Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương

Để đóng cảnh anh trai Lan nhét cơm vào miệng khi cô hóa điên hóa dại, diễn viên Thanh Hương đã phải chịu không ít… đau thương.

Nếu phần 1 của Quỳnh búp bê tập trung khai thác về Quỳnh (Phương Oanh) thì phần 2 lại là những bi kịch của Lan cave (Thanh Hương). Điều khiến khán giả xót thương, thậm chí là 'sốc' trước những bi kịch của Lan vì vấn đề xảy ra quá lớn, nối tiếp nhau tưởng như không có điểm dừng. Hơn nữa, khi Lan đã thoát khỏi 'động' Thiên Thai, những tưởng cô có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì lại phải chịu cảnh 'sống không bằng chết'.

Gần đây, sau khi bị tai nạn và bị gia đình cách ly, nhốt vào phòng kín, Lan đã hóa điên dại. Ở trailer của tập 23 sắp phát sóng, Lan đầu tóc rũ rượi, quần áo bẩn thỉu không chịu ăn uống gì khiến anh trai (Tiến Huy) phải nhét cơm vào miệng cô rồi quát lớn: 'Mày còn làm khổ tao và gia đình này đến bao giờ nữa? Mày không ăn cơm thì làm sao mà khỏi bệnh được, mày phải ăn đi chứ, ăn đi, ăn đi cho khỏi bệnh'.

Clip: Anh trai nhét cơm vào miệng Lan

Trước tình cảnh này, không ít khán giả đã cảm thấy xót thương đến rớt nước mắt cho số phận của nhân vật.

Chia sẻ về phân cảnh này, diễn viên Thanh Hương đã viết trên trang cá nhân: 'Anh Tiến Huy có biết hôm ấy cơm nóng bỏng mồm em không? Và chỉ đến khi đạo diễn hô 'cắt' mới dám kêu, phồng rộp cả lưỡi'.

Một tài khoản được cho là hóa trang của ekip phim Quỳnh búp bê cũng bình luận xác nhận tô cơm mà Lan ăn lúc quay là mới được đoàn phim nấu xong, nên Thanh Hương đã 'hứng trọn'.

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 0

Thanh Hương chỉ dám kêu lên 'Bỏng mồm em rồi' khi kết thúc cảnh quay.

Thanh Hương chỉ dám kêu lên 'Bỏng mồm em rồi' khi kết thúc cảnh quay.

Qua chia sẻ trên của Thanh Hương, khán giả không chỉ xót thương cho Lan, mà xót thương cho cả nữ diễn viên, 'Ôi xem mà khóc luôn. Thương chị Lan quá trời quá đất!', 'Chị Hương ơi thương chị quá!', 'Tương nhân vật này quá, chạm tới cảm xúc người xem rồi', 'Nghe chị kể mà vừa buồn cười vừa thương'... - một số khán gỉa bình luận.

Khán giả đồng thời dành lời khen ngợi cho diễn xuất của cặp diễn viên Thanh Hương - Tiến Huy, cũng như ngưỡng mộ sự hy sinh vì vai diễn của Thanh Hương. Cụ thể, một số khán giả bình luận:

'Chị diễn hay quá', 'Em theo dõi, thấy chị diễn xuất quá xuất sắc. Có những đoạn xem mà như xem Lan cave chứ ko còn thấy Hương ở chỗ nào nữa. Chúc mừng chị nhé. Quá thành công cho vai diễn này!', 'Cái ông anh này chuẩn nhỉ, như thật, vai này đúng là dành cho ông ý'.

'Mình thấy các diễn viên như được đo ni đóng giày cho từng vai diễn vậy. Thanh Hương mọi người khen nhiều rồi nhưng diễn viên đóng vai ông anh cũng xuất sắc ko kém khi khoắc họa thành công một người anh cả đáng lẽ phải là trụ cột, bảo vệ cho em, cho gia đình thì lại nghèo túng, bất lực và rất đau khổ. Cảm ơn các diễn viên!'...

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 2

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 3

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 4

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 5

'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương 6

Khán giả xót thương Lan, xót thương Thanh Hương và khen ngợi diễn xuất của cặp diễn viên.

Khán giả xót thương Lan, xót thương Thanh Hương và khen ngợi diễn xuất của cặp diễn viên.

Việc hy sinh hết mình vì vai diễn của Thanh Hương không chỉ có ở cảnh này mà còn nhiều ở phân cảnh khác. Như cảnh Lan cave bị hiếp dâm tập thể, để đóng cảnh này, Thanh Hương không những mệt về thể xác mà còn nặng về tinh thần. Dù lên phim chỉ khoảng 7 phút nhưng thực tế quay mất đến 5 giờ đồng hồ. 'Kết thúc cảnh quay, Thanh Hương gần như lả đi, không còn chút sức lực, toàn bộ quần áo bị tung hết, trên người chỉ còn mỗi nội y' - Thanh Hương kể.

Chính sự nhập tâm, hy sinh hết mình vì nghệ thuật đó của Thanh Hương đã làm nên một Lan cave thực sự ấn tượng, được xem là một trong những nhân vật thành công nhất của Quỳnh búp bê.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Lan cave khốn khổ dù sao cũng được an ủi khi có người anh trai ruột như thế này

Giúp Tiin sửa lỗi