Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ cảnh nóng của thiếu gia Phong Cấn bị cắt khỏi 'Quỳnh búp bê'

Những phân đoạn quá nóng bỏng này đã bị cắt bỏ trước khi phim được phát trên sóng truyền hình.

Là bộ phim 18+ ăn khách thời gian qua với lượng rating kỷ lục, Quỳnh búp bê nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Mới đây, tập 15 đã khép lại phần 1 của bộ phim khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi các nhân vật có số phận khá bi đát.

Cuộc sống buông thả, bệ rạc của thiếu gia Phong Cấn.

Cuộc sống buông thả, bệ rạc của thiếu gia Phong Cấn.

Kết thúc phần 1, ê-kíp làm phim cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội một số hình ảnh không được lên sóng. Theo đó, cuộc sống bê tha của thiếu gia Phong Cấn cũng được hé lộ.

Một số bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh Phong nằm trên giường cùng một cô gái khỏa thân có nhiều hình xăm trên cơ thể. Xung quanh căn phòng bẩn thỉu, bừa bộn vỏ lon nước ngọt, đồ ăn, quần áo... Phong tỉnh giấc và tỏ ra khá chán nản, buồn rầu khi nhìn vào điện thoại, còn cô gái bên cạnh không mảnh vải che thân nằm ôm lấy thiếu gia.

Những cảnh quay táo bạo đã bị lược bỏ.

Những cảnh quay táo bạo đã bị lược bỏ.

Những hình ảnh được công bố khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cảnh quay 'hở bạo'. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến phân đoạn này bị cắt bỏ trước khi phim được phát trên sóng truyền hình.

Hậu trường cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi