Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 23: Quá khứ làm gái bị bóc trần, Quỳnh vùng lên muốn xử My sói

Ở tập 23, một tình tiết mới cũng bất ngờ diễn ra là bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh xuất hiện trở lại.

Sau khi Quỳnh (Phương Oanh) bị My sói (Thu Quỳnh) cho người dàn dựng vụ đánh ghen và tung clip tràn lan lên mạng, cũng như bóc phốt về chuyện quá khứ Quỳnh từng làm gái, đi đâu Quỳnh cũng thấy người ta xôn xao bàn tán, chửi rủa. Quỳnh còn liên tục phải nhận những cuộc điện thoại quấy rối.

Ở cửa hàng thời trang nơi Quỳnh làm việc, cũng là nơi xảy ra vụ đánh ghen, nhiều người đến vây kín chỉ để tò mò nhìn mặt cô. Uy tín của cửa hàng bị giảm sút nghiêm trọng.

Trước sự việc này, Vũ (Minh Tiệp) khẳng định 'không có lửa thì không có khói' và yêu cầu Thịnh (Hải Anh) tự tìm cách xử lý.

Vũ yêu cầu Thịnh xử lý việc của Quỳnh

Vũ yêu cầu Thịnh xử lý việc của Quỳnh

Việc cần làm vẫn phải làm, Thịnh không còn cách nào khác là cho Quỳnh nghỉ việc, làm đúng quy định của công ty là đền bù cho cô 3 tháng lương. Tiễn Quỳnh đi, Thịnh bày tỏ hy vọng cô sẽ tìm được công việc phù hợp và đứng vững trong mọi hoàn cảnh.

Bị mất việc lại chứng kiến thái độ rạch ròi của Thịnh, Quỳnh cảm thấy đau đớn, xót xa. Trong cơn tuyệt vọng, Quỳnh tự sự: 'Trước đây tôi đã chịu mọi tủi hổ quen rồi, đối diện với những soi mói, tôi luôn tự nhắc mình phải chai sạn đi vì ngoài đối mặt tôi chẳng thể làm gì khác. Khi Thiên Thai bị vỡ, tôi đã nghĩ mình có thể cố gắng mà sống lương thiện, làm lại từ đầu, rũ bỏ quá khứ nhưng quá khứ đó cứ đeo bám mãi, và giờ đây nó một lần nữa lại được lật lên.

Tôi cảm thấy mình bị lột trần một lần nữa, nhưng là bị lột trần trước những người từng quý mến, thân thiết với tôi, và cả trước người đàn ông tôi đã ít nhiều hy vọng. Xét cho cùng tôi quá ngây thơ, quá ảo tưởng mới cho rằng quá khứ là thứ đã qua. Hôm nay, ánh mắt của anh ấy, sự rạch ròi của anh ấy đã làm tôi hiểu tất cả. Tôi không còn cơ hội để hạnh phúc'.

Quỳnh đau đớn khi quá khứ một lần nữa bị bóc trần và bị mọi người quay lưng, kể cả Thịnh

Quỳnh đau đớn khi quá khứ một lần nữa bị bóc trần và bị mọi người quay lưng, kể cả Thịnh

Biết Quỳnh gặp sự cố, Nghĩa (Duy Hưng) gọi điện cho cô đề xuất việc anh sẽ 'giải quyết' My sói. Theo Nghĩa, khi My sói biết cả chỗ làm, cả chỗ ở của Quỳnh thì sẽ không để cô yên. Nhưng Quỳnh lưỡng lự vì không muốn làm rùm beng mọi việc lên và cho rằng 'nó hại người, ắt sẽ có người hại lại nó'.

Quỳnh đi tìm việc mới, song đi đến đâu Quỳnh cũng đều bị người ta phát hiện và chửi rủa, xua đuổi. Ai cũng tự cho mình cái quyền chà đạp, không cho Quỳnh con đường sống. 'Con giun xéo mãi cũng quằn', không chịu đựng nổi, Quỳnh đồng ý để Nghĩa 'giải quyết' My sói.

Trailer tập 23 Quỳnh búp bê

Về đến nhà trọ, Quỳnh liên tục bị gã chủ nhà gạ gẫm. Xác định không ở tiếp được nhà trọ hiện tại, Quỳnh muốn chuyển đi. Với sự giúp đỡ của Nghĩa, Quỳnh tìm được nơi ở mới. Tuy nhiên, Quỳnh vẫn lưu luyến chỗ ở cũ vì đó là nơi có thể tìm thấy manh mối về con trai - nguồn hy vọng sống duy nhất của cô. Liên tục bị quấy rối nhưng Quỳnh cũng không muốn đổi số điện thoại vì sợ có thể Lan sẽ gọi điện cho cô mà không liên lạc được.

