Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên

Không chỉ đơn thuần muốn đuổi mẹ con Quỳnh đi khỏi Thiên Thai, My Sói còn muốn Quỳnh phải chịu đựng cảm giác đau khổ, ê chề và nhục nhã.

Không giống như lúc mới sinh, sau một thời gian hai mẹ con ở bên nhau, Quỳnh (Phương Oanh) đã bện hơi con và muốn giữ con ở lại bên mình. Quỳnh nhờ Cảnh (Doãn Quốc Đam) tác động với lão Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) để ông chủ Thiên Thai không mang con của cô đi.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 0

Nhân tiện sau khi lập công giải quyết việc công an đến kiểm tra đột xuất những sai phạm của Thiên Thai, Cảnh đề cập với lão Cấn chuyện của Quỳnh. Cảnh nói: ‘Con Quỳnh nó là đứa không đơn giản. Trước đây mình đánh nó, nó tìm mọi cách để chết. Bây giờ nó đang quấn con như thế, anh đưa con nó đi em e nó sẽ nghĩ quẩn làm liều'.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 1

Lúc đầu, Cấn không đồng ý, bởi lão muốn khai thác Quỳnh ngay. Nhưng khi nghe Cảnh thú thật rằng: 'Nhìn hai mẹ con nó em cũng thấy mủi lòng. Trước đây vì không lo được cho vợ con mà thằng bé con em phải chết thảm, đến bây giờ em vẫn ân hận. Em nghĩ để con lại cho nó, nó vừa chăm con vừa tiếp khách, như thế là anh làm ơn cho nó. Nó biết ơn sẽ làm việc tử tế, và anh giúp em để em đỡ áy náy chuyện trước kia' thì lão xuôi lòng.

Dù Cấn nói với Cảnh 'Tôi làm việc này là vì chú chứ không phải vì con Quỳnh' thì ai cũng hiểu rằng lão không làm việc gì mà không có lợi cho mình. Trong chuyện này, Cấn tiếp tục dùng chiêu ban ơn và buộc người mang ơn phải tự nguyện, một lòng một dạ trả ơn cho lão như lão đã từng làm với Cảnh và đàn em.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 2

Biết được sẽ không phải sống cảnh con một đằng, mẹ một nẻo, Quỳnh mừng rơn và hứa hẹn sẽ làm việc thật tốt. Lan má mì (Thanh Hương) cũng dặn Quỳnh phải biết ơn Cảnh và 'chịu khó cày cục' để mang lại lợi ích cho Thiên Thai. Theo Lan, chỉ bằng cách như thế, lão Cấn mới không mang con của Quỳnh đi.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 3

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 4

Ngay từ ngày đầu tiên trở lại tiếp khách sau khi sinh con, Quỳnh đã bắt đầu biết trò chuyện, tiếp rượu cho khách. Xinh đẹp, trẻ trung, mới lạ, giao tiếp thông minh cùng giọng hát hay, Quỳnh đã chiếm được cảm tình của tất cả khách đến Thiên Thai.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 5

Quỳnh cũng tiếp khách ngày một chuyên nghiệp. Mỗi đêm, Quỳnh ngoan ngoãn tiếp lượt khách này đến lượt khách. Một đêm của Quỳnh bắt đầu bằng rượu, và kết thúc ở khách sạn. Cảm giác nhục nhã ban đầu không còn, nỗi đau ban đầu cũng không còn, Quỳnh hiểu chính cô đã thay đổi. Cô chấp nhận những nhơ nhớp ấy vào trong xương máu của mình, chấp nhận số phận, chấp nhận để được yên ổn.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 6

Nhìn thấy Quỳnh tiếp khách, Cảnh không khỏi buồn lòng. Nhưng không còn lựa chọn nào khác, Cảnh đành nuốt ngậm ngùi vào trong.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 7

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 8

Khách đến Thiên Thai đều gọi Quỳnh, nghĩa là những khách 'ruột' đã không còn gọi cho My nữa. Cho rằng Quỳnh đã cướp hết khách của mình, My Sói tức tối, nuôi âm mưu làm hại Quỳnh. Không đơn giản chỉ muốn đuổi mẹ con Quỳnh ra khỏi Thiên Thai, My Sói còn muốn Quỳnh phải chịu đau khổ, ê chề, nhục nhã.

My Sói kiếm cớ gây chuyện nhằm dằn mặt Quỳnh. Ả trừng mắt quát nạt Quỳnh không biết chăm con, đổ lỗi cho con của Quỳnh khóc cả đêm khiến ả không ngủ được dẫn đến mắt thâm quầng.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 9

Quỳnh không phủ nhận những lời My nói là đúng, nhưng không còn nhún nhường, sợ sệt, Quỳnh cứng rắn nói rằng cô không thích thái độ của My.

'Làm sao mà chị trợn trừng trợn trạo rồi chỉ trỏ lung tung hết cả lên thế?', sau câu nói này của Quỳnh, My Sói hét lên 'Mày trợn mắt với ai, mày bật tao á?', rồi cả hai lao vào đánh nhau.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 10

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 11

Sau khi dùng bô 'tặng' My Sói mấy cái đập, Quỳnh chỉ thẳng mặt My Sói tuyên bố: 'Tôi nói cho chị biết tôi không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu'.

Giờ đây, với Quỳnh con trai là quan trọng nhất. Quỳnh đơn giản chỉ muốn yên ổn làm ăn để trả nợ, cùng con thoát khỏi Thiên Thai. Chỉ cần My Sói không đụng chạm đến mẹ con cô, cô sẽ bỏ qua. 

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 12

Trailer tập 9 Quỳnh búp bê

My Sói muốn lấy lại ngôi vị nữ hoàng của mình ở Thiên Thai, liền tìm đến Cảnh. Khi Cảnh đang nằm ngủ, My bước vào ve vãn. Cảnh giật mình thức dậy nghiêm giọng hỏi 'Làm cái gì đấy'. Đáp lại Cảnh, My Sói ngọt nhạt 'Em chẳng làm gì cả, chỉ muốn ngắm anh thôi'.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 14

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 15

Bị đuổi thẳng cổ ra ngoài, My chuyển thái độ, dùng Quỳnh để tác động Cảnh: 'Nó bây giờ đã là bà hoàng rồi, được ông Cấn sủng ái, anh không có cửa đâu'.

Cảnh có ý phủ nhận việc mình để ý Quỳnh, nhưng My úp mở: 'Dù anh giấu rất giỏi nhưng em vẫn biết ánh mắt anh ánh lên sự đau đớn khi nó đi với người khác. Công nhận trái tim anh khỏe thật đấy, ngày chấn động những đôi 3 lần mà không phải đi viện'.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 16

Bị My 'đi guốc trong bụng', Cảnh vùng dậy đuổi ả ra ngoài. Không bỏ cuộc, My Sói lại lấy dẫn chứng tác động Cảnh: 'Anh không tin em à? Lên phòng ông Cấn mà xem, đang hú hí với nhau ở trên đấy đấy'.

Đồng thời, My tiếp tục mơn trớn Cảnh: 'Quên nó đi, yêu em này'. Nhưng đáp lại, Cảnh tống cổ ả ra khỏi phòng.

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 17

Không từ bỏ, My tìm cách ve vãn Cảnh lần này đến lượt khác. Và cũng lần này đến lượt khác My bị Cảnh từ chối khiến ả phải thốt lên: 'Em yêu anh! Em yêu anh có gì là sai?'

'Quỳnh búp bê' (tập 9): Quỳnh trở thành nữ hoàng của Thiên Thai, My Sói quyết không để yên 18

Phú - một tú ông đến Thiên Thai bàn chuyện làm ăn với lão Cấn. Phú muốn mở các tour đi khách tận nước ngoài nhưng Cấn không hưởng ứng. Sự bất hợp tác của Cấn khiến Phú cay cú.

Cũng tại Thiên Thai, Phú được gặp Quỳnh và vẻ đẹp của Quỳnh khiến hắn chết mê chết mệt. Phú nhờ My Sói tuyển hàng đi tour, đồng thời nhờ My tạo cho hắn cơ hội tiếp xúc với Quỳnh. Đổi lại, Phú sẽ trả cho My hậu hĩnh. Với có hội có một không hai, 'một mũi tên trúng hai đích' thế này, chắc chắn My Sói sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Trailer tập 9 Quỳnh búp bê

Liệu những âm mưu của My Sói có lật đổ được Quỳnh? Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': My Sói ve vãn Cảnh đại ca ‘Quên Quỳnh đi, yêu em này'

Giúp Tiin sửa lỗi