Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp

Một lần nữa chịu đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, Quỳnh quyết tâm sẽ trả thù gã bố dượng đồi bại, bệnh hoạn và độc ác.

Ở tập trước của Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) ép Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan (Thanh Hương) trở thành gái làng chơi, đi tiếp khách chính là  gã bố dượng của Quỳnh. Nhưng một may mắn đã xảy đến với Đào, Quỳnh (Phương Oanh) và Thịnh (Hải Anh) xuất hiện kịp thời để giải cứu cho cô.

Chuyện của Đào bị đổ bể, My sói hứa hẹn sẽ đền bù cho gã bố dượng (Đồng Thanh Bình) bằng cô gái mà gã đang mong muốn nhất - Quỳnh. Ở lần gặp này, My sói cũng ép gã bố dượng kể sự thật về quá khứ, về những lần gã đã hãm hiếp Quỳnh.

Biết được sự thật, My sói càng hả hê, bởi ả đã nắm được những thông tin quan trọng, giúp ả dễ dàng hơn trong việc trả thù những ân oán trong quá khứ với Quỳnh, khiến cho Quỳnh không ngóc đầu lên được.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 0

Bố dượng Quỳnh kể cho My sói nghe về quá khứ gã từng nhiều lần hãm hiếp Quỳnh.

Bố dượng Quỳnh kể cho My sói nghe về quá khứ gã từng nhiều lần hãm hiếp Quỳnh.

Đáp ứng yêu cầu của gã bố dượng, My sói lừa Quỳnh đến nhà riêng của ả. Quỳnh một thân một mình đến gặp My. Nhưng cô không thể ngờ được rằng gã bố dượng đã chờ sẵn. Chạm mặt gã bố dượng đồi bại, bệnh hoạn, Quỳnh hốt hoảng. Ngược lại, gã bố dượng gặp được Quỳnh thì 'mắt sáng như sao', nói những câu khiến Quỳnh ghê rợn: 'Dượng tìm con lâu lắm rồi. Nhìn con, nhìn cơ thể của con, dượng không thể nào chịu nổi', 'Con nhớ không? Nhớ kỷ niệm của chúng ta không?'...

Quỳnh quyết liệt chống trả, hét lên 'Tôi ghê tởm ông'. Nhưng máu 'dê' nổi lên, gã bố dượng còn đổi xưng hô 'anh - em' ngọt xớt 'Ghê tởm thì sao? Ghê tởm thì em cũng không thoát khỏi tay anh đâu. Em có tên là Quỳnh hay là gì đi nữa anh vẫn tìm được'.

Dứt lời, gã lao vào cưỡng hiếp Quỳnh. Không chống cự nổi, Quỳnh một lần nữa chịu nhục nhã, ê chề dưới tay gã bố dượng.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 2

Quỳnh bị gã bố dượng hãm hiếp một lần nữa.

Quỳnh bị gã bố dượng hãm hiếp một lần nữa.

Sau 'cuộc mây mưa' tàn bạo của gã bố dượng, Quỳnh thân tàn ma dại trở về phòng trọ. Trên đường về, cô mông lung nghĩ về cuộc đời mình:

'Tôi cứ nghĩ rằng mình đã có thể quên đi quá khứ, nhưng từ khi người đàn ông đó xuất hiện, nỗi đau mất đi gia đình, và cảm giác ê chề bị chính cha dượng lạm dụng lại trở về làm tôi đau đớn. Câu chuyện kinh hoàng năm 17 tuổi năm ấy nhắc tôi nhớ rằng, chính mẹ tôi cũng bỏ rơi tôi trong nỗi tuyệt vọng cùng cực. Nỗi ô nhục bao nhiêu năm nay tôi phải gánh chịu phải rất lâu mới rửa được. Tôi ghê tởm những gì ông ta đã gây ra cho tôi. Vừa rồi, tôi còn phải nhịn nhục chiều chuộng, hứa hẹn rồi cầu xin để ông ta buông tha'.

Quỳnh đồng thời quyết liệt nghĩ về việc sẽ trả thù gã bố dượng. Có như thế cô mới có thể nhẹ lòng.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 4

Quỳnh quyết tâm sẽ trả thù gã bố dượng.

Quỳnh quyết tâm sẽ trả thù gã bố dượng.

Trải qua những đan đớn cả thể xác lẫn tinh thần khiến Quỳnh ngã quỵ phải nhập viện. Nằm trên giường bệnh, Quỳnh vẫn luôn lo lắng cho Đào, dặn dò Nghĩa (Duy Hưng) không để Đào rơi vào tay My sói.

