Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' trailer tập 21: Quỳnh có nguy cơ bị hãm hiếp tập thể như Lan?

Trailer tập 20 'Quỳnh búp bê' cũng hé lộ cuộc gặp ‘định mệnh' của My sói với Đào, ‘hứa hẹn' Đào có thể sẽ sa ngã vào con đường làm gái mại dâm.

Ở các tập gần đây của Quỳnh búp bê, khán giả đã biết được phần nào cuộc sống hiện tại của các cô gái từng làm gái mại dâm ở Thiên Thai, trong đó Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương) đã 'giải nghệ', cố gắng làm ăn lương thiện, còn My sói trở thành Tú Bà chuyên đi dắt mối cho các ‘động chứa'.

Nếu cuộc sống của Quỳnh đến thời điểm hiện tại đang khá suôn sẻ thì cuộc sống của Lan ở quê nhà đầy bi kịch. Không chỉ chịu sự khinh miệt từ làng xóm, Lan còn bị gia đình từ mặt, đặc biệt là cô em gái của Lan là Đào (Quỳnh Kool) thề dù có khó khăn cũng không bao giờ đi làm gái như chị.

Tuy nhiên, gia đình khó khăn, khi lên thành phố học đại học, Đào phải vật lộn tìm việc làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống, và mọi thứ không dễ dàng như Đào nghĩ.
 

Trailer tập 21 Quỳnh búp bê

Trailer tập 21 vừa tiết lộ tình huống Đào được một người bạn dẫn đến gặp My sói để ‘tìm việc'. Vừa gặp Đào, My đã ngờ ngợ là người quen. Có thể, My đã phát hiện Đào chính là cô gái mà bồ trẻ của ả là Kiên (Mạnh Quân) đang chết mê chết mệt.

Chắc chắn, Đào là miếng mồi ngon My sói không dễ dàng bỏ qua. Và có thể, Đào sẽ sa ngã vào con đường làm gái mại dâm – cái nghề mà Đào từng khinh miệt, nguyền rủa khi chị gái mình từng làm.

Cuộc gặp mặt 'định mệnh' của Đào với My sói.

Cuộc gặp mặt 'định mệnh' của Đào với My sói.

Trailer tập 21 cũng tiết lộ tình huống liên quan đến Quỳnh. Không còn dễ dàng, cuộc sống của Quỳnh bắt đầu có những sóng gió ập đến.

Khi những bức ảnh chụp mẫu cho công ty thời trang nơi Quỳnh đang làm việc được đăng lên mạng, rất nhanh chóng nhiều ‘khách hàng' nhận ra cô. Một loạt bình luận được gửi đến Quỳnh như ‘Dạo này chuyển nghề rồi hả em ơi, giá vẫn thế chứ?', ‘Còn nhớ anh không Quỳnh ơi? Công khai thêm số điện thoại đi', ‘Cứ như búp bê ấy'…

Đọc được nhừng bình luận ấy khiến Quỳnh không khỏi hoang mang, lo lắng.

Trở về phòng trọ, Quỳnh thấy 1 mành giấy trước cửa nhà ghi ‘Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm, cứ chờ đấy, con chó' khiến Quỳnh càng hoàng mang.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 21: Quỳnh có nguy cơ bị hãm hiếp tập thể như Lan? 1

Quỳnh hoang mang khi bị đe dọa.

Quỳnh hoang mang khi bị đe dọa.

Về phía My sói, ả vẫn không nguôi căm hận vì chính Quỳnh đã để lại vết sẹo vĩnh viễn trên trán ả và luôn nuôi ý định trả thù .Biết được chỗ Quỳnh hiện tại đang ở, My sói cho đàn em đến hãm hiếp Quỳnh, thậm chí là rạch mặt cô. 

Tình tiết này khiến khán giả không khỏi lo sợ rằng liệu Quỳnh có phải chịu cảnh bị hãm hiếp tập thể như Lan đã từng bị. 

'Quỳnh búp bê' trailer tập 21: Quỳnh có nguy cơ bị hãm hiếp tập thể như Lan? 3

My sói cho người hãm hiếp và rạch mặt Quỳnh.

My sói cho người hãm hiếp và rạch mặt Quỳnh.

Để biết diễn biến chi tiết sẽ diễn ra thế nào, đón xe tập 21 Quỳnh búp bê lên sóng vào tối 29/10 trên sóng VTV3 – Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ

Góp ý cho Tiin