chiêu mộ những cô gái quê xinh đẹp, ngây thơ, cần tiền về phục vụ khách cho ả.

Trớ trêu thay, vì gia đình khó khăn, một mình ở thành phố trang trải việc học và cuộc sống nên Đào cần một công việc để làm, nên bạn của Đào dắt cô đến gặp My sói. Lập tức, Đào được đưa vào tầm ngắm của My.

Đào không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lo sợ nhưng My hứa hẹn công việc ở quán bar là công việc lịch sự, tử tế khiến Đào yên tâm phần nào.

‘Quỳnh búp bê’ tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ 4

Liệu Đào có chấp nhận làm việc trong quán bar của My sói?

Liệu Đào có chấp nhận làm việc trong quán bar của My sói?

Không giống như Quỳnh nghĩ, những bức ảnh mẫu của cô không chỉ treo ở cửa hàng, mà chúng còn được đăng tải lên website của công ty theo chỉ đạo của Thịnh.

Biết được việc này, Quỳnh hốt hoảng yêu cầu Thịnh gỡ ảnh của mình xuống. Quỳnh giải thích với Thịnh rằng cô không muốn ai nhìn thấy mình, không muốn cho ai biết sự tồn tại của mình. Thế nhưng, Thịnh chưa hiểu hết những điều Quỳnh giấu kín nên anh không đồng ý với yêu cầu của cô.

Sau đó, dưới ảnh của Quỳnh xuất hiện loạt tin nhắn ‘hỏi thăm' nhạy cảm: 'Dạo này chuyển nghề rồi à em ơi?', 'Công khai số điện thoại đi Quỳnh ơi?', 'Giá vẫn thế chứ?'...

Không chỉ nhắn tin, có những người đàn ông còn gọi điện tới chỗ làm của Quỳnh để quấy rầy.

Quỳnh hốt hoảng khi đọc được tin nhắn từ những 'khách quen' ngày trước ở Thiên Thai.

Quỳnh hốt hoảng khi đọc được tin nhắn từ những 'khách quen' ngày trước ở Thiên Thai.

Người đứng sau chỉ đạo những hành động quấy rối Quỳnh không ai khác là My sói. My thậm chí khiến Quỳnh sống trong thấp thỏm lo âu khi cho người theo dõi, trêu ghẹo Quỳnh, rồi dán những bức ảnh mẫu của Quỳnh hồi chụp ở Thiên Thai lên trước cửa phòng trọ Quỳnh khiến hàng xóm dị nghị.

Hơn nữa, My còn lên kế hoạch cho người hãm hiếp tập thể, quay clip đe dọa và rạch mặt Quỳnh. My cũng gửi tới Quỳnh mảnh giấy ghi lời nhắn ‘Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm, cứ chờ đấy, con chó!' công khai thách thức Quỳnh.

‘Quỳnh búp bê’ tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ 7

Nguy hiểm luôn rình rập xung quanh cuộc sống của Quỳnh.

Nguy hiểm luôn rình rập xung quanh cuộc sống của Quỳnh.

Liệu My sói còn có những thủ đoạn nào dành cho Quỳnh? Đón xem tập 22 Quỳnh búp bê lên sóng vào 21h30p tối nay (30/10) trên kênh VTV3 – Đài THVN để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ

Giúp Tiin sửa lỗi