Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Record of Youth' tung poster 'chất lừ', Park Bo Gum - Park So Dam giãi bày về ước mơ và tình yêu

Những tấm poster về 3 nhân vật chính mới đây đã được nhà sản xuất cập nhật.

Bộ phim về ước mơ, thanh xuân - Record of Youth do Park Bo Gum - Park So Dam - Byun Woo Seok đóng chính mới đây đã cập nhật loạt poster chính thức và đoạn trailer mở màn cho tập phim sẽ lên sóng vào 7/9 tới.

Câu chuyện về những người trẻ đang đấu tranh để đạt được ước mơ và tìm thấy tình yêu giữa thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong ngành công nghiệp người mẫu, dự kiến sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả.

Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một người theo chủ nghĩa hiện thực đầy đam mê, ước mơ trở thành diễn viên. Bất kể hành trình có khó khăn như thế nào và những người xung quanh bàn tán ra sao, Sa Hye Joon vẫn quyết tâm chạy tới mục tiêu cuối cùng của mình với quyết tâm không gì lay chuyển được.

Park Bo Gum vai Sa Hye Joon 

Park Bo Gum vai Sa Hye Joon 

Trong poster là hình ảnh Sa Hye Joon đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Ahn Jung Ha (Park So Dam), gợi ý về những áp lực mà anh cảm thấy khi có quá ít thời gian để đạt được ước mơ của mình. Chú thích trên áp phích có nội dung: 'Làm thế nào để cân bằng thời gian? Tôi đang bị thực tế tấn công'.

Park So Dam sẽ vào vai Ahn Jung Ha - người từ bỏ công việc tại một công ty lớn để theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm và thành lập thương hiệu của riêng mình. Chỉ khi Ahn Jung Ha dành thời gian cho Sa Hye Joon, cô mới cảm thấy áp lực cuộc sống được giảm bớt. 

Park So Dam vai Ahn Jung Ha 

Park So Dam vai Ahn Jung Ha 

Trong tấm poster, Ahn Jung Ha mơ màng nhìn Sa Hye Joon khi cô trang điểm cho anh, với chú thích 'Tôi nghĩ rằng trở thành người hâm mộ của bạn là một quyết định thực sự tuyệt vời'.

Cuối cùng là Byun Woo Seok trong vai Won Hae Hyo - bạn của Sa Hye Joon và một diễn viên đầy tham vọng khác. Là đối thủ nhưng cũng là những người bạn thân thiết, cả hai người mẫu đều phải vật lộn để tạo dựng tên tuổi trong giới diễn xuất đầy cam go.

Byun Woo Seok vai Won Hae Hyo

Byun Woo Seok vai Won Hae Hyo

Won Hae Hyo khao khát được công nhận vì sự chăm chỉ và tài năng của chính mình, hơn là những đặc ân do gia đình. Tấm poster nhấn mạnh sự khao khát của Won Hae Hyo với dòng chú thích 'Tôi muốn chứng tỏ rằng tôi đã tự mình thành công. Hãy tôn trọng một nguyện vọng đó'

Trong đoạn trailer mới nhất, sự gần gũi của Sa Hye Joon và Ahn Jung Ha cũng khiến cho nhiều người xem cảm giác được 'hơi thở thanh xuân'. 

Trailer Record of Youth 

Record of Youth sẽ bắt đầu lên sóng từ 7/9 trên tvN. 

Góp ý cho Tiin