Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ

Cảm xúc khán giả hiện tại không khỏi phẫn nộ sau khi những thông tin về cái kết của bộ phim Diên Hi Công Lược được tiết lộ.

Ắt hẳn không cần phải nói quá nhiều về 'độ hot' của siêu phẩm cổ trang Diên Hi Công Lược trong những ngày vừa qua, thậm chí sức nóng bộ phim đang có dấu hiệu tăng dần khi ê-kíp sản xuất liên tục có động thái 'nhá hàng', tung ra thông tin một cách nhỏ giọt khiến khán giả không khỏi tò mò.

Thế nhưng mới đây, những thông tin về cái kết của các nhân vật trong phim đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Thay vì vui mừng hay thỏa mãn, thì đa phần ý kiến lại tỏ ra khá giận giữ và bất bình trước cái kết không thể ngược hơn này.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 0

Phú Sát Hoàng hậu

Phú Sát Hoàng hậu có lẽ là nhân vật được yêu mến nhất Diên Hi Công Lược. Không chỉ hiền hậu, nhu mì, xinh đẹp, bà còn chinh phục lòng người nhờ bản tính nhân hậu, lương thiện giữa chốn hậu cung nhiều 'mưu sâu kế hiểm'. Thế nhưng dường như biên kịch Vu Chính lại khá 'nhẫn tâm' khi để cho Phú Sát Hoàng hậu phải chịu một cái kết không thể nào thảm thương hơn.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 1

Sau bao khó khăn và hiểm nguy, cuối cùng Phú Sát Hoàng hậu cũng đã có thể yên bình hạ sinh được một tiểu hoàng tử cho Càn Long. Ấy thế mà người ngỡ chừng như trung thành với Hoàng hậu nhất là Thuần Phi lại là người ra tay tàn độc, thiêu sống Thất A Ca trong biển lửa. Hoàng hậu vì không bảo vệ được con mình nên cũng quẫn trí kết liễu đời mình.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 2

Cao Quý Phi

Nếu như Phú Sát Hoàng hậu là nhân vật được yêu thích nhất, thì chắc hẳn sẽ chẳng ai dám tranh dành 'vị trí' nhân vật bị ghét nhất phim với Cao Quý Phi. Vốn nhận được sự ân sủng của Hoàng thượng, cộng với sự hậu thuẫn to lớn đến từ gia tộc quyền lực, Cao Quý Phi cứ thế tác oai tác quái, gây biết bao sóng gió chốn hậu cung.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 3

Nhưng ông trời quả có mắt, 'gieo nhân nào thì gặt quả ấy', sau khi đẩy Hoàng hậu từ trên lầu cao xuống, khiến người bị liệt trong suốt một khoảng thời gian dài, Cao Quý Phi cuối cùng cũng đã phải đón nhận cơn thỉnh nộ đến từ Anh Lạc. Vì trả thù cho Hoàng hậu, Anh Lạc đã tính kế lấy nước thép nung chảy dội vào Cao Quý phi, làm trên người nàng ta lưu lại vết sẹo. Tuy nhiên kẻ thật sự nguy hiểm lại chính là Nhàn Phi.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 4

Biết được kế hoạch của Anh Lạc, Nhàn Phi đã đổ thêm nước phân vào trong nước thép nung chảy khiến cho vết thương của Cao Quý Phi càng thêm trầm trọng, đau đớn. Cộng thêm màn hành hạ, đã kích cao tay của Nhàn Phi, Cao Quý Phi đã không chịu nổi sự nhục nhã mà treo cổ tự vẫn.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 5

Thuần Phi

Vốn là nhân vật bí ẩn nhất phim, Thuần Phi khiến không ít khán giả phải 'rùng mình' bởi những âm mưu thâm độc của bà ta. Từ việc hãm hại Cao Quý Phi, giết chết con trai của Hoàng hậu, đến việc lợi dụng Nhĩ Tình, Minh Ngọc để hãm hại, đổ tội cho Anh Lạc, không việc gì mà Thuần Phi không dám làm.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 6

Để rồi sau khi nghĩ thông suốt, bà ta muốn nhận được sự sủng ái của Hoàng thượng thì tất cả đã quá muộn. Bởi lúc này, trong mắt Hoàng thượng chỉ có mỗi Ngụy Anh Lạc mà thôi.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 7

Nhĩ Tình

Vốn có bản tính hiền lành, thế nhưng vì tình yêu mù quáng dành cho Phú Sát Phó Hằng, Nhĩ Tình đã trở thành một người đàn bà mưu mô, xảo quyệt, không từ thủ đoạn để có thể hãm hại Ngụy Anh Lạc - người mà Phó Hằng vẫn luôn luôn yêu.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 8

