Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' trailer tập 23: Nghĩa muốn giúp Quỳnh 'xử' My sói

Trailer tập 23 cũng tiết lộ cảnh Lan hóa điên hóa dại không chịu ăn uống.

Trailer tập 23 Quỳnh búp bê vừa tiết lộ đến khán giả những tình huống gay cấn.

Không chỉ từ chối cung cấp thông tin về Lan (Thanh Hương) đang bị tai nạn và hóa điên hóa dại ở nhà, Đào (Quỳnh Kool) còn xa lánh, xua đuổi, miệt thị mỗi lần Quỳnh tiếp cận. Đào lý lẽ rằng: 'Người ta thấy tôi đi cùng chị sẽ nghĩ tôi cùng hội cùng thuyền với chị. Các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng có kéo người khác vào'. Nói rồi Đào quay ngoắt 180 độ, không để cho Quỳnh có cơ hội nói thêm một lời.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 23: Nghĩa muốn giúp Quỳnh 'xử' My sói 0

Đào nói thẳng vào mặt Quỳnh những lời cay nghiệt

Đào nói thẳng vào mặt Quỳnh những lời cay nghiệt

Quỳnh đã nhận lời với Lan là sẽ để ý lo lắng, chăm sóc cho Đào, vì thế nhiều lần Quỳnh nhắn tin, tìm gặp Đào. Tuy nhiên, thái độ khinh thường của Đào khiến Quỳnh chưa một lần được nói chuyện với Đào một cách tử tế.

Trailer tập 23 Quỳnh búp bê

Ở tập trước, Quỳnh đã phát hiện ra My sói chính là người đã gây ra cho cô những rắc rối thời gian gần đây. Ở tập 23, biết được tình hình, Nghĩa gọi điện cho Quỳnh cảnh báo My sói khi biết cả chỗ làm, cả chỗ ở của Quỳnh thì ả sẽ không để Quỳnh yên. Sau đó, Nghĩa còn hỏi Quỳnh có để anh giải quyết My không.

'Quỳnh búp bê' trailer tập 23: Nghĩa muốn giúp Quỳnh 'xử' My sói 2

Nghĩa hỏi Quỳnh có đồng ý để anh giải quyết My không

Nghĩa hỏi Quỳnh có đồng ý để anh giải quyết My không

Về phía Lan, sau khi hóa điên, Lan không chịu ăn uống. Anh trai Lan bất lực kêu than 'Mày còn làm khổ tao, làm khổ gia đình đến bao giờ nữa? Mày không ăn cơm thì làm sao mà khỏi bệnh được. Phải ăn đi chứ, ăn đi để có sức mà khỏi bệnh'.

Vừa nói anh trai Lan vừa cầm đồ ăn nhét vào miệng Lan mặc Lan lắc đầu quầy quậy. Nhìn thấy Lan tóc tai rũ rượi, áo quần dơ bẩn, khóc tu tu như một đứa trẻ khiến anh trai cô chán chường, thương xót và bất lực ngồi sõng soài xuống đất.

Anh trai Lan xót xa khi em gái hóa điên

Anh trai Lan xót xa khi em gái hóa điên

Liệu Quỳnh có đồng ý để Nghĩa 'giải quyết' My sói không? Tình hình bệnh tình của Lan có được cải thiện? Đón xem tập 23 Quỳnh búp bê lên sóng vào tối thứ Hai tuần tới (ngày 5/11) trên kênh VTV3 - Đài THVN để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng

Giúp Tiin sửa lỗi