Quỳnh tìm được nơi ở mới với sự giúp đỡ của Nghĩa. Nghĩa cũng hứa hẹn sẽ thay Cảnh bảo vệ Quỳnh

Quỳnh tìm được nơi ở mới với sự giúp đỡ của Nghĩa. Nghĩa cũng hứa hẹn sẽ thay Cảnh bảo vệ Quỳnh

Thịnh hẹn gặp Quỳnh, nói rõ lý do vì sao anh lại cho cô nghỉ việc, đồng thời bày tỏ ý muốn sẵn sàng giúp đỡ khi Quỳnh cần. Thịnh nói: 'Có sự giúp đỡ nào còn tốt hơn là tự đưa mình vào ngõ cụt', Quỳnh đáp lại: 'Phụ nữ chúng em nếu có người có thể dựa vào thì không ai muốn tự đẩy mình vào ngõ cụt, em cũng vậy'.

Tuy nhiên, Quỳnh từ chối sự giúp đỡ của Thịnh rồi rời đi trong nước mắt. 

'Quỳnh búp bê': Quá khứ làm gái bị bóc trần, Quỳnh vùng lên muốn xử My sói 3

Kiên biết My sói chính là người bóc phốt Quỳnh, đồng thời phát hiện ra cô gái trong clip đánh ghen chính là người mà Đào quen biết và không muốn tiếp xúc. Kiên dặn dò Đào không được giao du với Quỳnh, bởi có thể trong lòng Kiên sợ My sói sẽ làm hại Đào.

Sau khi nói chuyện với Kiên, lập tức Đào tìm gặp Quỳnh, yêu cầu Quỳnh xem Đào như người xa lạ. 'Chị nghe cho rõ đây, kể từ bây giờ chị gặp tôi ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ hoàn cảnh nào chị làm ơn xem như là chị không quen biết tôi đi, và nếu như ai hỏi tôi qua chị tôi cũng nói là không quen biết chị đâu… Tôi chẳng cần hiểu gì hết, người ta thấy tôi đi cùng chị sẽ nghĩ tôi cùng hội cùng thuyền với chị, các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng có kéo người khác vào' - Đào gay gắt nói.

Không may mắn là cuộc gặp của Quỳnh và Đào đã bị My sói phát hiện ra.

'Quỳnh búp bê': Quá khứ làm gái bị bóc trần, Quỳnh vùng lên muốn xử My sói 4

'Quỳnh búp bê': Quá khứ làm gái bị bóc trần, Quỳnh vùng lên muốn xử My sói 5

My sói bắt gặp Quỳnh và Đào nói chuyện với nhau

My sói bắt gặp Quỳnh và Đào nói chuyện với nhau

Trong khi đó, Vũ tra hỏi những người đã dàn dựng vụ đánh ghen Quỳnh, qua đó hắn biết được My sói là chủ mưu. My sói cũng biết được Vũ là ông chủ của cửa hàng thời trang nơi Quỳnh từng làm việc, ả có chút lo sợ nhưng xác định không muốn dây với giang hồ. My đơn giản chỉ muốn xử Quỳnh 'không ngóc đầu lên được'.

My sói chỉ muốn xử Quỳnh 'không ngóc đầu lên được'

My sói chỉ muốn xử Quỳnh 'không ngóc đầu lên được'

Một tình tiết bất ngờ xảy ra ở tập 23 là bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh xuất hiện trở lại. Ông tìm đến cửa hàng nơi cô từng làm việc để hỏi tung tích với lý do 'là người nhà muốn đưa Quỳnh về dạy dỗ'. Khi được cung cấp địa chỉ của Quỳnh, ông tìm đến nhưng Quỳnh đã kịp chuyển nhà đi trước đó.

Bố dượng Quỳnh xuất hiện trở lại và đi tìm cô

Bố dượng Quỳnh xuất hiện trở lại và đi tìm cô

Về phía Lan (Thanh Hương), cô hóa điên hóa dại, đầu tóc rối bời, quần áo bẩn thỉu, không chịu ăn uống khiến anh trai bất lực, phải nhét cơm vào mồm cô.

Lan hóa điên hóa dại

Lan hóa điên hóa dại

Các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' trailer tập 22: Bị My sói cho người đánh ghen 'sấp mặt', bi kịch của Quỳnh mới chỉ bắt đầu?

Giúp Tiin sửa lỗi