Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì

Tập 5 'Quỳnh búp bê' cũng tiếp tục gay cấn khi con trai ông Cấn - tìm mọi cách để buôn ma túy ở trong động Thiên Thai.

Quỳnh bỏ trốn, Lan bị đánh đập dã man

Những tưởng trận đòn của đội bảo kê mà Quỳnh búp bê (Phương Oanh) đã phải gánh chịu sau những lần bỏ trốn trước sẽ khiến cô sợ mà không nuôi ý định bỏ trốn nữa. Nhưng không, mở đầu tập 5, Quỳnh tiếp tục liều lĩnh thực hiện âm mưu nguy hiểm của mình.

Lợi dụng đêm hôm, lúc Lan má mì (Thanh Hương) đã ngủ, Quỳnh ăn trộm chìa khóa mở cửa trốn ra ngoài. Không may cho Quỳnh khi bị My sói (Thu Quỳnh) phát hiện, cũng có nghĩa Quỳnh bị bắt trở lại.

Quỳnh không bị đội bảo kê đánh đập, mà người bị trừng phạt là Lan, bởi Lan là người chịu trách nhiệm trông giữ Quỳnh. Từng nhiều lần bao che, bênh vực cho Quỳnh, Cảnh (Doãn Quốc Đam) - người đứng đầu đội bảo kê cho rằng lần này chính Lan cũng tiếp tay cho Quỳnh bỏ trốn. Mặc cho Lan van xin, nhưng Cảnh vẫn không nghe, dùng dùi cui đánh vào bụng khiến Lan ngã quỵ xuống đất. Đàn em của Cảnh thì tát Lan tới tấp. Quỳnh quỳ gối bên cạnh, sợ hãi la hét.

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì 0

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì 1

Cảnh tuyên bố số nợ của Quỳnh từ nay cũng sẽ là nợ của Lan. Khi nào Quỳnh hết nợ thì Lan mới hết nợ. Chứng kiến Lan và Quỳnh bị đánh đập, My sói được dịp mừng thầm trong bụng.

Sau sự việc này, Lan đau đớn, oán trách Quỳnh là loại 'ăn cháo đái bát'. Lan còn cho biết nếu không bắt lại được Quỳnh thì Lan sẽ phải trả gía bằng mạng sống của mình, đồng thời đuổi Quỳnh ra khỏi phòng.

Khiến Lan bị liên lụy, Quỳnh day dứt và xin lỗi Lan. Như đổ thêm dầu vào lửa, My sói liên tục xỉa xói, kể tội Quỳnh trước Lan và các cô gái làng chơi trong xóm trọ, rằng nếu không cảnh giác với Quỳnh, có ngày sẽ bị Quỳnh bán đứng như bán đứng Lan lần này.

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì 2

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì 3

Gây ra tội lớn, Quỳnh còn phải chuộc tội bằng cách phục vụ như osin cho mọi người trong xóm trọ, từ việc quét dọn, đến giặt quần áo. My sói lợi dụng tình thế dùng những lời nói, hành động chì chiết, hạ nhục Quỳnh.

Mấy ngày sau, cơn giận nguôi ngoai, Lan lên tiếng bênh vực Quỳnh trước sự quá quắt của My và các cô gái khác. Quỳnh xúc động trước hành động của Lan và cầu xin sự tha thứ, đồng thời Quỳnh hứa sẽ ngoan ngoãn ở lại.

Con trai ông Cấn buôn ma túy

Phong (Trọng Lân) – con trai ông Cấn không từ bỏ ý định tuồn ma túy vào Thiên Thai. Hắn tìm đến My sói, dùng lười đường mật, hứa hẹn đưa cô lên làm bà hoàng để ra lời đề nghị cô chuyển hàng cho mình. Phong cũng hỏi han tới Quỳnh khiến My vô cùng ghen tức.

Tuy nhiên, nếu việc này diễn ra, Thiên Thai sẽ không còn cửa làm ăn nếu bị công an phát hiện. Vì thế, ông Cấn ra lệnh cho Cảnh phải làm thế nào để dừng ngay những việc làm của Phong.

Khi Phong cùng đồng bọn tụ tập giao hàng, Cảnh cùng đàn em giả danh công an đột nhập bắt Phong. Dù tức đến phát điên nhưng Phong cũng chẳng thể làm gì được, phải chịu thua cuộc trước Cảnh.

Quỳnh búp bê (tập 5): Quỳnh bỏ trốn, nhưng người bị trận đòn 'thừa sống thiếu chết' lại là Lan má mì 4

Sau đó, Phong trở lại Thiên Thai, gây chuyện với Cảnh nhưng bị ông Cấn ngăn cản.

Các diễn biến tiếp theo của Quỳnh búp bê sẽ lên sóng ở tập 6 vào tối nay, ngày 6/7 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Khán giả nhiệt tình ghép đôi Quỳnh búp bê và Cảnh bảo kê trong bộ phim đang gây bão sóng VTV

Giúp Tiin sửa lỗi