Khi Thịnh đến thăm Quỳnh thì gặp Nghĩa. Biết Thịnh là em vợ của Vũ mặt sắt (Minh Tiệp), cũng như biết Thịnh vẫn đang quan tâm, có tình cảm với Quỳnh, Nghĩa nhờ sự giúp đỡ từ phía Thịnh để lấy lại clip nóng từ tay My sói ghi lại cảnh Đào bị những gã đàn ông hãm hiếp.

Để Thịnh đồng ý giúp Quỳnh, Nghĩa cũng kể lại tất cả quá khứ của cô cho Thịnh biết.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 6

Nghĩa nhờ Thịnh giúp đỡ lấy lại clip nóng của Đào từ tay My sói.

Nghĩa nhờ Thịnh giúp đỡ lấy lại clip nóng của Đào từ tay My sói.

Biết rõ tình thế khổ sở, sự yếu thế của Quỳnh và Nghĩa, Thịnh tìm đến Vũ tìm sự giúp đỡ từ anh rể. Ngay từ đầu, Vũ tuyên bố chuyện gì anh cũng có thể giúp Thịnh, nhưng chuyện liên quan đến Quỳnh thì không. Thịnh tìm cách tác động Vũ bằng những lời lẽ động đến lòng trắc ẩn của anh ta: 'Coi như anh vì chị em, em xin anh. Anh nghĩ chị em ở dưới suối vàng đồng tình với những việc anh làm à? Không bao giờ', 'Đây là lần cuối cùng em nhờ anh. Nếu anh không giúp, xem như không còn thằng em này trên đời nữa'...

Trước những tha thiết của em vợ, Vũ lập tức cho đàn em đến đánh đập My sói, buộc ả phải giap nộp lại clip của Đào.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 8

Thịnh tìm Vũ nhờ sự gúp đỡ từ anh rể.

Thịnh tìm Vũ nhờ sự gúp đỡ từ anh rể.

My sói bị đàn em Vũ đánh đập buộc phải giao nộp clip của Đào.

My sói bị đàn em Vũ đánh đập buộc phải giao nộp clip của Đào.

Nhìn thấy con trai Quỳnh càng ngày càng giống mẹ, Thịnh nói với Vũ rằng 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sự thật sẽ không giấu được mãi', và khẳng định Quỳnh có quyền được làm mẹ.

Nhưng Vũ có lý lẽ riêng của mình trong việc giữ nuôi con trai Quỳnh. Với Vũ, không phải sự thật nào cũng cần được phơi bày, con trai Quỳnh đang có một cuộc sống tốt với anh ta. Hơn nữa, khi trở về với mẹ, con trai Quỳnh không ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, và gánh nặng nuôi con có thể sẽ khiến Quỳnh quay lại con đường làm gái làng chơi.

Vũ nhất quyết không trả lại con cho Quỳnh.

Vũ nhất quyết không trả lại con cho Quỳnh.

Quỳnh luôn bị ám ảnh về những chuyện kinh khủng vừa tiếp tục xảy ra với gã bố dượng. Cô vào thăm Lan trong viện, khóc nấc lên và ước gì mình bị điên để quên hết đi quá khứ.

Lan dù điên nhưng dường như cũng như biết vỗ về, an ủi Quỳnh. Quỳnh đoán rằng Lan đang muốn cô phải sống mạnh mẽ nên cô lại vực dậy, quyết tâm đi tìm lại con trai.

Quỳnh ước gì mình bị điên để quên đi chuyện quá khứ.

Quỳnh ước gì mình bị điên để quên đi chuyện quá khứ.

Thấy cuộc sống của Quỳnh hiện tại quá bấp bênh, Nghĩa rủ Quỳnh về địa bàn anh sinh sống, làm ăn để có anh, có em sẽ dễ sống hơn. Biết Quỳnh vẫn còn đang lo lắng cho Đào, Nghĩa nói rõ cuộc sống của Đào đã tạm ổn, My sói sẽ không dám quấy, hơn nữa cuộc đời Đào chỉ có thể Đào tự lo, không ai lo thay được.

Tuy nhiên, lý do Quỳnh ở lại thành phố không chỉ để lo cho Đào. Cô muốn ở lại đây để dễ kiếm việc làm, kiếm tiền chữa bệnh cho Lan. Qua đây, người xem càng hiểu được những ân tình mà Quỳnh, Nghĩa và Lan dành cho nhau.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 13

Nghĩa khuyên Quỳnh về nơi địa bàn anh sinh sống.

Nghĩa khuyên Quỳnh về nơi địa bàn anh sinh sống.

Quỳnh sang nhà cảm ơn Thịnh vì anh ta đã giúp đỡ cô giải quyết rắc rối của Đào. Tại đây, cô nhìn thấy và nhận ra con trai của mình. Quỳnh vui mừng chạy lại ôm con trai rồi kéo cậu bé bỏ chạy. Bất thình lình Vũ xuất hiện, giận dữ tát Quỳnh một cú trời giáng khiến cô ngã lăn ra đường.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 15

Quỳnh bị Vũ lao tới tát khi cô dắt con trai bỏ chạy.

Quỳnh bị Vũ lao tới tát khi cô dắt con trai bỏ chạy.

Vũ cho gọi Quỳnh đến nhà nói chuyện riêng. Vừa vào nhà, Quỳnh đôn đáo tìm con, cầu xin Vũ cho cô gặp con một lúc. Vũ cho rằng đó là ý muốn của riêng Quỳnh, còn con cô thì không muốn gặp mẹ.

Vũ còn đe dọa Quỳnh 'Đừng để tôi phải ra tay trong chính ngôi nhà của mình'. Đồng thời Vũ cho Quỳnh biết con trai cô đang có cuộc sống tốt đẹp và khẳng định Quỳnh không đủ tư cách làm một người mẹ. 

Bị tước quyền làm mẹ một cách trắng trợn cũng như bị xúc phạm, Quỳnh quyết liệt đáp trả Vũ: 'Tại sao anh lại nói như thế? Vì trong mắt anh tôi vẫn là con cave chứ gì? Vậy tôi hỏi anh, anh có khẳng định là anh chưa một lần đi chơi gái không? Vậỵ tại sao chỉ có lũ cave mới bị khinh bỉ, còn lũ đi chơi gái như các anh vẫn sống tốt thế, lại còn cho mình cái quyền đạo mạo và phán xét người khác?'.

Đáp lại, Vũ ra lệnh 'Câm mồm', yêu cầu Quỳnh tránh xa con trai.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 17

Quỳnh và Vũ tranh giành quyền nuôi con.

Quỳnh và Vũ tranh giành quyền nuôi con.

Vũ còn đưa tiền ra để thỏa thuận với Quỳnh, khuyên cô nên về quê làm lại cuộc đời. Quỳnh đáp lại rằng cô không cần tiền rồi tiếp tục vùng dậy chạy đi tìm con. Không còn cách nào khác, Vũ bóp cổ Quỳnh tống ra khỏi nhà anh ta.

Trước khi rời khỏi nhà Vũ, Quỳnh tuyên bố cô sẽ không bỏ cuộc, nhất định cô sẽ giành lại được con trai của mình.

Trích đoạn tập 27 Quỳnh búp bê

Về phía gã bố dượng, sau khi thỏa mãn với Quỳnh, gã và My sói lại gặp nhau. Lúc này, lý do thực sự biến bố dượng Quỳnh từ người nông dân miền núi thành người giàu có được tiết lộ. Hóa ra gã là buôn trầm khét tiếng (trầm là một loại gỗ quý hiếm - PV). Với gã, Quỳnh là báu vật mang lại may mắn trong làm ăn nên gã không nguôi quyết tâm có được Quỳnh bên cạnh.

My sói tiết lộ cho gã bố dượng về cuộc sống Quỳnh từng trải qua 'Khi nó về Thiên Thai làm việc đã bị phát hiện chửa 4 tháng, lúc ấy vào khoảng tháng 8'

Nghe đến đây, mặt gã bố dượng 'ngẫn' ra. Trong đầu gã tính toán, trùng với mốc thời gian đó thì con trai Quỳnh có thể chính là con trai của gã.

Gã không khỏi thắc mắc đứa bé đang ở đâu và cảnh báo My không được cười cợt mẹ con Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh như chết đi sống lại khi tiếp tục bị gã bố dượng hãm hiếp 19

Gã bố dượng biết rằng gã có một cậu con trai với Quỳnh qua lời kể của My sói.

Gã bố dượng biết rằng gã có một cậu con trai với Quỳnh qua lời kể của My sói.

My tiếp tục giễu cợt: 'Anh cũng xót đấy, nhưng trong chuyện này anh còn phải xót thương nhiều hơn nữa. Ngay cả con Quỳnh cũng không biết con nó đang ở đâu, vì khi thằng bé mới lên một tuổi người ta đã bắt nó mang đi. Đó là điệu kiện để buộc con Quỳnh tiếp khách'.

Qua thái độ của My sói, gã bố dượng đoán rằng ả biết con trai gã đang ở đâu. Chắc chắn gã sẽ cùng My đi tìm con trai, rồi dùng đứa bé để khống chế Quỳnh.

Trích đoạn tập 27 Quỳnh búp bê

Chỉ còn một tập nữa Quỳnh búp bê sẽ kết thúc. Số phận của Quỳnh sẽ đi đâu, về đâu? Để có câu trả lời, đón xem tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h40p tối nay, ngày 20/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 26: Quỳnh chết lặng khi gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn

Giúp Tiin sửa lỗi