Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 3: Lan 'má mì' cẩn thận chuẩn bị đồ nghề cho Quỳnh 'đi khách' lần đầu

Tuy nhiên, những 'đồ chuyên dụng' ấy của Lan (Thanh Hương) lại trở nên vô dụng khi Quỳnh búp bê (Phương Oanh) bị khách phát hiện ra một bí mật động trời.

 

Lần đầu đi khách của Quỳnh (Trích đoạn tập 3 phim Quỳnh búp bê)

Quỳnh búp bê hiện tại là một trong những bộ phim được đông đảo khán giả xem truyền hình quan tâm. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất chân thực cùng nội dung nhạy cảm, khai thác góc khuất trong cuộc sống của những cô gái bán hoa, Quỳnh búp bê dễ dàng trở thành một hiện tượng của màn ảnh nhỏ Việt Nam trong những tháng hè 2018 này.

Nối tiếp những gì đã diễn ra ở tập 2, tập 3 của Quỳnh búp bê vẫn đi sâu vào đời sống của những cô gái trẻ làm nghề 'buôn phấn bán hương'. Với những lời thuyết phục ngọt nhạt cùng đòn roi đe nẹt của ông Cấn, tay Cảnh và Lan, Quỳnh đã miễn cưỡng phải chấp nhận cuộc sống của một gái làng chơi: uống rượu, đi hát, tiếp khách,…

'Quỳnh búp bê' tập 3: Lan 'má mì' cẩn thận chuẩn bị đồ nghề cho Quỳnh 'đi khách' lần đầu 0

Dưới sự môi giới của tay Cấn – người trong tập 2 đã bị Quỳnh cắn để phản kháng, trùm Cấn quyết định bán lần đầu của Quỳnh cho một tay nhà giàu đứng tuổi. Quỳnh được thông báo để chuẩn bị trước. Ngay khi đến Thiên Thai để chuẩn bị đến gặp người khách kia, Lan đã cẩn thận đưa cho Quỳnh một túi đồ gồm thuốc tránh thai, bao cao su và bôi trơn. Lan còn dặn Quỳnh đây là 'đồ nghề chuyên dụng'.

'Quỳnh búp bê' tập 3: Lan 'má mì' cẩn thận chuẩn bị đồ nghề cho Quỳnh 'đi khách' lần đầu 1

'Quỳnh búp bê' tập 3: Lan 'má mì' cẩn thận chuẩn bị đồ nghề cho Quỳnh 'đi khách' lần đầu 2

Nhưng sự chuẩn bị chu đáo ấy của Lan dành cho đàn em hóa ra lại không có tác dụng gì khi lần đi khách đầu của Quỳnh trở thành ác mộng. Tay khách kia đã nổi điên vì phát hiện thay vì là một cô gái non tơ, Quỳnh lại đang mang thai. Hóa ra, do từng bị cưỡng bức khi còn ở quê mà Quỳnh đã vô tình mang trong mình một cái thai 16 tuần tuổi.

'Quỳnh búp bê' tập 3: Lan 'má mì' cẩn thận chuẩn bị đồ nghề cho Quỳnh 'đi khách' lần đầu 3

Quỳnh bị trả về một cách nhục nhã, phải chịu đựng cơn tức giận của ông trùm Cấn và sau đó bị ép đi phá thai. Nhưng do thai quá lớn và cô mang nhóm máu hiếm, bác sĩ đã từ chối giúp Quỳnh bỏ thai.

Hết cách, Lan đành thương lượng với ông Cấn để Quỳnh được giữ đứa bé và sẽ tiếp khách sau khi sinh.

Trong những tập tiếp theo, với hoàn cảnh bụng mang dạ chửa, không thể đi làm được, liệu Quỳnh sẽ bị các đàn chị khác, nhất là My sói hành hạ, bắt nạt như thế nào? Hãy cùng đón xem Quỳnh búp bê tập 4, lên sóng vào lúc 20g45 ngày 29/6/2018 trên VTV1.

XEM THÊM: ‘Lạnh gáy' với cảnh đánh đập ‘cave' ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê'

Giúp Tiin sửa lỗi