Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Thu Quỳnh 'trấn an' khán giả 'cứ yên tâm, My sói sẽ ác trường tồn'

Diễn viên Thu Quỳnh đã có những chia sẻ mới nhất về vai My sói trong bộ phim truyền hình 'Quỳnh búp bê'.

Bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê (dài 30 tập, đạo diễn Mai Hồng Phong) đang đi vào giai đoạn cuối. Vì thế, phim đang lôi cuốn người xem ở những nút thắt, nút mở đầy cao trào.

Quỳnh búp bê kể về cuộc sống của 3 cô gái làng chơi Quỳnh (Phương Oanh), My sói (Thu Quỳnh), Lan (Thanh Hương). Nếu như Quỳnh và Lan đang nỗ lực để hoàn lương sau khi thoát khỏi 'động chứa' Thiên Thai, thì My sói không những trở thành Tú Bà sành sỏi mà còn tiếp tục đi gây thù chuốc oán, trả thù Quỳnh một cách dã man, tàn độc.

Những hành động dã man, tàn độc đó của My sói khiến khán giả vừa ghét cay ghét đắng nhân vật này, vừa cảm thấy đây là nhân vật đáng ghê sợ và đáng bị trừng phạt.

Mới đây, chia sẻ về vai diễn My sói của mình, diễn viên Thu Quỳnh cho biết những hành động ác độc của My sói sẽ không dừng lại ở đó mà còn kéo dài cho đến hết phim.

'My sói là một người ác, mà đã ác là phải ác một cách xuất sắc, đấy là cách Thu Quỳnh định hướng cho nhân vật của mình ngay từ khi bộ phim bắt đầu bấm máy. Thế nên cho đến cuối là các bạn cứ yên tâm là vai diễn My sói ác tường tồn' - Thu Quỳnh nói.

'My sói ác trường tồn' - diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ.

'My sói ác trường tồn' - diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ.

Trong clip chia sẻ của Thu Quỳnh cũng tiết lộ phân cảnh My sói cho đàn em đánh đập Nghĩa dã man.

Clip: Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn My sói

Nghĩa biết My sói đang có những hành động làm hại Quỳnh thì đến để dạy dỗ ả một bài học. Tuy nhiên, đổi lại Nghĩa bị My sói cho đàn em đánh một trận 'thừa sống thiếu chết'.

'Quỳnh búp bê': Thu Quỳnh 'trấn an' khán giả 'cứ yên tâm, My sói sẽ ác trường tồn' 1

My cho người đánh đập Nghĩa một cách dã man.

My cho người đánh đập Nghĩa một cách dã man.

Quỳnh chạy đến và đau đớn trước tình cảnh của Nghĩa.

Quỳnh chạy đến và đau đớn trước tình cảnh của Nghĩa.

Sự độc ác của My sói còn đến mức nào nữa? Đón xem những tập cuối của bộ phim Quỳnh búp bê để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': My phát hiện ra Vũ đang nuôi con trai Quỳnh, cuộc chiến mới giữa 'sói' và 'mặt sắt' bắt đầu?

Giúp Tiin sửa lỗi