Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh

Trailer tập 17 của 'Quỳnh búp bê' vừa tiết lộ những tình tiết mới nhất trong cuộc sống cám cảnh của Lan và Quỳnh khi về làng.

Bộ phim truyền hình đình đám Quỳnh búp bê đã bước sang phần 2 với cuộc sống của các cô gái làng chơi sau khi rời khỏi 'động' Thiên Thai. Tập 16, cũng là tập mở đầu phần 2 của bộ phim đã phần nào miêu tả cuộc sống chật vật của Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương) ở quê nhà.

Nếu nhà Quỳnh đã bị bán đi cho người khác, mẹ Quỳnh lưu lạc đi tìm con gái, thì Lan lại bị hủy hôn ngay trong ngày cưới do bị phát hiện từng làm nghề mại dâm và bị gia đình, làng xóm khinh miệt, xua đuổi.

Trailer tập 17 vừa tiếp tục hé lộ những tình tiết tiếp theo sau khi Lan và Quỳnh về làng.

Trailer tập 17 Quỳnh búp bê

Trong đoạn trailer, khi bị 2 người đàn ông trong làng xúc phạm vì quá khứ 'làm gái' mà Lan đã tức giận đạp bàn, chỉ thẳng mặt tuyên bố: 'Bà có là cave, có quá lứa lỡ thì thì cũng không đến lượt 2 thằng chúng mày. Cave có tư cách của cave, cái loại chúng mày bà khinh không cần tiếp. Khôn hồn tránh xa tôi ra'.

Nhục nhã, ê chề khi bị chính gia đình mình ruồng rẫy, làng xóm chê cười, Lan không còn gì để mất, cô trở nên mạnh mẽ và có phần hoang dại, liều lĩnh. Phải chăng, nỗi đau của Lan đã lên đến đỉnh điểm?

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 0

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 1

Còn Quỳnh, cô luôn ám ảnh về những gì đã trải qua ở 'động' Thiên Thai: bị đánh đập, ép đi tiếp khách, bị cách ly con một thời gian dài, còn bị dọa là con cô đã chết. Những ký ức đắng cay, tủi nhục này khiến Quỳnh không sống được một ngày yên ổn!

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 2

Về phía em gái Lan, cô ra mặt khinh miệt chị gái. Dù Quỳnh giải thích cặn kẽ Lan vì lo cho gia đình khó khăn mà phải chọn bước vào con đường nhơ nhớp ấy, thì Đào vẫn không thấu hiểu và vặn lại 'Thế bây giờ cứ khó khăn là đi làm gái à? Tôi thà thất học còn hơn, tôi khinh các người'.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 3

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 4

Câu nói như nhát dao cứa vào tim khiến Quỳnh vừa đau đớn, vừa giận dữ, cô giơ tay định tát Đào thì Lan ngăn lại, còn Đào tiếp tục thách thức: 'Sao, chị định tát tôi à? Đây, chị tát đi'.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 5

'Quỳnh búp bê' trailer tập 17: Hé lộ những tình tiết 'không thể nhục nhã hơn' của Lan và Quỳnh 6

Đón xem tập 17 Quỳnh búp bê được lên sóng vào tối thứ Hai, ngày 15/10 trên kênh VTV3 - Đài THVN để biết diễn biến chi tiết.

===> Xem thêm: Nhan sắc xinh đẹp của Đào - em gái Lan má mì hứa hẹn tiếp chân các chị gây bão ở 'Quỳnh búp bê' phần 2

Giúp Tiin sửa lỗi