Rapper nhóm Da Lab cũng 'mê mẩn' phim 'Itaewon Class', lại còn 'đẩy thuyền' couple siêu độc!

Bài đăng của nam rapper nhóm Da Lab ship couple Park Sae Ro Yi và Giám đốc Kang Min Jung trong 'Itaewon Class' đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

26/02/2020 22:23

Chỉ vừa lên sóng 8 tập, Itaewon Class được 'mệnh danh' là bộ phim có những cú 'plot twist' bất ngờ nhất đầu năm 2020. Những màn đấu đá 'nghẹt thở' của Jangga - Danbam, chuyện tình tay ba giữa ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) - tình đầu Oh Soo Ah (Kwon Nara) - 'điên nữ' Jo Yi Seo (Kim Da Mi) đang được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

Bộ phim thu hút khán giả mọi lứa tuổi, ngành nghề và nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Nhiều ca sĩ, diễn viên Việt Nam cũng 'mê mẩn' câu chuyện trong Itaewon Class. Mới đây, nam rapper nhóm Da Lab - Thỏ (Tên thật: Nguyễn Trọng Đức) cũng đăng tải bài viết về bộ phim và nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Bài đăng của nam rapper nhóm Da Lab nhận được hơn 8000 likes và gần 2000 bình luận từ dân mạng 

Bài đăng của nam rapper nhóm Da Lab nhận được hơn 8000 likes và gần 2000 bình luận từ dân mạng

Trên 'tinh thần' mỗi tập phim lại xuất hiện một pha 'bẻ lái' từ biên kịch, nam rapper cũng nhiệt tình khơi gợi trí tưởng tượng về diễn biến tiếp theo của bộ phim. Thay vì ship Park Sae Ro Yi với 'bánh bèo' hay 'điên nữ', anh chàng 'mạnh dạn' chèo thuyền chủ quán Danbam và 'sugar mama' giàu có và quyền lực - Giám đốc công ty Jangga Kang Min Jung (Kim Hye Eun).

Bài đăng 'vu vơ' của Thỏ lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Màn 'lật kèo' siêu độc bất ngờ nhận được vô số tán thưởng từ khán giả. Bỏ qua nữ chính, nữ phụ, fan 'hô hào' nhau đẩy thuyền 'cô - cháu'.

Fan nồng nhiệt tán thưởng cho ý tưởng độc đáo 

Fan nồng nhiệt tán thưởng cho ý tưởng độc đáo

Kang Min Jung là con gái của người đồng sáng lập ra tập đoàn Jangga cùng chủ tịch Jang. Bố cô qua đời và giờ Kang Min Jung giữ ghế Giám đốc, đồng thời cũng luôn được các cổ đông tín nhiệm. Vì không muốn công ty rơi vào tay 'kẻ bất tài' Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun), mọi người đều ủng hộ Giám đốc Kang lật đổ Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) và giành lấy chiếc ghế chủ tịch.

Kang Min Jung từng thân thiết và tín nhiệm bố của Park Sae Ro Yi 

Kang Min Jung từng thân thiết và tín nhiệm bố của Park Sae Ro Yi

'Liên minh' được thiết lập để lật đổ Jangga 

'Liên minh' được thiết lập để lật đổ Jangga

Cô cũng là người mà Park Sae Ro Yi nhờ cậy để trả thù cha con họ Jang, hai người đã 'liên minh' cùng nhau để đứng chung thuyền, đẩy cổ phần của Kang Min Jung. Thay vì chật vật với quán rượu ọp ẹp DanBam thì fan 'xúi' Park Sae Ro Yi về chung nhà với Kang Min Jung, cùng nhau xây dựng đế chế hùng mạnh, lật đổ Jangga.

Rapper nhóm Da Lab cũng 'mê mẩn' phim 'Itaewon Class', lại còn 'đẩy thuyền' couple siêu độc! 4 

Rapper nhóm Da Lab cũng 'mê mẩn' phim 'Itaewon Class', lại còn 'đẩy thuyền' couple siêu độc! 5 

Rapper nhóm Da Lab cũng 'mê mẩn' phim 'Itaewon Class', lại còn 'đẩy thuyền' couple siêu độc! 6 

Những hình ảnh này, trông cặp đôi cũng hợp nhau đấy chứ? 

Những hình ảnh này, trông cặp đôi cũng hợp nhau đấy chứ?

Itaewon Class đang 'làm mưa làm gió' tại các nước châu Á vì nội dung lôi cuốn. Bộ phim phát sóng thứ 6, thứ 7 trên JTBC và chiếu lại trên Netflix ngay sau đó. 

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều