#Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng

Bên cạnh đó, Vũ mặt sắt bị ông Cấn quyết tiêu diệt tới cùng cũng sẽ là những diễn biến gay cấn sẽ xảy đến trong tập 13 'Quỳnh búp bê'.

28/09/2018 14:37

Sau 1 tuần ngừng phát sóng, tập 13 của bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê sẽ trở lại vào 21h30p, thứ Hai, ngày 01/0 tới trên kênh VTV3. Tiếp nối diễn biến tập 12 là Phong (Trọng Lân) - con trai ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) quan tâm và muốn lấy Quỳnh (Phương Oanh) làm vợ, ông Cấn muốn tiêu diệt Vũ..., trailer tập 13 vừa hé lộ những diễn biến tiếp theo.
 

Trailer tập 13 Quỳnh búp bê

Khi thấy Phong quan tâm đến mình, dù nghi ngờ mục đích của Phong là gì đi nữa, Quỳnh cũng cho rằng chắc chắn cô phải có giá trị nhất định với hắn. Vì thế, Quỳnh muốn khai thác triệt để mối quan hệ này để đạt được những mục đích riêng.

Đem ý định của mình bày tỏ với Lan má mì (Thanh Hương), Quỳnh vấp phải sự lo lắng, can ngăn của Lan. Tuy nhiên, Quỳnh trấn an Lan 'Chị yên tâm đi, em còn con cơ mà'.

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng 0

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng 1

Còn My sói (Thu Quỳnh), biết được Phong muốn lấy Quỳnh làm vợ, ả đến tìm Cảnh (Doãn Quốc Đam) để tìm cơ hội cho mình.

My sói 'mách' với Cảnh việc Quỳnh quyến rũ Phong để leo lên làm bà chủ, và cảnh báo rằng khi đó cả ả và Cảnh sẽ ra rìa. Vì thế, My gợi ý cùng Cảnh lập đế chế riêng, ả sẽ huy động vốn, còn Cảnh sẽ huy động quân.

Cảnh hỏi thẳng điều kiện đổi lại cho My là gì, thì My 'lả lơi': 'Anh là điều kiện duy nhất, anh không thấy bản thân mình cũng là một tài sản à?'.

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng 2

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng 3

Về phía Vũ mặt sắt (Minh Tiệp), khi hai vợ chồng hắn đang chuẩn bị đi ra khỏi nhà thì 1 chiếc xe ô-tô tiến tới với hành tung bí ẩn. Phải chăng ông Cấn quyết tiêu diệt Vũ đến cùng?

'Quỳnh búp bê' (trailer tập 13): Quỳnh muốn lợi dụng Phong, My sói rủ Cảnh lập đế chế riêng 4

Đón xem diễn biến chi tiết sẽ diễn ra ở tập 13 Quỳnh búp bê.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' (Tập 12): Phong công tử muốn lấy Quỳnh làm vợ, nhưng mộng ước tan thành mây khói theo cách không thể nào đau hơn!

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều