Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh búp bê tập 6: Hết lòng phục vụ Thiên Thai nhưng Quốc Đam vẫn bị ông chủ nghi ngờ

Sự xuất hiện của Phong – cậu con trai phá gia chi tử của ông Cấn đã làm vị trí của Cảnh (Quốc Đam) bị lung lay hơn bao giờ hết.

Quỳnh búp bê hiện tại đang là bộ phim truyền hình hot nhất màn ảnh nhỏ Việt nam trong tháng 7 này. Bất chấp sự lên sóng cùng thời điểm của World Cup 2018, Quỳnh búp bê vẫn thu hút được một lượng không nhỏ khán giả trung thành chờ đón phim.

Tiếp nối những diễn biến từ tập 5 trước đó, tập 6 của Quỳnh búp bê tiếp tục khắc họa những biến động của Thiên Thai sau khi cậu quý tử Phong của ông trùm Cấn trở về. Không chỉ uống say rồi gây gổ với đám người của Vũ (Minh Tiệp), Phong còn đang âm mưu tuồn ma túy vào trong Thiên Thai để kiếm lời nhiều.

Quỳnh búp bê tập 6: Hết lòng phục vụ Thiên Thai nhưng Quốc Đam vẫn bị ông chủ nghi ngờ 0

Trong buổi vui chơi thác loạn của Phong với bạn bè ở Thiên Thai, Cảnh đã phát hiện ra cậu ấm nhà ông chủ lén lút dùng hàng trắng với các bạn. Ngay lập tức, Cảnh vào can ngăn để dừng bữa tiệc lại. Bức xúc vì bị ngừng cuộc vui, Phong đã tới chất vấn ông Cấn.

Cậu ta thậm chí còn nói với bố rằng biết thừa chuyện ông Cấn không hoàn toàn tin tưởng Cảnh, cho người theo dõi Cảnh. Những lời Phong nói chỉ là lời trong lúc tức giận, nhưng nó vẫn làm Cảnh buồn và thất vọng vì không được tin tưởng.

Quỳnh búp bê tập 6: Hết lòng phục vụ Thiên Thai nhưng Quốc Đam vẫn bị ông chủ nghi ngờ 1

Chứng kiến chuyện đại ca phải nhẫn nhịn cậu chủ Phong như vậy, những đàn em trung thành của Cảnh đã tung clip Phong bị cảnh sát giả dọa tới mức tiểu ra quần lên mạng. Biết được chuyện này, Phong điên tiết tìm Cảnh định giải quyết ân oán, may mắn ông Cấn đã kịp ngăn cản con trai.

Quỳnh búp bê tập 6: Hết lòng phục vụ Thiên Thai nhưng Quốc Đam vẫn bị ông chủ nghi ngờ 2

Từ lời cảnh báo vu vơ của Phong lần trước tới chuyện bị tung clip của Phong lần này, ông Cấn bắt đầu đâm ra nghi ngờ chính đàn em thân thiết của mình. Khi Cảnh tới văn phòng, ông Cấn đã bóng gió nhắc Cảnh phải nhớ Phong mới là người thừa kế Thiên Thai, còn Cảnh chỉ là một tay sai của nhà ông ta. Hiểu được thâm ý của ông chủ, Cảnh lặng lẽ gật đầu và cũng nhận chuyện tung clip là do chính Cảnh làm, đồng thời xin lỗi ông Cấn.

Quỳnh búp bê tập 6: Hết lòng phục vụ Thiên Thai nhưng Quốc Đam vẫn bị ông chủ nghi ngờ 3

Sự trở về của Phong được dự đoán sẽ mang tới rất nhiều sóng gió cho Thiên Thai vốn yên bình của ông Cấn. Hãy cùng theo dõi tập 7 của Quỳnh búp bê phát sóng vào lúc 20g45 ngày 12/7/2018 trên kênh VTV1 để biết cậu quý tử này sẽ nổi loạn như thế nào.

Giúp Tiin sửa lỗi