Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Deadpool sẽ chính thức 'debut' ở vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua phần 3 của 'Spider-Manl

Sự kết hợp giữa hai 'thánh lầy' và lắm mồm này chắc chắn sẽ rất thú vị!

Mới đây, một nguồn tin cho biết Deadpool sẽ sớm 'debut' tại MCU, như những điều các fan vẫn luôn mong đợi kể từ khi hay tin Fox đã được Disney mua lại thành công.

Rộ tin đồn Deadpool sẽ chính thức 'debut' ở vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua phần 3 của 'Spider-Man' 0

Theo đó, các nhà làm phim của Marvel/ Disney/ Fox đang cân nhắc đến 3 phương pháp khả thi nhằm đưa chàng siêu anh hùng 'lầy lội' nổi tiếng vào MCU: hoặc là qua một phim riêng (như Deadpool 3 chẳng hạn), hoặc qua một series trên Disney+ (series của các nhân vật nổi tiếng như Loki, Falcon và Bucky/ Winter Soldier đã được xác nhận) hoặc một vai cameo - thứ chính trong phần 3 của Spider Man.

Tính đến thời điểm hiện tại, êkip sản xuất chính của Deadpool vẫn chưa lên tiếng về bất cứ tin đồn nào, nên khó mà phán đoán được Disney, Fox và Marvel sẽ chọn phương pháp nào để khiến màn 'debut' từ không tưởng này trở thành sự thật. Một phim riêng chắc chắn là điều các fan mong đợi nhất, nhưng series dài tập hay một vai khách mời trong Spider Man 3 cũng hấp dẫn chẳng kém.

Rộ tin đồn Deadpool sẽ chính thức 'debut' ở vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua phần 3 của 'Spider-Man' 1

Trên thực tế, trong thế giới truyện tranh của Marvel, Deadpool và Spider Man là hai nhân vật thường được các fan 'đẩy thuyền' nhiệt liệt khi đều diện đồ bó màu đỏ, có tính cách đặc biệt (và 'trẻ trâu') khó ai sánh bằng. Mối quan hệ của cả hai ban đầu bắt nguồn từ sự mâu thuẫn và đối nghịch, nhưng khi cùng nhau trải qua bao cuộc chiến khó khăn, cả hai đã trở thành đôi bạn thân thiết kiêm 'oan gia' đáng ngưỡng mộ.

Thiết kế của Deadpool cũng được lấy cảm hứng từ người nhện. Ngoài ra, trong thế giới truyện tranh Marvel, Deadpool đã phá vỡ bức tường thứ tư và giả dạng thành Spider Man/ Peter Parker.  

Thiết kế của Deadpool cũng được lấy cảm hứng từ người nhện. Ngoài ra, trong thế giới truyện tranh Marvel, Deadpool đã phá vỡ bức tường thứ tư và giả dạng thành Spider Man/ Peter Parker. 

Vào hồi tháng 4 vừa qua, giám đốc điều hành của Disney - Alan Horn - đã xác nhận rằng series phim đã kiếm được hàng trăm triệu đôla này sẽ được giữ lại, toàn bộ dàn diễn viên đều không thay đổi. Alan Horn cũng nói thêm chắc chắn rằng trong tương lai, khán giả vẫn sẽ được nhìn thấy một Deadpool 'lầy lội' và chuẩn rate R trên màn ảnh.

Sự kết hợp giữa Deadpool và 'Nhện Nhọ' chắc chắn sẽ rất thú vị.   

Sự kết hợp giữa Deadpool và 'Nhện Nhọ' chắc chắn sẽ rất thú vị.  

 

Trailer của Spider-Man 2: Far From Home 

Giúp Tiin sửa lỗi