Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' tập 4: My sói bày kế hiểm chia rẽ tình cảm giữa Lan và Quỳnh

Để hãm hại đối thủ mới, My sói (Thu Quỳnh) không ngần ngại dùng đủ mọi cách thâm hiểm để hãm hại Quỳnh búp bê (Phương Oanh).

Sau những diễn biến bất ngờ của tập 3, mà nổi bật nhất là việc phát hiện ra Quỳnh đã mang thai 4 tháng, preview tập 4 của Quỳnh búp bê đã 'lên sàn' và hứa hẹn đem tới nhiều tình tiết đắt giá hơn. Đặc biệt, cuộc tranh đấu ngấm ngầm giữa những cô đào cũ và mới của Thiên Thai – giữa My sói và Quỳnh búp bê – lại được khắc họa đậm nét hơn.

Trailer Tập 4 Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' tập 4: My sói bày kế hiểm chia rẽ tình cảm giữa Lan và Quỳnh 0

Vì đã mang thai, nên Quỳnh tạm thời không phải đi làm, nhưng từ bây giờ cô chỉ có thể ở nhà và phải hầu hạ, giúp việc cho cả xóm trọ. Nhân cơ hội ấy, My đã lợi dụng để bơm thổi, lừa lọc Quỳnh với mục đích chia rẽ tình cảm chị em giữa Lan (Thanh Hương) và Quỳnh. 'Nữ hoàng' của Thiên Thai rỉ tai Quỳnh rằng, Lan đã nhận rất nhiều tiền của ông trùm Cấn để dẫn dắt Quỳnh 'vào đời'.

'Quỳnh búp bê' tập 4: My sói bày kế hiểm chia rẽ tình cảm giữa Lan và Quỳnh 1

 

My sói cũng biết Lan phải dành dùm tiền để lo cho đứa em gái đang thi đại học, nên cô ta bịa đặt ra với Lan rằng, Quỳnh tranh thủ lúc Lan không ở nhà, đã lục tủ của Lan. Tuy nhiên, khác với một Quỳnh búp bê ngây thơ tin lời My, Lan có vẻ sành sỏi hơn và không dễ bị lừa bởi những lời ton hót của đối thủ cũ.

'Quỳnh búp bê' tập 4: My sói bày kế hiểm chia rẽ tình cảm giữa Lan và Quỳnh 2

Trong tập 4 sắp tới, khán giả cũng sẽ lần đầu được gặp Phong – cậu con trai quý tử của ông Cấn. Phong là một tay phá gia chi tử, nghiện hút điển hình. Ngay ở tập đầu, cậu ta đã xin bố rất nhiều tiền để kinh doanh, nhưng bây giờ lại quay về để xin thêm vì lí do thua lỗ. Cũng chính vì cậu quý tử duy nhất này mà ông Cấn và Vũ (Minh Tiệp) sẽ có một màn đụng độ nảy lửa vì chuyện tranh giành 'gà'.

'Quỳnh búp bê' tập 4: My sói bày kế hiểm chia rẽ tình cảm giữa Lan và Quỳnh 3

Liệu mưu sâu kế hiểm của My sói để hãm hại cả Lan và Quỳnh có thành công hay không? Hãy cùng đón xem tập 4 của Quỳnh búp bê, phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h45 ngày 29/6/2018 để theo dõi tiếp những diễn biến của phim.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 3: My sói dặn bảo kê đánh đập khi biết tin Quỳnh mang thai

Giúp Tiin sửa lỗi