Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ra ngoài bị trai đểu lừa gạt, về nhà ôm bố tìm bình yên, cảnh phim 'Về nhà đi con' lay động trái tim khán giả

Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) chơi xỏ một vố cực đau, Thư (Bảo Thanh) lầm lũi về nhà mang theo nỗi buồn và sự xấu hổ. Cũng may, cô đã nhận được sự an ủi kịp thời từ bố mình (NSƯT Trung Anh).

Ở tập 19 Về nhà đi con, theo đúng kế hoạch, khi Thư đang vui mừng, tưởng bở rằng đã chăn được đại gia, đôi bạn thân Dũng và Vũ lật kèo khiến cô nàng vừa xấu hổ vừa thất vọng. Dù đang trong tình cảnh rất 'thảm', Thư vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ và có màn 'phản dame' cực gắt khiến Vũ bất ngờ.       

Ra ngoài bị trai đểu lừa gạt, về nhà ôm bố tìm bình yên, cảnh phim 'Về nhà đi con' lay động trái tim khán giả 0 

Thư bị hai 'trai đểu' quay như chong chóng 

Thư bị hai 'trai đểu' quay như chong chóng

Dù cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng khi về đến nhà, Thư vẫn không giấu nổi nỗi buồn. Nhất là khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của bố trước nhà, cô òa khóc như mưa rồi ôm chầm lấy ông. Có lẽ, trong khoảnh khắc này, Thư đã nhận ra, chỉ có bố mới là người đàn ông duy nhất đối xử tốt với mình suốt đời.

Thư òa khóc khi nhìn thấy bố 

Thư òa khóc khi nhìn thấy bố

Đúng như người ta vẫn nói, bạn sẽ chẳng tìm được người đàn ông nào tuyệt vời thứ hai trên đời giống như bố cả. Bố luôn là người đàn ông bao dung nhất với con gái. Dù có chuyện gì xảy ra, người đàn ông ấy vẫn luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay, đầy tình yêu thương và lòng vị tha để che chở cho con. Bố là thế, luôn là người khiến ta cảm nhận được sự ấm áp, giúp ta tự tin rằng, nhà đúng là nơi để về dù bên ngoài có mệt mỏi, tổn thương như thế nào.

Xem đến đoạn này, không ít khán giả, đặc biệt là fan nữ đồng cảm sâu sắc. Đây là một chi tiết rất gần gũi với cuộc sống, ai cũng đã từng trải qua. Cùng với diễn xuất chân thực của các diễn viên, cảnh phim dễ dàng làm lay động trái tim của hàng triệu khán giả nữ.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Thư trong hoàn cảnh này 

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Thư trong hoàn cảnh này

Ra ngoài bị trai đểu lừa gạt, về nhà ôm bố tìm bình yên, cảnh phim 'Về nhà đi con' lay động trái tim khán giả 4 

Đúng là bố là người đàn ông suốt đời sẵn lòng bảo vệ và yêu thương con 

Đúng là bố là người đàn ông suốt đời sẵn lòng bảo vệ và yêu thương con

Đúng là không đâu yên ấm bằng nhà, không ai tốt với con gái bằng bố cả. Có những ông bố quốc dân như thế này, bảo sao chị em lưu luyến khi đi lấy chồng.

Xem trailer Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi