Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rating 22/09: Phim của Park Bo Gum dẫn đầu, 'Zombie' của Choi Jin Hyuk giảm, Kim Ha Neul dance 'Solo' của Jennie (Blackpink)

Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

Vào sáng ngày 23/09, Nielsen Korea đã thông kế lại tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua (22/09). Theo đó, drama Bạn có thích Brahms không? đài SBS do Kim Min Jae và Park Eun Bin thủ vai chính, đã ghi nhận xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 4,4 và 6,3%.

Kim Min Jae.

Kim Min Jae.

Đây là thành tích cá nhân mới tốt nhất từ bộ phim, trước đó đã ghi nhận mức cao tới 5,8% lần đầu tiên vào tuần trước và một lần nữa lập kỷ lục mới xuất sắc về xếp hạng lượng người xem.

Park Eun Bi.

Park Eun Bi.

Trong khi, bộ phim mới đài KBS - Thám tử Zombie của Choi Jin Hyuk đã ghi nhận mức rating 2,7 và 3,0%, giảm một chút so với mức xếp hạng ban đầu là 2,9 và 3,6%.

Lee Jin Hyuk.

Lee Jin Hyuk.

Mặt khác, bộ phim truyền hình mới khác trong khung thời gian này - Trở lại tuổi 18 đài JTBC của Kim Ha Neul đã tăng xếp hạng so với buổi công chiếu với 2,417%. Trước đó, mỹ nhân 42 tuổi đã gây sốt khi cover co khúc Solo của Jennie (Blackpink) trong tập 1 của phim.

Kim Ha Neul.

Kim Ha Neul.

Lee Do Hyun.

Lee Do Hyun.

Cuối cùng, bộ phim tình cảm lãng mạn Ký sự thanh xuân đài tvN do Park Bo Gum và Park So Dam thủ vai chính, đã giữ vị trí dẫn đầu với rating 6,995%.

Park Bo Gum.

Park Bo Gum.

Park So Dam.

Park So Dam.

Góp ý cho Tiin