Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng

Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

Vào sáng ngày 30/09, Nielsen Korea đã thống kê tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình lên sóng khán giả vào tối qua (29/09). Drama Ký sự thanh xuân đài tvN do Park Bo Gum thủ vai chính, đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,7%.

Park Bo Gum.

Park Bo Gum.

Thời điểm được xem nhiều nhất trong tập đạt mức cao nhất là 9,0%. Đây là xếp hạng cao nhất được ghi nhận trong số các bộ phim truyền hình trong khung giờ của nó, bao gồm cả các kênh truyền hình cáp và công cộng.

Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng 1

Ở khu vực thủ đô Seoul, bộ phim đã ghi nhận mức rating 9,2% và mức cao nhất là 11,0%. Đối với khán giả mục tiêu của tvN là những người từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đã ghi nhận mức rating trung bình là 4,0% và mức cao nhất là 4,6%, cả trên toàn quốc và ở khu vực đô thị.

Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng 2

Trong khi đó, tập 10 của drama Em có thích Brahms không? đài SBS ghi nhận xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 3,6 và 5,5%, bằng với tập trước. Ở khu vực đô thị, phim ghi nhận mức xếp hạng 5,9% trong nửa cuối năm.

Kim Min Jae.

Kim Min Jae.

Park Eun Bin.

Park Eun Bin.

Trên đài JTBC, drama 18 Again của Kim Ha Neul ghi nhận mức rating 2,532%, giảm nhẹ so với tập trước. Trên đài KBS, Thám tử Zombie của Choi Jin Hyuk đã ghi nhận mức rating là 2,0 và 2,9%.

Lee Do Hyun.

Lee Do Hyun.

Kim Ha Neul.

Kim Ha Neul.

Choi Jin Hyuk.

Choi Jin Hyuk.

Góp ý cho Tiin