Ngay khi vừa được ban hôn với Phó Hằng nhờ sự sắp xếp của Hoàng thượng, Nhĩ Tình đã tư thông với em trai của Phó Hằng dẫn đến mang thai và sinh con. Chưa hết cô ta còn bức chết Hoàng hậu, nói rằng đứa con này là của Hoàng thượng, khiến Hoàng hậu cảm thấy suy sụp vì bị phản bội bởi những người thân tín nhất.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 9

Sau cùng, Nhĩ Tình đã bị Thuần Phi mượn tay Anh Lạc để giết chết, khiến Hoàng thượng hiểu lầm Anh Lạc. Đây tiếp tục là một âm mưu thâm hiểm khác của Thuần Phi với trò 'ném đá giấu tay' quen thuộc.

Minh Ngọc

Dù ban đầu Minh Ngọc luôn có định kiến với Anh Lạc, nhưng càng về sau, cô nàng càng hiểu chuyện, và dần trở thành người sát cánh bên cạnh Anh Lạc để vượt qua sóng gió hậu cung. Sau khi Hoàng hậu qua đời, Minh Ngọc đã được chuyển tới cung của Thuần Phi và bị hành hạ đến sống dở chết dở. Cô còn bị Thuần Phi đâm kim thép vào người.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 10

Anh Lạc sau khi biết chuyện đã cứu Minh Ngọc ra. Cô cũng biết được Minh Ngọc có tình cảm với Hải Lan Sát nên đã xin Hoàng Thượng ban hôn cho Minh Ngọc. Thế nhưng hết Nhàn Phi lại đến Thuần Phi đều muốn ra tay lợi dụng Minh Ngọc, buộc cô phải phản bội Anh Lạc. Đến cuối cùng, để bảo vệ cho cả Anh Lạc và Hải Lan Sát, Minh Ngọc đã dùng kéo đâm vào tim để tự vẫn ngay trước đêm tân hôn.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 11

Nhàn Phi

Nhàn Phi và Anh Lạc chính là 2 'trùm cuối' trụ lại cuối cùng trong cuộc chiến hậu cung. Sau khi Hoàng hậu mất, Nhàn Phi ngoài mặt thì thu phục lòng người, lấy lòng Hoàng thượng, nhưng bên trong lại ủ đầy những âm mưu, quỷ kế để rồi dàn dần leo lên ngôi vị Hoàng hậu.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 12

Tuy nhiên, cuối cùng, Nhàn Phi lại không được ban thụy hiệu, chỉ trở thành Kế Hoàng Hậu và sau này bị đẩy vào lãnh cung, đúng với danh xưng 'vị hoàng hậu bất hạnh nhất trong tất cả các hoàng hậu'.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 13

Ngụy Anh Lạc

Từ một cô cũng nữ làm việc ở Phường Thêu, với bản tính thẳng thắn cùng sự thông minh, lanh lẹ thiên bẩm, Ngụy Anh Lạc dần dần từng bước từng bức leo lên vị trí Hoàng Quý Phi khiến nhiều người nể sợ.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 14

Thế nhưng dù cho Anh Lạc có chiến thắng biết bao nhiêu đối thủ, vượt qua biết bao nhiêu kiếp nạn thì cuối cùng cô lại phải sống trong sự cô đơn, ghẻ lạnh của người đời vì sự tàn độc của mình.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 15

Phú Sát Phó Hằng

Bị Hoàng thượng ép hôn với Nhĩ Tình để chia cắt với Ngụy Anh Lạc, Phó Hằng luôn mang trong mình nỗi đau mất người yêu. Chính vì thế mà Phó Hằng mang quyết tâm lập chiến công để hưu (ly hôn) Nhĩ Tình và cưới Anh Lạc.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 16

Tuy nhiên sau khi lập đại công trở về, Phó Hằng lại đau lòng khi biết được Anh Lạc giờ đã là Lệnh Phi, là người của Hoàng thượng, còn Nhĩ Tình thì lại tư thông với em trai. Nhưng dù vậy Phó Hằng vẫn một lòng một dạ hướng về Anh Lạc.

Rò rỉ cái kết 'ngược tâm' của Diên Hi Công Lược khiến khán giả phẫn nộ 17

Trong một lần Anh Lạc ngã bệnh nặng, Phó Hằng vì nàng ấy đi hái Thánh Tâm Thảo, bị trúng chướng khí. Dù không còn khỏe mạnh, song vẫn kiên trì ra chiến trường chỉ huy ba quân, tử trận ở sa trường, kết thúc cuộc đời của một trang nam tử hán oai hùng lẫm liệt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi