Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu

'Những ngày đầu công chiếu phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng, phim bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng' - chia sẻ của Trấn Thành khi phim 'Cua lại vợ bầu' bị cạnh tranh không lành mạnh.

Năm nay, phim Tết Việt có Cua lại vợ bầu, Trạng Quỳnh Táo Quậy. Do được công chiếu vào đúng dịp Tết nên cả 3 bộ phim đều mang màu sắc hài hước, giải trí nhẹ nhàng.

Trong mâm cỗ phim Tết đầu xuân, Cua lại vợ bầu được đánh giá là hay hơn cả. Tuy đi theo lối hài nhưng không nhảm nhí mà khá sâu sắc, với nhiều chi tiết đơn giản, xúc động.

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu 0

Trong bộ phim này, Trấn Thành đảm nhiệm vị trí nhân vật chính. Trong ngày đầy tiên công chiếu, Cua lại vợ bầu mang về doanh thu 10 tỷ đồng khiến cả đoàn làm phim vui sướng. Thế nhưng, chưa vui được bao lâu, Cua lại vợ bầu lại phải hứng chịu sóng gió khi 'bỗng dưng' xuất hiện rất nhiều lời bình luận chê bai.

Nhiều chê bai dành cho Cua lại vợ bầu.

Nhiều chê bai dành cho Cua lại vợ bầu.

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu 2

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu 3

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu 4

Bức xúc về điều này, Trấn Thành đã có một chia sẻ dài trên trang cá nhân. Theo danh hài, Cua lại vợ bầu đang bị ai đó chơi xấu khi mà 'từ hôm qua đến giờ không biết ai đã vào tất cả các trang phim đánh hoàng loạt liên tiếp hơn trăm cái 1 điểm cho phim Cua lại vợ bầu'. Điều này đã làm cho, bộ phim đang được đánh giá 9,3 điểm, chỉ sau 2 ngày đã tụt xuống còn 6,7 điểm. 

'Thật sự Trấn Thành quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng.... đây thật sự là 1 điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng.' - ông xã Hari Won cho biết.

Trấn Thành chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.

Trấn Thành chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nam MC cũng tin rằng, khán giả sẽ là những người công tâm nhất. Bởi họ sẽ không tin vào những con số được đánh '1 cách cố ý' kia mà sẽ đến với bộ phim qua lời kể và sự thoả mãn của những người đã đi xem phim trước đó. Và con số kỷ lục 10 tỷ đồng doanh thu cho riêng mùng 1 và đạt được 22 tỷ cho đến giờ phút này đã là món quà tuyệt vời nhất mà quý vị dành cho Trấn Thành cũng như đoàn làm phim.

Ra mắt phim Tết, Trấn Thành kêu trời vì bị chơi xấu 6

Trấn Thành cũng kêu gọi khán giả hãy tiếp tục yêu thương đoàn làm phim và ê kíp bởi tất cả đều đã cố gắng làm phim một cách tử tế nhất.

Trong khi đó, một thành viên khác của ê kíp làm phim Cua lại vợ bầu cũng đã không giấu được sự tức giận trước những đánh giá tiêu cực của 'những người giấu mặt'. Theo chia sẻ thì có vẻ như người này đã biết ai đang đứng đằng sau trò chơi xấu gây bức xúc kia. 

Một thành viên trong ê kíp của Trấn Thành cũng bức xúc lên tiếng.

Một thành viên trong ê kíp của Trấn Thành cũng bức xúc lên tiếng.

Thời gian qua, mặc cho những đánh giá không tốt, Cua lại vợ bầu vẫn thu hút lượt xem từ khán giả. Các phòng chiếu hầu như không còn chỗ trống. 

Giúp Tiin sửa lỗi