Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào cay đắng chịu cảnh bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung clip lên mạng

Những hành động độc ác của My sói không ngoại trừ một ai động đến ả, càng không ngoại trừ Đào - người dám có quan hệ tình cảm với bồ trẻ của ả là Kiên.

Mở đầu tập 25 Quỳnh búp bê là cuộc hội thoại của Thịnh (Hải Anh) và Quyên (Hoàng Lan) - quản lý của cửa hàng thời trang nơi Quỳnh (Phương Oanh) từng làm việc và do Thịnh làm chủ.

Nhận thấy Thịnh vẫn luôn quan tâm đến Quỳnh, Quyên nói lên suy nghĩ của mình rằng có thể Quỳnh bị oan trong vụ bị đánh ghen. Theo Quyên: 'Phụ nữ mà chấp nhận cặp với đàn ông có vợ, họ phải có mục đích nào đó, là sự bao bọc vật chất chẳng hạn. Quỳnh sẽ không cặp với người đàn ông vẫn để cho nó ở nhà trọ lụp xụp, lại còn làm nhân viên bán hàng lương ba cọc ba đồng, nó xinh như thế thiếu gì người sẵn sàng bao bọc nó. Chưa kể trong vụ đánh ghen vừa rồi có phải đích xác vợ đến, toàn ở đâu vu vơ đến đánh'.

Khẳng định Quỳnh bị oan, Quyên cũng không quên trách móc Thịnh là quá phũ phàng. Những lời của Quyên khiến Thịnh không khỏi tự vấn rằng liệu Quỳnh có thực sự là cô gái xấu xa, đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Quyên nhận định với Thịnh rằng có thể là Quỳnh bị oan trong vụ bị đánh ghen.

Ở tập trước, biết Đào (Quỳnh Kool) có quan hệ tình cảm với bồ trẻ của mình là Kiên (Mạnh Quân), My sói (Thu Quỳnh) đã đích thân đến đánh ghen Đào tàn nhẫn. Nhận ra bộ mặt thật của Kiên là bắt cá hai tay, Đào giận dỗi, đòi chia tay bạn trai.

Tuy nhiên, Kiên quyết tâm chinh phục lại Đào. Anh ta nguyện đứng dưới mưa suốt đêm chờ Đào mở cửa. Nhìn thấy Kiên quyết liệt, khổ sở, Đào lại động lòng mà tha thứ.

Đào động lòng tha thứ cho Kiên.

Đào động lòng tha thứ cho Kiên.

Biết bệnh tình của Lan (Thanh Hương) càng ngày càng nặng, Quỳnh (Phương Oanh) lo lắng thu xếp tiền để đưa Lan vào viện. Sau đó, Quỳnh đến tìm Đào để thông báo tình hình bệnh tình của Lan. Lúc này, Đào đang đi cùng Kiên. Nhìn thấy Quỳnh, Đào vẫn giữ thái độ trịch thượng, khinh miệt nói với Quỳnh.

Khi Kiên nói 'Tôi đã cảnh báo rồi mà cô không nghe à?' thì Quỳnh không còn hiền lành, nhẫn nhịn như những lần trước mà chỉ tay vào mặt anh ta gay gắt đáp 'Nếu có sức lực, về mà đối phó với con My. Vì cái loại bắt cá hai tay như mày mà cái Đào mới bị đánh ghen'.

Rồi Quỳnh tức giận quay sang nói với Đào 'Mày dễ dàng nghe anh ta thanh minh, giải thích, rồi dễ dàng tha thứ, trong khi chị chỉ muốn gặp mày để giải thích về chuyện của chị gái mày thì mày không nghe'.

Quỳnh đến thông báo cho Đào về bệnh tình của Lan.

Quỳnh đến thông báo cho Đào về bệnh tình của Lan.

Chẳng thèm quan tâm, đoái hoài chuyện gì liên quan tới chị gái mình, Đào lại vênh mặt miệt thị Quỳnh 'Chị im đi! Tôi không muốn liên quan gì tới cái đồ thối tha như chị'.

Đến nước này thì không nhịn được nữa, Quỳnh vung tay tát Đào. Kiên lập tức nhảy vào đẩy Quỳnh ra rồi chỉ tay vào mặt Quỳnh dọa 'Làm cái gì thế hả? Mày đừng để tao phải xuống tay với mày'. Chẳng phải dạng vừa, Quỳnh thách thức Kiên 'Tao thách mày đấy, mày xuống tay đi'.

Trích đoạn tập 25 Quỳnh búp bê

Quỳnh vừa tức giận, vừa nghẹn ngào nói với Đào về bệnh tình của Lan: 'Mày có biết tại sao tao đánh mày không? Vì tao có tư cách của một người đã được chị Lan cưu mang cứu giúp. Mày biết bây giờ chị như thế nào không, chị ấy bị điên rồi, đang phải nằm ở viện tâm thần kia kìa. Mà mày biết tại sao chị ấy bị điên không? Vì ai mà chị ấy bị điên không? Bây giờ tao vào viện thăm chị ấy, mày có đi với tao không, hả?'.

Nghe đến đây, Đào bàng hoàng đến thẫn thờ rồi rớt nước mắt.

Đào rớt nước mắt khi biết chị gái đã bị điên.

Đào rớt nước mắt khi biết chị gái đã bị điên.

Quỳnh và Đào đến thăm Lan ở bệnh viện. Tuy nhiên, Lan không nhận ra em gái. Nhìn vào Quỳnh, Lan cũng nhận nhầm là My sói rồi cào xé, đánh đập Quỳnh và hét lên 'Mày là My, tao giết mày'.

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào cay đắng chịu cảnh bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung clip lên mạng 4

Lan không nhận ra Quỳnh và em gái.

Lan không nhận ra Quỳnh và em gái.

Quỳnh phân tích cho Đào về sự bất nhẫn Đào đã từng dành cho chị gái, đồng thời Quỳnh cho Đào biết thêm rằng My là người độc ác, My đánh Đào không phải do Quỳnh như Đào nghĩ, mà do cô đã động đến người đàn ông của My. 'Tất cả những người đàn ông xung quanh My đều không đơn giản. Mày phải mở mắt to ra mà nhìn, không có ngày hối không kịp' - Quỳnh cảnh báo Đào.

Quỳnh không giấu nổi lo lắng dành cho Đào, bởi My sói đã từng dàn dựng vụ đánh ghen để bôi nhọ Quỳnh, thì khi Đào đã động đến người đàn ông của My thì không biết ả sẽ dựng lên kịch bản kinh khủng như thế nào cho tình địch.

Quỳnh lo lắng rằng Đào sẽ tiếp tục bị My sói làm hại.

Quỳnh lo lắng rằng Đào sẽ tiếp tục bị My sói làm hại.

My sói hẹn gặp bố dượng (Đồng Thanh Bình) từng cưỡng hiếp Quỳnh trong quá khứ. My dùng cô gái là bạn thân của Đào (Ngọc Anh) tiếp ông bố dượng. Lần này, ông ta càng thể hiện sự bệnh hoạn khi vừa quan hệ với cô gái khác, vừa ngắm ảnh Quỳnh để lấy cảm hứng.

Sau đó, My dùng tiền, ép bạn thân của Đào dẫn Đào đến gặp ả ở quán bar. Đánh ghen chưa đủ, My muốn tiếp tục dạy cho Đào thêm một bài học.

Đúng như lo lắng của Quỳnh, My cho hai người đàn ông chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp Đào, quay clip lại dọa sẽ tung lên mạng, uy hiếp bắt Đào đi tiếp khách.

Bị làm nhục và bị đe doạ, Đào chỉ còn biết khóc lóc, chạy về kể lại sự việc với Quỳnh. Quỳnh không còn cách nào khác gọi điện hẹn gặp My sói nói chuyện.

Đào bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung cip lên mạng, ép đi tiếp khách.

Đào bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung cip lên mạng, ép đi tiếp khách.

Đào đau đớn, ê chề khóc lóc, kể lể với Quỳnh.

Đào đau đớn, ê chề khóc lóc, kể lể với Quỳnh.

Thịnh gặp Quỳnh ở nhà hàng nơi Quỳnh làm việc. Thấy Quỳnh bị khách sỗ sàng, Thịnh hỏi 'Thế gã bao em sao? Chẳng lẽ gã đồng ý cho em làm ở đây để ai muốn sỗ sàng cũng được à? Đã chấp nhận làm người thứ ba, thì cũng buộc họ phải đáp ứng cho những điều tối thiểu'.

Quỳnh cứng cỏi đáp lại nếu là người thứ ba thì chắc chắn cô không đứng để nghe Thịnh chì chiết. Một lần nữa Thịnh băn khoăn liệu Quỳnh có phải là 'con giáp thứ 13'.

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào cay đắng chịu cảnh bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung clip lên mạng 9

Thịnh vẫn băn khoăn liệu Quỳnh có phải là 'con giáp thứ 13'.

Thịnh vẫn băn khoăn liệu Quỳnh có phải là 'con giáp thứ 13'.

Thịnh tìm gặp Vũ (Minh Tiệp), tâm sự việc anh thấy áy náy trong việc đã đuổi việc Quỳnh. Vũ cho rằng 'Chẳng ai có thể đẩy một con người bình thường đến con đường khốn khổ, nếu người ta không muốn' và khẳng định Thịnh đã giải quyết hợp lý, hợp tình. Vũ còn nhắc nhở là người đàn ông thì không nên đa sầu đa cảm như Thịnh.

Lúc này, người đàn ông mà Vũ thuê đóng giả làm chủ nhân căn hộ được coi là nơi đã nhận nuôi con trai Quỳnh (Phương Oanh) tìm gặp Vũ hòng tống tiền. Dù là một tay giang hồ có máu mặt, nhưng Vũ đành phải chấp thuận theo yêu cầu của ông ta, bởi Vũ lo sợ việc mình đang nuôi con trai Quỳnh bị bại lộ. Nhưng Vũ cũng không quên cảnh báo người đàn ông tham lam và cơ hội rằng 'Đây là lần cuối cùng, tôi không phải là cái mỏ để anh đào, cũng đừng đưa đứa trẻ ra để khống chế tôi, không lại trách tôi là ác'.

Vũ bị người đàn ông tống tiền vì hắn biết thông tin Vũ đang nuôi con trai Quỳnh.

Vũ bị người đàn ông tống tiền vì hắn biết thông tin Vũ đang nuôi con trai Quỳnh.

Bất ngờ Thịnh đã nghe được toàn bộ cuộc trao đổi trên. Biết rằng không thể giấu giếm Thịnh được nữa. Vũ thừa nhận với Thịnh rằng con trai nuôi của hắn hiện tại chính là con của Quỳnh.

Biết được sự thật, Thịnh bức xúc, phẫn nộ với anh rể 'Làm sao anh biết được cô ấy sẽ không đối xử tử tế với con? Tại sao anh tước quyền làm mẹ của cô ấy?'.

Vũ thú nhận với Thịnh rằng hắn đang nuôi con trai Quỳnh.

Vũ thú nhận với Thịnh rằng hắn đang nuôi con trai Quỳnh.

Bất ngờ hơn nữa đã xảy ra, cuộc nói chuyện của Vũ và Thịnh đã được My sói nghe lén được.

My sói từng cho người dàn dựng vụ đánh ghen Quỳnh mà không biết rằng địa điểm xảy ra vụ đánh ghen chính là cửa hàng thời trang do Vũ làm chủ. Việc làm của My đã làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như doanh thu của cửa hàng. 

Tuy nhiên, bí mật mà My sói nghe được sẽ là điểm yếu để ả khống chế lại Vũ. Từ một người có lỗi với Vũ, My sói có thể sẽ nắm thế chủ động. Và Quỳnh búp bê sẽ có thêm một cuộc chiến mới - một cuộc chiến gay cấn giữa Vũ và My.

My sói đã nghe lén được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ.

My sói đã nghe lén được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ.

Thịnh đi tìm Quỳnh, định thông báo cho cô về chuyện con trai cô đang được Vũ nuôi nấng thì bị Vũ gọi điện nhắc nhở 'Tốt nhất đừng nói với cô ta, nếu không anh sẽ mang đứa bé đi, có thể đứa bé không bao giờ quay lại, chú biết tính anh đã nói là làm'.

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào cay đắng chịu cảnh bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung clip lên mạng 14

Vũ cảnh báo Thịnh không được tiết lộ thông tin về con trai của Quỳnh cho cô.

Vũ cảnh báo Thịnh không được tiết lộ thông tin về con trai của Quỳnh cho cô.

Sau khi biết tình hình bệnh tật của chị gái, Đào xót xa, đau đớn, khóc hết nước mắt. Cô không còn tâm trí thiết tha yêu đương, không muốn gặp Kiên nữa.

Kiên bị Đào xa lánh, lại đói thuốc, anh ta tìm về gặp My sói năn nỉ đòi tha thứ. Kiên còn cho biết mình và Đào đã chấm dứt quan hệ. 

'Thậm chí anh còn chưa làm gì nó. Từ nay anh sẽ không làm em phải buồn nữa... Anh thề, lần này là thật... Mấy hôm vừa rồi xa em, anh mới biết em quý giá đến mức nào, anh nhớ em quá…' - Kiên thề thốt với My.

Kiên trở về xin My sói 'nối lại tình xưa'.

Kiên trở về xin My sói 'nối lại tình xưa'.

Lúc Kiên phê thuốc cũng là lúc Quỳnh và Đào đến tìm My. My cố tình kéo Kiên ra nằm giữa nhà để Đào chứng kiến. Gặp lại My, Đào hoang mang, sợ sệt, còn Quỳnh và My nhìn nhau bằng ánh đầy căm hờn.

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào cay đắng chịu cảnh bị My sói cho người hãm hiếp rồi dọa tung clip lên mạng 17

Quỳnh dẫn Đào đến gặp My sói.

Quỳnh dẫn Đào đến gặp My sói.

Tập 25 Quỳnh búp bê kết thúc với mắt cuộc hội ngộ đầu tiên có cả Quỳnh, My sói và Đào, hứa hẹn đây sẽ là cuộc hội ngộ đầy gay cấn. Tập 26 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h45p tối nay, ngày 13/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN..

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Quỳnh nghĩ tới chuyện tiếp tục 'đi khách' để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan

Giúp Tiin sửa lỗi