#Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng

Tập 22 'Quỳnh búp bê' tiếp tục những bi kịch không lối thoát của hai nhân vật Quỳnh và Lan.

31/10/2018 07:52

Ở các tập trước của Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) bị khủng bố với loạt tin nhắn, cuộc điện thoại của những người đàn ông đã từng gặp cô ở 'động' Thiên Thai. Quá khứ làm gái của Quỳnh có nguy cơ bị phơi bày. Và tất cả những hành động nhằm lật tẩy Quỳnh đều xuất phát từ My sói (Thu Quỳnh).

Trailer tập 22 Quỳnh búp bê

Mở đầu tập 22, khi Quỳnh trở về phòng trọ giữa đêm thì giật bắn người vì có một con chuột chết được thả rơi ngay trước mặt cô. Quỳnh còn hoang mang, lo lắng khi nhận được mảnh giấy ghi 'Tao với mày còn nhiều duyên nợ lắm. Cứ chờ đấy, con chó!'.

Thoáng thấy bóng một người, đoán là My sói, Quỳnh liền gọi điện cho Nghĩa (Duy Hưng) hỏi thăm tình hình về My. Nghĩa cảnh báo Quỳnh phải hết sức cẩn thận với My , vì theo lời Nghĩa 'Con này nó thù em cả đời, nhất là khi em đã tặng cho nó một vết sẹo trên mặt. Con này nó bệnh lắm đấy'.

'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng 0

Quỳnh hoang mang khi nhận được lời đe dọa từ My sói.

Quỳnh hoang mang khi nhận được lời đe dọa từ My sói.

My sói đề nghị chuyện cưới xin với bồ trẻ Kiên (Mạnh Quân) nhưng nhận về câu trả lời 'Điên à!'. My trách Kiên không bao giờ đưa mình đi chơi, đi giới thiệu với bạn bè, thì Kiên nói anh chàng không muốn bạn bè mình biết My là Tú Bà.

Bị bồ trẻ động vào sự tự ái, My tức giận bật lại 'Thì sao? Nếu không có Tú Bà này thì lấy đâu ra xe, nhà, rồi bao nhiêu cơm với thuốc đổ vào mồm anh?'

Trước sự gay gắt của My, Kiên xuống nước và dùng kế hoãn binh 'Cứ tạm thời thế này đã, em cho anh điều anh cần, anh trả lại điều em muốn'.

Khi chân tình không được đáp lại bằng chân tình, My sói đau đớn đến rớt nước mắt. Trước mắt My, hình ảnh Quỳnh được Thịnh (Hải Anh) ân cần chăm sóc, cùng những ân oán ngày trước với Quỳnh hiện lên càng khiến nỗi hận thù Quỳnh dâng trào ngồn ngộn trong lòng My.

My sói bị bồ trẻ từ chối chuyện cưới xin.

My sói bị bồ trẻ từ chối chuyện cưới xin.

Sự ghen tị cùng nỗi hận thù Quỳnh dâng lên trong lòng My.

Sự ghen tị cùng nỗi hận thù Quỳnh dâng lên trong lòng My.

Vũ (Minh Tiệp) cho người theo dõi Thịnh và biết được rằng Thịnh (Hải Anh) đang tìm tung tích con trai Quỳnh, cũng như dành tình cảm nghiêm túc cho cô.

Không muốn Thịnh tiến xa hơn với Quỳnh, Vũ tìm đến gặp Quỳnh ở cửa hàng thời trang. Biết Vũ chính là giám đốc công ty, vừa là anh rể Thịnh, Quỳnh ngạc nhiên và sợ hãi. Vũ nhắc nhở Quỳnh: 'Cô không được có ý đồ gì với nó, còn nếu ngược lại, cô biết tôi sẽ làm gì rồi đấy'.

Nghe theo lời nhắc nhở của Vũ, Quỳnh tìm cách giữa khoảng cách với Thịnh. Trong ngày sinh nhật Thịnh, Quỳnh lấy cớ bị mệt, từ chối không tới dự. Điều này khiến Thịnh không khỏi buồn bã, thất vọng.

'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng 4

Vũ nhắc nhờ Quỳnh không được có ý định tiến xa với Thịnh.

Vũ nhắc nhờ Quỳnh không được có ý định tiến xa với Thịnh.

My sói cuối cùng cũng tìm tới gặp Quỳnh. Mặt đối mặt, My tuyên bố với Quỳnh rằng ả muốn thấy Quỳnh sống một cuộc sống khổ sở và chưa bao giờ từ bỏ ý định ấy.

Quỳnh thắc mắc khi cả 2 đều cùng từng làm gái, tại sao phải đối xử với nhau tàn nhẫn đến thế. Theo lời My, là bởi ả ghét bộ mặt giả dối của Quỳnh: 'Giống, nhưng lại khác đấy. Tao chưa bao giờ chối bỏ thân phận của mình là con cave, còn mày luôn giấu nó đi'.

My vạch cái sẹo trên trán do Quỳnh gây ra ngày trước rồi tuyên bố cuộc đời My chỉ có duy nhất một thứ làm ả khổ sở là vết sẹo vĩnh viễn này. Quỳnh đồng ý để My rạch mặt trả đũa, nhưng My sói vẫn cho rằng đó là việc quá đơn giản.

Biết Quỳnh đang mơ đến một cuộc sống hạnh phúc, My tiếp tục tuyên bố 'Tao sẽ giúp mày đạt được điều đó bằng cách của tao'.

'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng 6

My sói đưa ra nhiều lời đe dọa với Quỳnh.

My sói đưa ra nhiều lời đe dọa với Quỳnh.

Không dừng lại ở những lời đe dọa suông, My sói thuê người dàn dựng vụ đánh ghen Quỳnh rồi đăng lên mạng làm nhục cô. Trước những gì xảy ra với Quỳnh, mọi người xung quanh đều xa lánh, khinh miệt, nhưng riêng Thịnh vẫn đặt niềm tin vào người con gái anh yêu.

Quỳnh bị My sói cho người dàn dựng vụ đánh ghen.

Quỳnh bị My sói cho người dàn dựng vụ đánh ghen.

Ở một diễn biến khác, khi tới nhà Vũ, Thịnh phát hiện điện thoại của Quỳnh đã bị mất hiện đang ở trong nhà anh rể. Điều này dấy lên trong Thịnh nhiều mối nghi vấn liệu Vũ có liên quan gì tới mẹ con Quỳnh.

Thịnh phát hiện điện thoại của Quỳnh đnag ở trong nhà Vũ.

Thịnh phát hiện điện thoại của Quỳnh đnag ở trong nhà Vũ.

Về phía Lan (Thanh Hương), vì nghe theo lời thầy bói, cũng là vì giữ sĩ diện cho anh trai và em gái Lan, mẹ Lan không dám chứa chấp cô ở trong nhà. Bà đưa Lan ra sống một mình ở một căn nhà vắng, ngày hai bữa cơm, không ai qua lại. Cuộc sống bị cách ly như vậy khiến Lan phát điên.

Tóc tai bù xù, quần áo lôi thôi, mắt trợn ngược, Lan hóa điên hóa dại ngồi gặm hoa ăn. Khi anh trai bước vào, Lan lao tới bóp cổ anh trai rồi hét lên 'Tao giết mày, khốn nạn'.

Lan hóa điên hóa dại.

Lan hóa điên hóa dại.

Số phận của những cô gái từng là gái làng chơi Quỳnh, Lan, My sói sẽ tiếp tục thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 21: Quỳnh hoang mang vì quá khứ từng làm gái có nguy cơ bị bại lộ

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều