Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?'

Cô con gái thứ 2 là Ly đã chụp những bức ảnh 'mát mẻ' để tham gia chương trình 'Người mẫu hot Vteen' khiến ông Mạnh phải tá hỏa đi ngăn chặn không cho ảnh bị phát tán.

Tập 6 Mẹ ơi, Bố đâu rồi?

Mở đầu tập 6 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, một ngày mới bắt đầu với gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) khi cô con gái cả là Mai (Diễm Hằng) chuẩn bị đi làm với tâm trạng không mấy vui vẻ. Mai rất bức xúc và tâm sự với bố mẹ về việc thường xuyên bị quản lý xếp lịch làm ca tối suốt 2 tuần trong khi mình có con nhỏ. Bà Vân (NSND Lê Khanh), ông Mạnh đồng cảm với con và không ngừng động viên con gái. 

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 0

Cô con gái thứ 2 là Ly (Quỳnh Kool) thông báo với bố mẹ mình sẽ đăng ký tham gia chương trình Người mẫu hot Vteen và vấp phải sự phản đối quyết liệt của bà Vân. Biết Ly 'nuôi mộng' trở thành siêu mẫu nhưng chắc chắn sẽ không thành, ông Mạnh phân vai 'kẻ xấu - người tốt' với vợ để dập tắt ý định của Ly mà không khiến con gái tiếc nuối.

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 1

Tại công ty, ông Mạnh và ông Đại (Quang Thắng) xảy ra mâu thuẫn ngay đầu giờ làm việc. Mọi kế hoạch của công ty đều bị ông Mạnh thay đổi mà không hề nói trước với ông Đại, từ việc thay đổi các gian bán hàng, tự ý yêu cầu những người mẫu trẻ ăn mặc thật mát mẻ để PR sản phẩm cho công ty, tới việc đuổi nhân viên của ông Đại. Ông Mạnh còn tự động mang 'chiếc ghế quyền lực' trong phòng ông Đại đi sửa chữa. Điều này khiến ông Đại rất khó chịu và ông nghĩ chiếc ghế giám đốc công ty của mình đang bị ông Mạnh có ý đồ xâm chiếm.

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 2

Để chuẩn bị profile gửi đi dự thi chương trình Người mẫu hot Vteen, Ly đã nhờ đến sự giúp đỡ của chị Mai và cô em út Dương (Lê Na). Ly mặc định mình sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi đó và tự động sai khiến, điều khiển 2 chị em Mai, Dương làm theo ý muốn của mình và coi họ như 2 người trợ lý tương lai. Và tất nhiên 2 chị em Mai, Dương đều không thể chấp nhận sự ảo tưởng vô lý này của Ly. 

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 3

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 4

Đỉnh điểm là khi cả nhà phát hiện bộ ảnh Ly gửi đi dự thi đều là những bức ảnh bán khỏa thân, không 1 mảnh vải che ngực. Ông Mạnh tá hỏa và tức tốc sang nhà Tuấn - bạn của Ly, người chịu trách nhiệm đi gửi những bức ảnh đó cho ban tổ chức của chương trình để ngăn chặn ảnh nóng của cô con gái bị phát tán.

Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?' 5

Phụ huynh của Tuấn tỏ thái độ khinh bỉ và trách móc ông Mạnh không dạy dỗ được con gái khi để con chụp những bức ảnh như vậy và ông Mạnh cũng không hề nhún nhường khi đã cương quyết bảo vệ con gái mình đến cùng.

Tập 7 Mẹ ơi, bố đâu rồi? tiếp tục lên sóng vào 20h tối nay, ngày 14/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 5: Bố mẹ 'ngã ngửa' khi con gái coi 'hình tượng nhân vật nữ quyền trong xã hội' là Tóc Tiên, Minh Hằng

Góp ý cho Tiin