Ra mắt chưa đầy 24h, 'Bà 5 Bống' của Duy Khánh oanh tạc Youtube với kỉ lục mới đáng nể

Với loạt tình huống gây cười vô cùng duyên dáng, 2 tập đầu của webdrama Bà 5 Bống liên tiếp đạt được những thành tích đáng nể, biến cái tên 'Năm Khẩu Nghiệp' trở thành thương hiệu mới của chàng diễn viên trẻ Duy Khánh.

28/01/2019 17:34

Là sản phẩm thứ 2 của Duy Khánh sau khi xuất sắc giành được ngôi vị quán quân tại chương trình Gương Mặt Thân Quen, Bà 5 Bống đánh dấu những bước tiến mới trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên trẻ.

Hai tập đầu tiên vừa ra mắt đã khiến dân tình chao đảo vì loạt tình huống vô cùng duyên dáng, hài hước xoay quanh những rắc rối trong quán ăn gia truyền của bà Năm Bống (Duy Khánh).

Khán giả liên tục cười ra nước mắt bởi màn chửi bất chấp không gian, thời gian của bà Năm, sự trả treo rất đáng yêu của dì Lam (Quang Trung), nét duyên ngầm của chàng đầu bếp trẻ Phi (Cris Phan) và bởi cả sự cá tính, bướng bỉnh của cô nàng Kim Ngọc (Jang Mi). Thêm vào đó, việc lồng ghép câu chuyện về sự khác biệt giữa 2 thế hệ khiến Bà 5 Bống không chỉ đơn thuần là 1 bộ phim giải trí mà còn rất giàu tính nhân văn.

Ra mắt chưa đầy 24h, 'Bà 5 Bống' của Duy Khánh oanh tạc Youtube với kỉ lục mới đáng nể 0

Hai tập phim đầu tiên có tổng thời lượng chỉ khoảng hơn 60 phút nhưng lại mang đến cho khán giả quá nhiều câu chuyện thú vị. Duy Khánh rất khéo léo trong việc khai thác tối đa những nét duyên dáng của loạt nhân vật phụ để tất cả mọi người đều kịp ghi lại dấu ấn của mình dù chỉ xuất hiện trong vài ba phút.

Chưa kể, anh chàng rất chịu khó bắt trend bằng việc đưa loạt câu nói đang đình đám trên mạng xã hội vào bộ phim của mình. Nhờ vậy, Bà 5 Bống trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội và những đoạn cắt trong 2 tập phim đầu tiên được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ra mắt chưa đầy 24h, 'Bà 5 Bống' của Duy Khánh oanh tạc Youtube với kỉ lục mới đáng nể 1

Trong 2 tập phim đầu tiên vừa ra mắt, Duy Khánh cũng nhận được cơn mưa lời khen bởi sự tiến bộ vượt bậc về mặt diễn xuất. Vẫn là một Duy Khánh hoạt ngôn năm nào nhưng lối diễn xuất anh chàng đã trở nên duyên dáng hơn hẳn so với những dự án trước đây. Chưa kể những lời thoại hài hước càng khiến Duy Khánh chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Duyên dáng có thừa, dễ hiểu khi 2 tập đầu tiên của Bà 5 Bống lại lập nên loạt kỉ lục đáng nể. Tập 1 vừa ra mắt không lâu đã leo top 13 trending trên Youtube. Bất ngờ hơn khi tập 2 vừa phát hành tròn 1 ngày đã lập tức đạt mốc 1 triệu view và nhận về hàng ngàn lượt bình luận tích cực.

Tập 2 'Bà 5 Bống' đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày ra mắt.

Tập 2 'Bà 5 Bống' đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày ra mắt.

Đây là con số kỉ lục trong sự nghiệp của Duy Khánh tính tới thời điểm này, cũng là con số đáng nể đối với một diễn viên mới chỉ tròn 25 tuổi.

Tập cuối của Bà 5 Bống sẽ phát hành vào ngày 2/2 trên kênh Youtube của diễn viên Duy Khánh.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều