Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành'

Nhiều khán giả còn mong ngày Đào 'vào ngành' nhanh chóng đến để cô có thể sớm được 'trắng mắt ra'.

20 tập của bộ phim Quỳnh búp bê đã lên sóng kể về cuộc sống của các cô gái làm nghề mại dâm như Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My sói (Thu Quỳnh)… 

Mặc dù là những cô gái làng chơi nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy buộc họ phải dấn thân vào con đường đó. Và khi đã lỡ sa chân vào thì sau này dù có muốn hoàn lương thì mọi việc với họ không hề dễ dàng, thậm chí là đầy ê chề, tủi nhục.

Thông qua bộ phim, ngoài việc hiểu được sự thật trần trụi cuộc sống của những cô gái làng chơi, khán giả đồng thời cũng cảm thông và thương xót cho những gì mà Quỳnh và Lan đã và đang phải trải qua.

Trailer tập 21 Quỳnh búp bê

Ở trailer tập 21 vừa hé lộ cuộc gặp 'định mệnh' giữa Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan và My sói (Thu Quỳnh). Khác với Quỳnh và Lan đã rời bỏ những 'động chứa', My sói hiện nay là một Tú Bà chuyên nghiệp, luôn tìm những cô gái trẻ đẹp, chân chất và cần tiền để đưa 'vào ngành'.

Trong khi đó, Đào xinh đẹp, gia đình khó khăn, lại vừa một mình chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học nên rất cần tiền để trang trải cuộc sống. Do đó, Đào chính là miếng mồi ngon mà My sói không dễ dàng bỏ qua, và rất có thể Đào sẽ sa ngã vào con đường làm gái mại dâm.

Cuộc gặp 'định mệnh' với My sói hứa hẹn sẽ có sóng gió sắp ập tới với Đào

Cuộc gặp 'định mệnh' với My sói hứa hẹn sẽ có sóng gió sắp ập tới với Đào

Nếu khán giả thương xót cho Lan, cho Quỳnh bao nhiêu thì cũng lại 'hả hê' bấy nhiêu trước nguy cơ Đào sẽ sa ngã vào con đường đi làm gái. Thậm chí một số khán giả bày tỏ mong muốn nhanh chóng được thấy ngày Đào 'vào ngành'.

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 1

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 2

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 3

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 4

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 5

Khán giả mong muốn, thậm chí nóng lòng chờ đợi ngày Đào trở thành 'gái ngành'

Khán giả mong muốn, thậm chí nóng lòng chờ đợi ngày Đào trở thành 'gái ngành'

Vì sao khán giả phản ứng với Đào như thế? Lý do xuất phát từ thái độ vô ơn, ruồng rẫy, xa lánh của Đào từng dành cho Lan khi biết công việc chị gái từng làm. Đào sẵn sàng đuổi chị gái ra khỏi nhà, hét lên những câu khiến Lan thắt ruột thắt gan 'Cứ khó khăn là phải đi làm gái à?', 'Tôi khinh thường các người'…

Lan từng phải chắt bóp từng đồng gửi về lo toan cho gia đình, lo cho Đào ăn học, thậm chí Lan không mưu cầu gì cho bản thân. Sự thiếu hiểu chuyện cùng cách hành xử tàn nhẫn, ăn cháo đá bát của Đào đã dẫn tới việc khán giả ghét bỏ, phẫn nộ đối với nhân vật này, đồng thời mong Đào mau chóng bị đưa 'vào ngành' để cô có thể sớm... trắng mắt ra.

Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành' 7

Bên cạnh sự đáng ghét thì nhiều khán giả cho rằng Đào cũng đáng thương, đáng được cảm thông khi suy xét tâm lý nhân vật này. Đào xuất thân là cô gái nông thôn trẻ người non dạ, ít va vấp, ít va chạm với cuộc sống, luôn thần tượng chị gái. Việc phát hiện quá khứ đen tối của chị gái khiến cô sụp đổ, gây ra phản ứng tiêu cực. Và việc bị sa ngã vào vết xe đổ của Lan, của Quỳnh đã đi cũng là điều mà Đào không hề mong muốn.

Để biết Đào đáng thương hay đáng trách, hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê. Phim đang tiếp tục được lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ 

Giúp Tiin sửa lỗi