Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 3: My sói dặn bảo kê đánh đập khi biết tin Quỳnh mang thai

Với lòng ganh ghét Quỳnh (Phương Oanh) sẵn có, My (Thu Quỳnh) đang toan tính kế hoạch hãm hại 'hàng' mới của Thiên Thai.

Tập 3 của Quỳnh búp bê vừa lên sóng đã mở ra cho khán giả cái nhìn về những góc khuất của ngành nghề 'buôn hương bán sắc'. Hóa ra, sự cạnh tranh, ganh ghét giữa các cô gái trong 'ngành' cũng cực kì khốc liệt và mạnh mẽ, hơn cả những gì chúng ta tưởng tượng.

'Quỳnh búp bê' tập 3: My sói dặn bảo kê đánh đập khi biết tin Quỳnh mang thai 0

Với sự xuất hiện của một cô gái vừa xinh đẹp vừa ngây thơ như Quỳnh (Phương Oanh), My Sói bắt đầu cảm thấy lo lắng. Trước đây, My cậy thế mình là 'nữ hoàng' của Thiên Thai nên rất kênh kiệu, bắt nạt và chảnh chọe với những gái làng chơi khác cùng làm. Nhưng trong tập 3 này, ngay khi vừa lên tiếng 'dạy dỗ' lại những người khác, My lập tức bị một cô đào cảnh báo nên biết điều vì sắp mất vị thế vào tay Quỳnh.

Không chỉ có thế, ngay sau đó My cũng đã được nếm mùi bị khách lạnh nhạt là như thế nào. Ông Thanh - một khách quen của cô nàng - lần này đến Thiên Thai đã chỉ định Quỳnh cùng uống rượu chứ không phải My. Bị mất một khách hàng chịu chi như thế, My càng tức giận hơn và quyết tâm lập mưu hãm hại Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' tập 3: My sói dặn bảo kê đánh đập khi biết tin Quỳnh mang thai 1

Thời cơ của My có vẻ đã sắp đến khi Quỳnh bị phát hiện đã mang thai ngay trong lần đi khách đầu tiên. Nghe tin này, My tỏ ra cực kì hả hê, vui sướng và mỉa mai Quỳnh trước mặt các cô gái cùng trong xóm trọ khác. Thậm chí, Lan bị ông trùm Cấn triệu đến để xử lí tình hình của Quỳnh, My cũng không bỏ qua cơ hội đổ dầu vào lửa. Cô nàng còn chạy theo tay bảo kê chở Lan để dặn dò: 'Cái loại này, anh cứ đánh bỏ mẹ cho em!'

Liệu trong tập 4 sắp tới, My Sói sẽ còn những toan tính gì để hành hạ, hãm hại Quỳnh nữa? Hãy đón xem tập tiếp theo của Quỳnh búp bê, lên sóng vào 20g45 ngày 29/6/2018 trên VTV1.
 

Trích đoạn tập 3 phim Quỳnh búp bê

Giúp Tiin sửa lỗi