Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' trailer tập 22: Bị My sói cho người đánh ghen ‘sấp mặt’, bi kịch của Quỳnh mới chỉ bắt đầu?

Trong lúc đang muốn có một cuộc sống yên ổn thì quá khứ của Quỳnh luôn dội về, cũng như My sói luôn tìm cách vùi dập cô.

Ở những tập đầu tiên khi bước sang phần 2 của Quỳnh búp bê, những tưởng cuộc sống của Quỳnh (Phương Oanh) được yên ổn, thì gần đây nhân vật này bắt đầu phải chịu những sóng gió và bi kịch. Và người khơi ra những sóng gió và bi kịch đó cho Quỳnh không ai khác là My sói (Thu Quỳnh).

Nếu ban đầu, My sói chỉ dừng lại ở những hành động dọa dẫm Quỳnh, thì trailer tập 22 vừa tiết lộ cảnh My cho người dựng chuyện Quỳnh cướp chồng người khác, rồi một đám người từ đàn ông đến đàn bà đánh ghen Quỳnh không thương tiếc.

Quỳnh bị My sói cho người đánh ghen.

Quỳnh bị My sói cho người đánh ghen.

Trước đó, My sói và Quỳnh gặp nhau, My đã tuyên bố ‘Tao đang biết  rất rõ về cuộc sống của mày, biết chỗ mày làm việc, nơi mày ở, hiểu suy nghĩ của mày. Mày muốn có một cuộc sống yên bình, muốn tìm lại con, mơ đến một gia đình hạnh phúc. Được tao sẽ giúp mày đạt được điều bằng cách của tao. Chờ đấy!'.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 22: Bị My sói cho người đánh ghen ‘sấp mặt’, bi kịch của Quỳnh mới chỉ bắt đầu? 1

My sói thẳng thừng tuyên bố sẽ cho Quỳnh đạt được mục đích theo cách của ả.

My sói thẳng thừng tuyên bố sẽ cho Quỳnh đạt được mục đích theo cách của ả.

Sự hận thù của My sói đối với Quỳnh chưa bao giờ tắt, chưa bao giờ My muốn Quỳnh được sống yên ổn. Vì thế, rất có thể không chỉ cho người đánh ghen, My sói sẽ còn bắt Quỳnh phải chịu những bi kịch khác lớn hơn.

Trailer tập 22 Quỳnh búp bê

Trailer tập 22 còn tiết lộ cuộc nói chuyện của Quỳnh với Vũ (Minh Tiệp). Là người biết rõ quá khứ của Quỳnh, cũng như biết được em trai là Thịnh (Hải Anh) đang cảm mến Quỳnh, Vũ nhắc nhở Quỳnh không được có ý đồ gì với Thịnh. ‘Còn nếu ngược lại thì cô biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy' – Vũ cảnh báo Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 22: Bị My sói cho người đánh ghen ‘sấp mặt’, bi kịch của Quỳnh mới chỉ bắt đầu? 3

'Quỳnh búp bê' trailer tập 22: Bị My sói cho người đánh ghen ‘sấp mặt’, bi kịch của Quỳnh mới chỉ bắt đầu? 4

Liệu Quỳnh sẽ đối diện với những nguy hiểm đang rình rập mình như thế nào? Đón xem tập 12 Quỳnh búp bê lên sóng tối nay (30/10) trên kênh VTV3 - Đài THVN để theo dõi diễn biến chi tiết.

===> Xem thêm: Quỳnh búp bê: Thương Quỳnh và Lan là vậy, nhưng khán giả lại 'hả hê' khi Đào có nguy cơ trở thành 'gái ngành'

Giúp Tiin sửa lỗi