Tiin.vn trên Facebook

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại'

Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

Vào sáng ngày 29/09, Nielsen Korea đã thống kê tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình lên sóng khán giả vào tối qua (28/09). Theo đó, tập 9 của drama Anh có thích Brahms? đài SBS ghi nhận xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 3,6 và 5,5%. Tại khu vực thủ đô Seoul, phim nhận được mức cao nhất là 6,1% trong nửa cuối. Thời điểm được xem nhiều nhất trong tập đã đạt mức rating cao nhất là 7%.

Park Eun Bi.

Park Eun Bi.

Kim Min Jae.

Kim Min Jae.

Tập 9 cho đã khán giả thấy những 'rạn nứt' mới trong tam giác tình yêu, tạo thành một bước ngoặt mới. Mặc dù Park Joon Young (Kim Min Jae) và Chae Song Ah (Park Eun Bin) đã trở thành một cặp đôi thực sự, nhưng tình bạn của họ đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại' 2

Trong khi, drama Ký sự thanh xuân đài tvN đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,7%, với thời điểm được xem nhiều nhất đạt mức cao nhất là 9,5%. Nó ghi nhận mức cao tới 9,4% trong khu vực đô thị. Phim cũng ghi nhận mức xếp hạng trên toàn quốc là 3,5 và 4,2% đối với khán giả xem tvN ở độ tuổi 20-49 tuổi.

Park Bo Gum.

Park Bo Gum.

Seo Hyun Jin.

Seo Hyun Jin.

Tập 7 có sự góp mặt của Seo Hyun Jin với tư cách là khách mời đặc biệt. Ở đây, nam chính Sa Hye Joon (Park Bo Gum) tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên và cậu ấy phải vật lộn với những cảnh quay trong một bộ phim y khoa. Lúc này, nhân vật của Seo Hyun Jin là nữ diễn viên đã thành danh. Cô đưa ra cho anh một số lời khuyên và lời an ủi chân thành.

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại' 5

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại' 6

Trên đài KBS, drama Thám tử Zombie của Choi Jin Hyuk ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,1 và 2,8%, giảm nhẹ so với tuần trước. Trong khi, phim 18 Again đài JTBC của Kim Ha Neul - Lee Do Hyun, ghi nhận mức rating 2,674%, tăng nhẹ so với tuần trước.

Choi Jin Hyuk.

Choi Jin Hyuk.

Kim Ha Neul.

Kim Ha Neul.

Lee Do Hyun.

Lee Do Hyun.

Góp ý cho Tiin