Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn

Trong khi Quỳnh hoang mang thì gã bố dượng lại tỏ ra vui mừng vì sau bao năm tìm kiếm, cuối cùng gã gặp lại được cô.

Ở tập 25 Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) đã giở trò hèn hạ để trả thù Đào (Quỳnh Kool) vì việc Đào và bồ của ả là Kiên (Mạnh Quân) có tình cảm với nhau. Cách trả thù của My là cho người hãm hiếp Đào rồi quay clip lại dọa tung lên mạng.

Tập 26 Quỳnh búp bê: Cuộc gặp mặt của Quỳnh, My sói và Đào

Sợ clip của Đào bị bại lộ, không còn cách nào khác, Quỳnh (Phương Oanh) dẫn Đào đến nói chuyện phải trái với My. Đây cũng là cuộc đụng độ lần đầu tiên của cả 3 sau những khúc mắc, oán hờn.

Biết Quỳnh và Đào đến, My sói còn cố tình kéo Kiên đang trong tình trạng phê thuốc ra giữa nhà để Đào chứng kiến tình cảnh thê thảm của bạn trai.

'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn 0

Vừa gặp mặt, trái với sự sợ sệt của Đào, Quỳnh và My sói nhìn nhau bằng ánh mắt đầy oán hận.

Vừa gặp mặt, trái với sự sợ sệt của Đào, Quỳnh và My sói nhìn nhau bằng ánh mắt đầy oán hận.

Đào bàng hoàng trước tình cảnh thê thảm của Kiên.

Đào bàng hoàng trước tình cảnh thê thảm của Kiên.

Xác định My ghê gớm hơn người, không dễ dàng bỏ qua chuyện Kiên và Đào có quan hệ tình cảm với nhau, Quỳnh chủ động lên tiếng rằng cô sẽ thực hiện bất cứ yêu cầu nào của My để ả buông tha cho Đào. Song, người mà My sói muốn xử lý hiện nay là Đào chứ không phải Quỳnh.

My kéo giật Đào về phía mình 'dằn mặt': 'Mày hỏi con chị mày xem, từ xưa đến nay, đã có đứa nào động vào bất cứ thứ gì của tao mà được yên thân chưa? Tại sao mày dám quyến rũ nó?'.

Trước sự dữ dằn của My, Đào chỉ còn cách khóc lóc thanh minh.

Đào chỉ còn cách khóc lóc trước mặt My.

Đào chỉ còn cách khóc lóc trước mặt My.

My còn vạch tội Kiên sống ăn bám vào mình nhưng lại dám phản bội sau lưng, điều đó sẽ không dễ dàng để ả bỏ qua. My hét lên đe dọa sẽ giết Đào 'Tìm cách chết cho mình đi!'.

My dọa giết Đào.

My dọa giết Đào.

Cuộc gặp với My sói không giải quyết được sự việc, Quỳnh đành nhờ đến sự trợ giúp của Nghĩa (Duy Hưng). Với Quỳnh, dù Đào không phải là người thân thiết, không phải máu mủ với cô nhưng vì tình nghĩa với Lan (Thanh Hương), vì sự kỳ vọng của Lan dành cho Đào, Quỳnh muốn bảo vệ, muốn Đào có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi Nghĩa 'đơn thương độc mã' đến tìm My thì lại bị My cho đàn em đánh một trận đòn nhừ tử. Sau đó, My gọi cho Quỳnh đến chứng kiến.

My tuyên bố Nghĩa và Quỳnh 'chưa đủ tuổi' để chống lại ả. My đe dọa cả hai 'Tự lo lấy bản thân mình đi. Tất cả chúng mày tao sẽ xử từng đứa một'.

'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn 5

Ở trên mảnh đất của My, Nghĩa cũng lực bất tòng tâm.

Ở trên mảnh đất của My, Nghĩa cũng lực bất tòng tâm.

Ngày hôm sau, Đào đột ngột biến mất khiến Quỳnh và Nghĩa chạy khắp nơi đi tìm. Cuối cùng, Quỳnh và Nghĩa bàng hoàng khi biết Đào đang bị My đưa đến khách sạn phục vụ khách,

Trên đường đi đến khách sạn, Nghĩa bất ngờ gặp tai nạn nhưng may mắn được Thịnh bắt gặp. Biết chuyện, Thịnh nhanh chóng lao tới khách sạn trợ giúp cho Quỳnh.

Thịnh dọa sẽ báo công an nếu quản lý khách sạn không cho lên tìm Đào.

Thịnh dọa sẽ báo công an nếu quản lý khách sạn không cho lên tìm Đào.

My đưa Đào đến khách sạn rồi đe dọa nếu Đào bỏ trốn ả sẽ cho người đến cắt gân chân, gân tay và tung clip của Đào lên mạng. Không còn sự lựa chọn nào khác, Đào đành nhắm mắt đưa chân.

My sói đe dọa buộc Đào đi tiếp khách.

My sói đe dọa buộc Đào đi tiếp khách.

Khách mà My bắt Đào phục vụ hóa ra lại là gã bố dượng đồi bại, bệnh hoạn của Quỳnh. Trong lúc gã bố dượng (Đồng Thanh Bình) đang dùng hết sức lực cưỡng bức Đào mặc cô la hét, van xin thì Thịnh và Quỳnh kịp thời lao vào giải cứu cho Đào.

Khách mà My bắt Đào phục vụ lại chính là bố dượng Quỳnh.

Khách mà My bắt Đào phục vụ lại chính là bố dượng Quỳnh.

Giữa lúc xô xát, gã bố dượng vẫn nhận ra Quỳnh. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó Thịnh và Quỳnh đưa Đào rời khỏi khách sạn.

Việc gặp lại Quỳnh khiến gã bố dượng vui mừng bởi đã từ lâu gã vẫn đi tìm Quỳnh nhằm thỏa mãn thú tính của mình. Ngược lại, Quỳnh chết lặng khi một lần nữa phải đối diện với gã bố dượng đồi bại, bệnh hoạn.

'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn 10

Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng.

Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng.

Sau khi gặp lại, những trò đồi bại của gã bố dượng đối với Quỳnh trong quá khứ cũng được hồi tưởng lại. Ngày ấy, Quỳnh đang ở tuổi trăng tròn, xinh đẹp vô ngần, gã bố dượng vì dục vọng đê hèn đã nhiều lần hãm hiếp con gái riêng của vợ.

Trong quá khứ Quỳnh từng nhiều lần bị bố dượng hãm hiếp.

Trong quá khứ Quỳnh từng nhiều lần bị bố dượng hãm hiếp.

Chuyện dẫn Đào đi phục vụ gã bố dượng bị đổ bể, My sói hứa hẹn sẽ đòi bồi thường cho gã. Qua My, gã bố dượng cũng muốn hỏi thăm về tung tích của Quỳnh.

Việc 2 con người độc ác, man rợ như My sói và gã bố dượng 'song kiếm hợp bích' cảnh báo những rủi ro có thể sẽ tiếp tục xảy đến trong cuộc đời Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn 13

Gã bố dượng dò hỏi tung tích của Quỳnh qua My.

Gã bố dượng dò hỏi tung tích của Quỳnh qua My.

Về phía Kiên, khi tỉnh lại trong nhà My và biết được việc My đã làm với Đào, Kiên tức giận lao vào bóp cổ My. My dùng chân đạp Kiên rồi cảnh báo 'Đừng bật tao, tao còn có thể làm được những điều mà mày chưa biết được đâu'.

Kiên lo lắng tìm đến Đào hứa hẹn sẽ bảo vệ cho cô. Tuy nhiên, Quỳnh xin Kiên buông tha cho Đào vì khi Đào dính dáng đến người nguy hiểm như My, Đào sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Quỳnh xin Kiên buông tha cho Đào.

Quỳnh xin Kiên buông tha cho Đào.

Chỉ còn 2 tập nữa Quỳnh búp bê sẽ kết thúc. Đón xem 2 tập cuối để biết kết cục số phận của những cô gái làng chơi như Quỳnh, My sói, Lan... là như thế nào.

===> Xem thêm: Một câu hỏi lớn không lời đáp 'Tại sao bố dượng Quỳnh lại 'lột xác' đến thế?'

Giúp Tiin sửa lỗi